Khai thác tiềm năng to lớn của việc sử dụng công nghệ trong thị trường thiết kế và in ấn tại Việt Nam


Bạn Đang Xem: Khai thác tiềm năng lớn từ sử dụng công nghệ trong thị trường thiết kế và in ấn tại Việt Nam

Với nhiều tiềm năng nhưng cũng không ít bất cập, thị trường thiết kế và in ấn trực tuyến đang là “mảnh đất màu mỡ”, mang lại nhiều tiềm năng cho các công ty công nghệ khai thác.

Printgo.  nền tảng thiết kế và in ấn

Thị trường tiềm năng đang phát triển với tốc độ tăng trưởng hàng năm trên 6%

421 tỷ đô la là tổng quan về thị trường in ấn trên toàn thế giới vào năm 2020 theo dữ liệu mới nhất từ ​​Print Technologies; trong đó in trong lĩnh vực tiếp thị và thương mại chiếm 15%. Có tốc độ tăng trưởng khác nhau ở mỗi khu vực. Nếu như ở phương Tây thị trường in ấn bão hòa, tăng trưởng chậm dưới 2% / năm thì ở khu vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương lại có bước tăng trưởng nhảy vọt, không ngừng phát triển, quy mô thị trường. ước tính khoảng 19,4 tỷ đô la.

Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng chung của thị trường khu vực, tăng trưởng trong lĩnh vực tiếp thị và thương mại trên 6% / năm. Cả nước có khoảng 3000 doanh nghiệp với 60.000 lao động đang hoạt động trong lĩnh vực in. Đặc biệt, thị trường in ấn trực tuyến (đặt in qua mạng tìm kiếm) đang trở thành xu hướng, chiếm lĩnh thị trường với giá trị tối thiểu 500 tỷ đồng / năm.

Nhu cầu về Internet rất lớn nhưng không có nền tảng thiết kế và in ấn trực tuyến

Việt Nam là một trong những quốc gia dẫn đầu về việc sử dụng internet cũng như mua sắm trực tuyến. Các công ty phần mềm và công nghệ trực tuyến mọc lên ngày càng nhiều.

Ông Nguyễn Kỳ Minh, Giám đốc Trung tâm EcomViet (VECOM) cho biết, năm 2018 được biết đến là thời kỳ phát triển vượt bậc của lĩnh vực kinh doanh trực tuyến với mức tăng trưởng hơn 30%, tương đương 7,8 tỷ USD so với năm trước. với đầu năm 2015 chỉ là 4 tỷ đô la.

“Nếu tốc độ tăng trưởng 2019 – 2020 tiếp tục ở mức 30% thì đến năm 2020, quy mô thị trường đạt 13 tỷ USD”, ông Minh nói.

Theo thống kê của Appota về mua sắm trực tuyến, số lượt truy cập vào các trang thương mại điện tử qua điện thoại thông minh chiếm 72%. Tỷ lệ mua hàng trực tuyến qua điện thoại chiếm 53% trong hầu hết các ngành hàng.

Nhưng ngành in vẫn chưa tận dụng được tiềm năng của internet, chưa có đơn vị nào tạo ra nền tảng thiết kế và in ấn trực tuyến hỗ trợ tối đa cho người dùng.

Giải pháp đồng bộ cho thiết kế và in ấn trên một nền tảng trực tuyến

Dù mới bắt đầu thử nghiệm từ tháng 5/2029 nhưng Printgo đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới về thiết kế và in ấn, đặc biệt là đối với các đơn vị nhỏ lẻ, start-up. .

Giao diện trang web của Printgo

Giờ đây, khách hàng không cần mất thời gian đi tìm mẫu thiết kế phù hợp rồi tìm xưởng in tư nhân để thực hiện. Tất cả những điều đó được tích hợp trong một nền tảng.

Đây là giải pháp đồng bộ kết nối khách hàng – nhà thiết kế – nhà in, tạo cơ hội cho khách hàng lựa chọn đơn vị phù hợp nhất. Các nhà thiết kế và in ấn cũng làm tăng đơn đặt hàng và doanh thu.

Sau 3 tháng thử nghiệm, Printgo đã thu được kết quả khả quan, nhận được phản ứng tích cực từ thị trường với số lượng khách hàng đạt hơn 500. Giá trị đơn lẻ trung bình tăng đều qua từng tháng. Về chất lượng dịch vụ, hơn 90% khách hàng hài lòng về chất lượng in ấn và dịch vụ chăm sóc khách hàng của Printgo. Hơn nữa, Printgo luôn chú trọng đến việc mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Printgo.

Trong kế hoạch sắp tới, Printgo tiếp tục đẩy mạnh hoạt động marketing, tối ưu hóa nền tảng và trải nghiệm người dùng. Ngoài ra, Printgo mở rộng đối tác máy in trên toàn quốc, mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng, tăng cường hợp tác với các nhà thiết kế tự do, tham gia vào hệ thống.

Đây hứa hẹn sẽ là “làn gió mới” cho thị trường in ấn, khai thác tối đa tiềm năng của thị trường Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung.

Link bài viết trên CafeF: http://cafef.vn/khai-thac-tiem-nang-lon-tu-su-dung-cong-nghe-trong-thi-truong-thiet-ke-va-in-an – tai-viet-nam-20190801114806171.chn

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Quà tặng