Công nghệ in thẻ nhựa bằng máy ép cao tần là một trong những công nghệ được các đơn vị chuyên thiết kế và in thẻ nhựa lựa chọn hàng đầu. Đây cũng là hình thức dùng để sản xuất thẻ nhựa 4 lớp cao cấp, vừa đảm bảo chất lượng thành phẩm vừa mang lại độ bền thẻ cực tốt.

Hiện tại, vẫn có khá nhiều khách hàng tự đặt ra câu hỏi: in thẻ nhựa Sử dụng máy ép cao tần có thực sự tốt không và nó hoạt động chính xác như thế nào? Phản hồii cho câu hỏi này, đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu về các bước sử dụng để in thẻ nhựa 4 lớp. Như sau:

Bạn Đang Xem: In thẻ nhựa bằng máy ép cao tần

Đầu tiên, chúng ta sẽ tiến hành in cả 2 mặt của file thiết kế lên 2 tờ giấy nhựa riêng biệt có kích thước A4 như nhau. Tiếp theo, chúng ta sẽ tiến hành dán hai tấm giấy nhựa lại với nhau và ép hai tấm giấy nhựa trong vào hai mặt. Cuối cùng, chúng tôi sẽ cho chúng được ép qua máy ép cao tần với nhiệt độ nhất định, phù hợp với từng chất liệu khác nhau.

thẻ nhựa

Xem Thêm : Điểm danh 3 loại decal được dùng phổ biến nhất hiện nay

Thông thường, với kích thước của một tờ A4, có thể chia thành 10 thẻ nhựa có kích thước vừa phải. Ngoài ra, nếu bạn muốn phóng to kích thước thẻ thì số lượng sẽ ít hơn. Việc bế thẻ này sẽ được làm bằng tay hoặc bằng máy bế thẻ tự động.

Do quá trình hoàn thiện chính xác, mẫu thẻ nhựa được làm từ công nghệ ép cao tần sẽ sở hữu chất lượng và độ bền hoàn hảo. Hiện tại, tuổi thọ của những chiếc thẻ nhựa đó có thể kéo dài hàng chục năm nếu người dùng biết cách bảo quản và sử dụng đúng phương pháp. Toàn bộ khâu thiết kế, in ấn và cắt bế đều được thực hiện cẩn thận dù là chi tiết nhỏ nhất nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in