Là một doanh nghiệp, không thể không quan tâm đến thẻ nhân viên . Đối với những doanh nghiệp nhỏ thì có thể không cần nhưng những doanh nghiệp lớn thì thẻ nhân viên luôn chú trọng. Bởi nó vừa là niềm tự hào của doanh nghiệp mang đậm nét văn hóa doanh nghiệp. Khi mặc nó, mỗi nhân viên phải có trách nhiệm tuân thủ nội quy của công ty. Thẻ nhân viên có thể được in dọc hoặc ngang tùy theo sở thích và thiết kế của công ty.

Mẫu thẻ nhân viên

Mẫu thẻ nhân viên do công ty in Hồng Đăng thực hiện

Đơn vị in thẻ nhân viên uy tín nhất

Hiểu được điều đó, in ấn Hồng Đăng rất chú trọng dịch vụ in thẻ nhân viên cái này. Với kinh nghiệm sẵn có của mình cùng với công nghệ và máy móc tiên tiến, in Hồng Đăng có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Trong suốt thời gian qua, In Hồng Đăng đã thiết kế và in ấn hơn 11000 mẫu thẻ nhân viên cho các công ty lớn nhỏ cả trong và ngoài nước. Tạo được vị thế vững chắc trong lòng khách hàng.

Bạn Đang Xem: In thẻ nhân viên tại in hồng đăng sẽ có những ưu đãi hấp dẫn gì?

các-thiên-nhiên-thành viên

Ngoài những thế mạnh mà khách hàng sử dụng dịch vụ tại Hồng Đăng có được thì những ưu đãi luôn là điều khách hàng hấp dẫn nhất khi sử dụng dịch vụ tại Hồng Đăng. Đến in thẻ nhân viên tại Hồng Đăng. Bạn sẽ được tư vấn thiết kế miễn phí, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của doanh nghiệp đưa ra. Ngoài ra, do nguồn phôi thẻ nhựa được nhập khẩu trực tiếp nên đảm bảo giá thành sản phẩm luôn rẻ hơn thị trường. Hệ thống sản xuất và phân phối không qua trung gian cũng dẫn đến thời gian hoàn thành nhanh hơn và chi phí thấp hơn.

In thẻ nhân viên để nhận nhiều ưu đãi lớn

Xem Thêm : Khám phá 6 mẫu catalogue công ty cơ khí đỉnh cao

Đặc biệt nếu bạn có thẻ thành viên của in Hong Dang bạn có thể nhận được chiết khấu từ 3 đến 6% cho các sản phẩm in từ nhà in Hồng Đăng. Giao hàng miễn phí trong khu vực Hà Nội.

Ưu đãi quá hấp dẫn. Hãy đến với in Hồng Đăng ngay, để có những chiếc thẻ nhân viên đẹp nhất cho doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, công ty in Hồng Đăng còn đang cung cấp dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ và in thẻ VIP cho khách hàng có nhu cầu, được hỗ trợ từ khâu thiết kế đến khâu in ấn thành phẩm, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình sản xuất và in ấn.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in