2T bản in đã nhận in túi giấy đựng bánh trung thu cho các nhà sản xuất lớn và các loại bánh thủ công khác nhau, từ công nghiệp đến làm tại nhà, từ sang trọng đến bình dân tùy theo kích thước và số lượng khác nhau. Những chiếc túi giấy đẹp sẽ giúp món quà trung thu trở nên ấn tượng, sang trọng và lịch sự. Sử dụng dịch vụ in túi giấy đựng bánh trung thu giá rẻ với đầy đủ thông tin sản phẩm, nhà sản xuất là sự khẳng định về chất lượng khiến người dùng yên tâm hơn khi sử dụng.

1. Tiêu chuẩn In túi giấy đựng bánh trung thu

Chất liệu: Tất cả các sản phẩm in túi giấy đựng bánh trung thu được làm từ 100% nguyên liệu tái chế, thân thiện với môi trường. thay đổi lựa chọn của bạn, vì tương lai xanh của trái đất

Bạn Đang Xem: In túi giấy đựng bánh trung thu cho các nhà sản xuất lớn và các loại bánh handmade

Chất lượng tốt: in chất lượng cao, giấy đẹp, ISO, FSC

Tiêu chuẩn: hiện đại, sang trọng, đẹp mắt.

Xem Thêm : Chất liệu, kiểu dáng và ứng dụng

Màu sắc: Đỏ vàng.

in túi giấy đựng bánh trung thu

In túi giấy đựng bánh trung thu cần đảm bảo chất lượng

Trong văn hóa Việt Nam cũng như các nước Châu Á khác, nó luôn được coi là màu may mắn nhất và thường được sử dụng rộng rãi trong các lễ hội, đặc biệt là đám cưới. Màu đỏ tượng trưng cho hạnh phúc, sắc đẹp, thành công và may mắn. Màu đỏ thường được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Đèn lồng đỏ treo trung thu. Chữ “Song Hải” màu đỏ được dán trước cửa nhà khi có đám cưới. Những phong bao lì xì Tết cũng đỏ rực. Chính vì vậy mà trong dịp này, hầu hết các thương hiệu lớn nhỏ đều chọn màu đỏ làm tông màu chủ đạo để in túi giấy đựng bánh trung thu. Màu đỏ mang lại cảm giác ngon miệng, màu vàng tạo cảm giác hạnh phúc, tất cả những yếu tố đó kết hợp với nhau trong việc in túi giấy đựng bánh trung thu quả là một điều tuyệt vời.

2. Tại sao chọn In 2T làm đối tác in túi giấy đựng bánh trung thu?

1. Chúng tôi nghiên cứu kỹ đặc điểm, nhận diện thương hiệu và nhu cầu quảng bá cụ thể của từng khách hàng, sản phẩm của khách hàng để tư vấn kỹ lưỡng cách chọn sản phẩm túi đựng bánh trung thu phù hợp.

2. Sự chủ động luôn tạo tiền đề cho sự thành công của khách hàng, đó là lý do gần 4 tháng nữa mới đến Tết Trung thu nhưng chúng tôi luôn chủ động về nguyên liệu làm túi, tìm kiếm những sản phẩm mới. mẫu túi, màu túi phù hợp …

3. Vẫn là chủ động, in túi giấy đựng bánh trung thu càng sớm giá càng rẻ, vì nếu trái mùa, nhà in ép giá sản phẩm, khó đảm bảo tiến độ và thời gian giao hàng cho bạn. khách.

Xem Thêm : Dịch vụ in thẻ nhân viên ấn tượng tại Thanh Xuân

2TPrint nhận In và Thiết kế túi giấy đựng bánh trung thu ngay hôm nay tại 2TPrint.

Địa chỉ: Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 024.66.62.66.82

Email: baogia@2tprint.com

Hotline: 0964.82.9983 – 08 9983 9983

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Quà tặng