Mục lục Đó là cách nhanh nhất giúp khách hàng có thể tiếp cận với sản phẩm mà công ty bạn đang sở hữu một cách nhanh nhất. Sử dụng catalogue còn giúp các công ty, doanh nghiệp tiết kiệm được kha khá chi phí truyền thông. Bạn đang kinh doanh cơ khí nhưng chưa biết thiết kế catalogue như thế nào? Qua bài viết dưới đây, In Hồng Đăng sẽ gợi ý cho bạn 6 mẫu catalogue công ty cơ khí chất lượng nhất!

Mẫu catalogue công ty cơ khí với tông màu đen trắng

Mẫu catalogue công ty cơ khí với tông màu trắng đen đơn giản nhưng vô cùng tinh tế nên được rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Nhờ màu sắc này, hình ảnh của vật liệu hoặc phụ kiện cơ khí vô cùng rõ ràng. Ngoài ra, còn có các thông tin kèm theo để khách hàng có thể tham khảo thêm. Đây cũng là một trong 6 mẫu catalogue công ty cơ khí được yêu thích nhất.

Khám phá 6 mẫu catalogue công ty cơ khí đỉnh cao

Đây cũng là một trong 6 catalogue hàng đầu của các công ty cơ khí

Mẫu catalogue công ty cơ khí với màu nâu chủ đạo

Nhiều người cho rằng tông nâu không bắt mắt mà còn dìm hàng. Nhưng thực tế cho thấy để quảng cáo các sản phẩm cơ khí thì việc sử dụng tông màu nâu là vô cùng hoàn hảo. Màu sắc này sẽ giúp cuốn catalogue sang trọng và đẳng cấp hơn. Bên cạnh đó, bố cục trong cuốn catalogue cũng rõ ràng mang đến sự tiện lợi cho người đọc.

Mẫu catalogue công ty cơ khí với tông màu xanh – trắng

Thông thường, các cuốn catalogue sẽ có đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ mà công ty, doanh nghiệp của bạn đang cung cấp. Vì lượng thông tin lớn nên khách hàng khi xem sẽ bị choáng ngợp. Để tránh tình trạng này, bạn nên chọn thiết kế mẫu catalogue công ty cơ khí với tông màu xanh – trắng. Ngay cả khi bạn đọc trong thời gian dài, đôi mắt của bạn sẽ không bị mỏi, khó chịu.

6 mẫu catalogue công ty cơ khí đẹp nhất

Mẫu catalogue công ty cơ khí với tông màu xanh – trắng

Mẫu catalogue công ty cơ khí với tông màu đen huyền bí

Để tăng thêm sự sang trọng và đẳng cấp cho các sản phẩm cơ khí, bạn nên chọn thiết kế catalogue màu đen. Màu sắc này sẽ khiến những mặt hàng bạn đang kinh doanh trở nên đặc biệt và hoàn hảo hơn bao giờ hết. Ngoài ra, màu chữ trong cuốn catalogue được sử dụng màu trắng tạo điểm nhấn rất nổi bật. Nhờ đó, khách hàng sẽ tiếp cận thông tin nhanh chóng hơn.

Xem thêm >> 6 mẫu catalogue công ty nội thất đơn giản mà tinh tế

Mẫu catalogue công ty cơ khí với tông màu trắng cam

Một trong 6 mẫu catalogue công ty cơ khí cực chất mà bạn không nên bỏ qua đó chính là mẫu catalogue với tông màu trắng – cam. Đây là hai tông màu nhẹ nhàng kết hợp hài hòa với nhau tạo nên sự hoàn hảo. Với màu sắc này bạn sẽ cảm thấy khá thoải mái khi tiếp nhận thông tin. Bên cạnh đó, các chuyên mục cũng được sắp xếp rất ngăn nắp và khoa học giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xem xét.

mẫu danh mục công ty cơ khí

Một trong 6 mẫu catalogue công ty cơ khí chất lượng nhất mà bạn không nên bỏ qua đó chính là mẫu catalogue màu trắng cam

Mẫu catalogue công ty cơ khí với màu sắc rực rỡ

Nếu những mẫu thiết kế trên chưa làm bạn hài lòng thì có thể tham khảo ngay mẫu catalogue công ty cơ khí kết hợp nhiều màu sắc rực rỡ. Nhờ sự kết hợp của các màu sắc như đỏ, xanh, vàng, cam,… mà cuốn catalogue trở nên vô cùng nổi bật và bắt mắt. Khách hàng sẽ cảm thấy bị thu hút khi nhìn thấy cuốn catalogue này lần đầu tiên.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn 6 mẫu catalogue công ty cơ khí đỉnh cao. Đây đều là những mẫu thiết kế được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn cho đơn vị của mình. Trong trường hợp vẫn chưa biết chọn mẫu nào, bạn có thể liên hệ In Hồng Đăng. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được những mẫu thiết kế ưng ý.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in