Kệ trưng bày – Sản phẩm dùng trong việc trưng bày sản phẩm, hàng hóa với nhiều ưu điểm lớn trong việc thu hút, kích thích người tiêu dùng mua góp phần tăng doanh số bán hàng.

1. Kệ trưng bày là gì?

Kệ carton trưng bày là sản phẩm có dạng tủ hoặc quầy với nhiều màu sắc, kích thước, kiểu dáng khác nhau dùng để đựng sản phẩm. Tùy từng loại sản phẩm trưng bày mà mẫu mã giá kệ cũng sẽ khác nhau. Có nhiều chất liệu được sử dụng để làm kệ như kệ nhựa, kệ sắt, kệ inox, kệ giấy… Một trong những loại phổ biến tại các siêu thị, điểm bán hàng là kệ giấy trưng bày.

Bạn Đang Xem: Kệ giấy trưng bày bắt mắt – 3 lưu ý quan trọng cần ghi nhớ

Kệ giấy trưng bày sản phẩm Khang Thành


2. Vai trò của kệ trưng bày với doanh nghiệp

Kệ carton trưng bày là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho các điểm bán lẻ, điểm trưng bày, giới thiệu… đến với khách hàng nhanh chóng hơn. Những lợi ích của kệ giấy có thể bao gồm:


Kệ trưng bày thích hợp đặt ở nhiều nơi

Vì tính gọn nhẹ và dễ vận chuyển nên kệ trưng bày được sử dụng ở nhiều nơi, từ cửa hàng cố định, siêu thị cho đến bot bán hàng tự động; hoặc các hội chợ, triển lãm để giới thiệu sản phẩm. Chúng thuận tiện cho việc trưng bày hàng hóa phù hợp với nhiều chương trình của người bán.Hướng dẫn tháo lắp kệ giấy carton nhanh chóng (Kang Thanh)

Đa dạng về quy cách kệ

Nếu như kệ nhựa, kệ sắt có rất ít mẫu mã và thường không có tính năng thì kệ giấy lại vô cùng đa dạng. Ở mỗi thương hiệu, chúng sẽ có một diện mạo khác nhau với bản sắc rất riêng. Khi đặt mua kệ trưng bày, bạn có thể tùy chọn mẫu mã, màu sắc, chất liệu, kích thước …

Lôi cuốn khách hàng

Những chiếc kệ độc đáo, lạ mắt sẽ dễ dàng thu hút được khách hàng, là cách rất tốt và là mục đích chính của việc trưng bày sản phẩm. Với thiết kế đặc trưng, ​​kệ giấy giúp khách hàng dễ dàng nhận biết, tìm kiếm và ghi nhớ sản phẩm của bạn.

Kệ giấy trưng bày sản phẩm Khang Thành


Bố cục đẹp

Xem Thêm : [Review] AMD Ryzen 5 5600X và RX 6700XT

Bên cạnh những chiếc kệ lớn cố định, một vài chiếc kệ trưng bày nhỏ sẽ là cách tuyệt vời để biến quầy hàng không còn đơn điệu. Chính màu sắc và thiết kế mới của kệ sẽ làm cho hàng hóa trở nên sinh động và nhiều màu sắc.


Kệ trưng bày giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Ở mỗi thương hiệu, mẫu mã giá kệ sẽ có những nét đặc trưng riêng nên nhận diện thương hiệu rõ ràng. Chỉ cần nhìn thoáng qua màu sắc hay kiểu dáng là bạn có thể dễ dàng nhận biết được thương hiệu, từ đó giúp khách hàng có lựa chọn đúng đắn khi mua hàng.

>>> 3 Bí quyết làm kệ giấy trưng bày sản phẩm yêu thích

Kệ giấy trưng bày sản phẩm Khang Thành


3. Khi đặt mua kệ trưng bày cần lưu ý điều gì?

Việc sử dụng giá kệ trưng bày sản phẩm mang lại nhiều lợi ích, tuy nhiên để giá kệ thực sự phát huy tác dụng thì bạn cần lưu ý một số điều sau:


Thiết kế kệ trưng bày

Thiết kế của quầy kệ rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng nhận biết và thu hút của khách hàng đối với sản phẩm. Do đó, khi đặt mua kệ trưng bày, bạn cần lên ý tưởng về mẫu kệ.

Đầu tiên là khả năng chứa đựng sản phẩm theo đúng chương trình, sau đó là cách thể hiện hình ảnh, thông tin in ấn trên kệ. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc này, hãy tham khảo những công ty uy tín để được tư vấn và giải pháp tốt nhất cho mẫu giá kệ.


Chất liệu và kết cấu của kệ trưng bày

Xem Thêm : [Review] Lenovo Legion 5 Pro 2021

Chất liệu và kết cấu của kệ giấy ảnh hưởng đến khả năng lưu trữ và độ bền. Tuy kệ giấy thường có vòng đời ngắn theo từng chương trình nhưng yếu tố chất lượng và độ bền là tiêu chí quan trọng khi sản xuất.

Khi đặt mua kệ giấy, bạn cần xem kỹ khả năng chịu lực khi trưng bày sản phẩm. Các công ty sản xuất kệ carton chuyên nghiệp sẽ làm mẫu trước khi sản xuất hàng loạt. Đảm bảo kệ trưng bày đáp ứng được khả năng chịu lực, chịu nén, độ ẩm… của ngoại lực, thậm chí là tính thẩm mỹ, thuận tiện khi sắp xếp, trưng bày thực tế.

>>> Phân biệt 10 loại kệ carton trưng bày sản phẩm thông dụng nhất

 

kệ trưng bày sản phẩm Kệ giấy Khang Thành
Loại kệ giấy có nắp cuối thường được đặt ở đầu và cuối hàng trong các siêu thị (Ảnh: popcorndisplays)


Giá khi đặt hàng

Giá cả là yếu tố rất quan trọng, nếu đặt kệ theo chương trình bán hàng thì giá kệ đã được tính vào chi phí của chương trình. Việc tối ưu hóa chi phí là rất quan trọng và cần thiết. Vì vậy, ngoài việc quan tâm đến mẫu kệ đẹp, bền thì giá cả là yếu tố không nên bỏ qua.

Giá kệ không chỉ ảnh hưởng bởi mẫu mã, kích thước hay chất liệu của kệ và còn phụ thuộc vào nơi in ấn. Vì vậy, trước khi đặt mua kệ trưng bày, bạn nên tham khảo giá ở nhiều nơi khác nhau. Lưu ý là so sánh dựa trên các yếu tố cùng loại cũng như dịch vụ để có đánh giá khách quan nhất.

Dưới đây là một số lưu ý khi đặt mua kệ trưng bày. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào với vấn đề này.

CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – NHÀ TRỌN GÓI

ĐT: 077 8878 222
Email: info@khangthanh.com


Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thương hiệu