Hiện nay, túi giấy đựng sản phẩm đang đóng vai trò quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu. Trong đó công việc in túi giấy tái chế Nó là một trong những lựa chọn phổ biến nhất của nhiều thương hiệu. Hãy cùng tìm hiểu tại sao loại giấy tái chế này lại được nhiều thương hiệu sử dụng và địa chỉ in túi giấy tái chế giá rẻ, uy tín.

Túi giấy tái chế là gì?

Túi giấy tái chế là loại túi được làm từ giấy tái chế, đây là loại giấy đã qua sử dụng hay còn gọi là phế liệu hoặc phế liệu. Chúng sẽ được xử lý để tạo thành giấy mới cho nhiều mục đích khác nhau.

Bạn Đang Xem: In túi giấy tái chế

Túi giấy tái chế được làm từ giấy đã qua sử dụng
Túi giấy tái chế được làm từ giấy đã qua sử dụng

Ở các nước Châu Âu, một chiếc túi giấy thường được tái sử dụng hoặc tái chế 3,5 lần trước khi vứt bỏ hoàn toàn. Vậy những loại túi có thể tái chế và không thể tái chế? Hầu hết các loại túi giấy đựng cà phê, túi đựng quà, túi mua sắm, túi đựng sản phẩm,… Những loại túi có màng nhựa, ẩm ướt hoặc dính dầu mỡ, thực phẩm không thể loại bỏ được thì sẽ không được tái chế.

Túi giấy tái chế ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng
Túi giấy tái chế ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng

Công ty in số lượng lớn chất lượng cao tại HCM

Lợi ích của việc sử dụng túi giấy tái chế

In túi giấy tái chế và sử dụng túi giấy tái chế mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau, những lợi ích khi sử dụng loại giấy này có thể kể đến như:

Tiết kiệm chi phí sản xuất

Xem Thêm : Máy in cũ 2 mặt bán chạy nhất năm 2019

Trung bình, với mỗi tấn giấy được tái sử dụng, chúng ta có thể tiết kiệm:

  • 24 cây tự nhiên, thường là gỗ rừng.
  • Lượng oxy đủ cho 12 người thở trong 1 năm.
  • 39.084 lít nước đủ cho 875 lần tắm, mỗi lần 5 phút và đủ để sử dụng cho 3.000 lần xả.
  • Gần 4.000 kWh điện đủ để cung cấp điện cho một ngôi nhà 3 phòng ngủ trong 1 năm.
  • Tiết kiệm được 605 lít dầu thô.
  • Hạn chế lượng khí thải CO2 tương đương với lượng khí thải của một chiếc ô tô trong khoảng 6 tuần.
In túi giấy tái chế để tiết kiệm chi phí
In túi giấy tái chế để tiết kiệm chi phí

Qua những con số trên chúng ta có thể thấy việc in túi giấy tái chế sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ cũng như nguồn nhân lực cho doanh nghiệp và xã hội, đồng thời cũng giúp môi trường được bảo vệ tốt hơn.

Sản xuất và in túi giấy tái chế để giảm lượng khí thải CO2

Có thể nhiều người chưa biết, cây non hấp thụ CO2 nhanh hơn, cây già khả năng tích trữ khí này nhiều hơn. Nếu chúng ta tái chế giấy, đồng nghĩa với việc cây cổ thụ được lấy gỗ, làm cho lượng CO2 tích trữ trong cây nhiều hơn, dẫn đến giảm khí nhà kính trong khí quyển.

Sử dụng túi giấy tái chế giúp giảm CO2
Sử dụng túi giấy tái chế giúp giảm CO2

Dễ dàng tái chế cũng như có thể phân hủy

Hầu hết các túi giấy sẽ chứa ít nhất 35% vật liệu tái chế trở lên. Sau khi sử dụng, những chiếc túi giấy này tiếp tục được xử lý và tái sử dụng, tuy nhiên có nhiều công ty không nhận tái chế túi ni lông vì nó có thể làm tắc nghẽn máy móc hoặc cần một quy trình xử lý đặc biệt. phức tạp và hiện đại hơn.

Thông thường, một chiếc túi ni lông sẽ mất 500-1000 năm để phân hủy, trong khi túi giấy chỉ mất vài tháng. Nhưng nếu bạn xé nhỏ và cho vào đống ủ, điều này còn xảy ra nhanh hơn.

Hình ảnh túi giấy tái chế làm từ chất liệu Kraft
Hình ảnh túi giấy tái chế làm từ chất liệu Kraft

In túi giấy tái chế giúp bảo vệ sinh vật biển

Xem Thêm : Mua máy in cũ ở đâu tốt?

Ô nhiễm biển do túi ni lông có thể hủy hoại cuộc sống của hàng nghìn sinh vật biển mỗi năm. Nhiều sinh vật biển nghĩ rằng túi ni lông và thức ăn làm tắc dạ dày của chúng dẫn đến nhiều loài động vật chết đói như cá voi, rùa biển hay chim biển, … Nếu nước tốt, mức độ nguy hiểm đối với sinh vật biển sẽ thấp hơn nhiều.

Giúp thương hiệu quảng bá hình ảnh

Việc sử dụng túi giấy tái chế là một cách ngắn gọn và hiệu quả để giới thiệu và quảng bá hình ảnh tốt đẹp của doanh nghiệp bạn đến với công chúng mà doanh nghiệp bạn quan tâm và góp phần bảo vệ môi trường. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tạo dựng hình ảnh thương hiệu tích cực hơn trong mắt người tiêu dùng.

Túi giấy tái chế thủ công
Túi giấy tái chế thủ công

In túi giấy tái chế giá rẻ ở đâu?

Nắm bắt được xu hướng trên, In Việt Nhật đã tiếp cận với giấy tái chế từ rất sớm và cho ra đời những sản phẩm túi giấy tái chế chất lượng, giá thành rẻ, độ bền cao. Đến với in ấn Việt Nhật quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ in ấn cũng như chất lượng sản phẩm bởi chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Ngoài ra, việc sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc hiện đại là những điểm cộng và là điều tạo nên uy tín của Việt Nhật tại Việt Nam.

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những thông tin cơ bản nhất về túi giấy tái chế. Hãy liên hệ với in Việt Nhật – công ty in ấn hàng đầu tại Hồ Chí Minh để cùng nhau tạo ra những sản phẩm in túi giấy tái chế ý nghĩa và chung tay bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp hơn.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thiết bị