Ngày nay, thẻ cào rất phổ biến và quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta hiện nay giống như thẻ cào điện thoại. Ngoài ra, hiện nay nhiều doanh nghiệp tạo thẻ cào để thưởng cho khách hàng. Chính điều này đã khiến nhu cầu trở nên cần thiết in thẻ cào và hơn thế nữa. Và để đáp ứng những nhu cầu đó, ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ ra đời nhưng không phải cái tên nào cũng đáng để tin tưởng lựa chọn.

In thẻ cào là gì?

Tìm hiểu về in thẻ cào là gì?
Tìm hiểu về in thẻ cào là gì?

In thẻ cào là dịch vụ ngoài việc in thông tin trên thân thì phần quan trọng nhất là in thẻ cào. Đây là phần nhỏ nhưng rất quan trọng vì ẩn dưới lớp phủ là dãy số hoặc chữ cái nhằm mục đích đưa thông tin đến khách hàng.

Bạn Đang Xem: In thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào khuyến mãi (Giá Sốc)

  • Nếu là thẻ cào điện thoại thì những dãy số ẩn dưới lớp phủ đó luôn được nhà mạng mã hóa.
  • Nếu là thẻ nạp cho game online, thường dưới lớp nhũ là những con số được sắp xếp ngẫu nhiên. Khi người chơi tải những con số đó vào, trò chơi sẽ tiếp tục.
  • Nếu thẻ khuyến mãi hoặc trúng thưởng, nó thường có thể là số hoặc chữ cái tương ứng với phần thưởng bạn nhận được.

Lợi ích của việc in thẻ cào

Thẻ cào ngày nay rất dễ nhận thấy, bên cạnh thẻ cào điện thoại thì khi mua bất kỳ sản phẩm hay sử dụng dịch vụ nào người ta cũng có thể gặp phải tình trạng thẻ cào. Điều này cho thấy việc in thẻ cào đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Hơn nữa, việc sử dụng thẻ cào còn mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như:

Lôi cuốn khách hàng

In thẻ cào giúp thu hút nhiều khách hàng hơn
In thẻ cào giúp thu hút nhiều khách hàng hơn

Khi một người đi mua sắm, nếu họ nhìn thấy một mặt hàng có thẻ cào khuyến mại, chắc chắn họ sẽ ưu tiên sử dụng mặt hàng đó và mong một điều may mắn sẽ đến với mình. Do đó, với những người sử dụng dịch vụ in thẻ cào khuyến mại sẽ có thể thu hút nhiều khách hàng hơn.

Đây được coi là một chiến lược marketing rất hiệu quả mà nhiều doanh nghiệp đã áp dụng. Thẻ cào sẽ kích thích sự quan tâm và tò mò của khách hàng. Do đó, lượng khách hàng chọn mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ sẽ nhiều hơn. Từ đó, việc xây dựng thương hiệu và nâng cao doanh số bán hàng sẽ dễ dàng và tốt hơn.

Bảo mật thông tin

Khi in thẻ cào sẽ có một lớp phủ bên trên thông tin đó giúp bảo mật thông tin. Cho đến khi lớp phủ được gỡ bỏ, không ai có thể nhìn thấy thông tin trong đó. Điều này rất quan trọng đối với in thẻ cào điện thoại hoặc một số thẻ có giá trị tài sản cao.

Những vấn đề cần lưu ý khi in thẻ cào

Để thẻ cào kinh doanh của bạn trông chuyên nghiệp và hiện đại, bạn nhất định phải lưu ý một số vấn đề sau:

Thông số kỹ thuật thiết kế in ấn

Cần chú ý đến khâu thiết kế in ấn thẻ cào.
Cần chú ý đến khâu thiết kế in ấn thẻ cào.

Dạng xước thông thường sẽ được thiết kế hai mặt. Mặt trước thường là thông tin về đơn vị phát hành thẻ và các giải thưởng hấp dẫn. Mặt sau là phần cào thông thường và thể lệ áp dụng cho thẻ cào hoặc cơ chế giải thưởng.

Ngoài ra, mỗi đơn vị có thể lựa chọn các thiết kế khác nhau tùy theo nhu cầu của mình. Tuy nhiên, khi lựa chọn mọi người cũng nên nhớ thẻ cào cũng cần có đầy đủ các thông tin cần thiết để khách hàng có thể nắm rõ.

Kích thước bìa xước

Kích thước của lớp bảo mật đó cũng là một vấn đề bạn cần chú ý. Mỗi đơn vị in ấn sẽ đưa ra những kích thước tiêu chuẩn riêng. Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn chọn kích thước khác, các đơn vị sẽ thay đổi cho bạn.

Thông thường trên thị trường hiện nay, loại nhũ xước thông dụng nhất có kích thước là 6 x 36mm. Tất cả các lớp phủ chống xước đều áp dụng công nghệ tích hợp Hologram để chống xước và chống xước thủ công. Ngoài ra, mọi người cũng có thể lựa chọn một số loại nhũ xước với nhiều kích thước khác nhau như:

  • Xám xước với các kích thước 6 x 18 mm, 5 x 30 mm, 6 x 40 mm, 7 x 30 mm, 8 x 55 mm, 10 x 50 mm.
  • Moccasins có các kích thước: 6 x 22 mm, 3 x 6 mm, 4 x 8 mm.
  • Ngoài ra, với lớp nhũ cao cấp tích hợp Hologram phản quang với lớp sơn chống xước cứng cáp hơn, có các kích thước lần lượt là: 6 x 35 mm, 6 x 40 mm, 6 x 42 mm, 10 x 51 mm.

Kích thước thẻ cào

Ngoài kích thước của bìa cào, mọi người cũng cần quan tâm đến kích thước của thẻ cào. Mỗi đơn vị có sự lựa chọn kích thước riêng. Có những công ty chọn kích thước của họ giống như danh thiếp, đó là khoảng 8,6 x 5,4cm. Một số loại chọn thẻ lớn hơn để chứa nhiều thông tin hơn. Cũng có một số đơn vị chọn thẻ với kích thước nhỏ.

Chất liệu in thẻ cào

Xem Thêm : DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (9)

Chất liệu để in thẻ cào rất đa dạng với nhiều loại khác nhau như giấy, nhựa, decal …. Tùy vào mục đích sử dụng mà mọi người lựa chọn cho phù hợp. Với chất liệu decal thông thường, có một mặt bóng để dán trực tiếp lên sản phẩm.

Với chất liệu là nhựa thường được dùng để làm thẻ cào game online, dịch vụ viễn thông hay dịch vụ cho các khóa học trực tuyến. Với chất liệu giấy C300 gsm hoặc C250gsm in trực tiếp thông tin dự thưởng, thường được sử dụng trong các dịch vụ ăn uống, xem phim hay các cơ sở spa….

Quy trình in thẻ cào

Tìm hiểu quy trình in thẻ cào
Tìm hiểu quy trình in thẻ cào

Đối với mỗi nhà cung cấp dịch vụ, in thẻ cào trúng thưởng hoặc bất kỳ thẻ cào bất thường nào khác với một quy trình nhất định bao gồm các bước sau:

Bước 1: Thiết kế thẻ cào

Đây là bước đầu tiên không thể thiếu trong quy trình làm thẻ. Các đơn vị có nhu cầu làm thẻ sẽ tự thiết kế thẻ theo mục đích riêng hoặc cũng có thể nhờ đến các công ty chuyên về dịch vụ in thẻ cào để thiết kế.

Khi thiết kế thẻ cào cần nhớ chọn màu sắc hài hòa, nổi bật với phông chữ rõ ràng, bố cục hợp lý. Hãy cẩn thận lựa chọn thiết kế sao cho thu hút nhất và vẫn truyền tải được thông điệp đến khách hàng.

Bước 2: Tạo mã

Công việc tiếp theo là tạo mã hoặc serial hoặc nội dung của quà tặng. Đây là một trong những nội dung quan trọng vì dựa vào đó, người làm bài có thể kiểm soát được số lượng bài làm ra hay giải thưởng được trao. Đồng thời, nó cũng giúp người dùng biết được giải thưởng mà mình đang sở hữu. Khi tạo mã, các nhà cung cấp dịch vụ thường sử dụng các thuật toán ma trận để đảm bảo tính bảo mật cao nhất.

Bước 3: Chọn giấy in và tiến hành in

Để in thẻ cào có thể sử dụng nhiều loại giấy khác nhau. Thông dụng nhất là các loại giấy cứng Couche. Công nghệ in thẻ cào là công nghệ in offset đảm bảo độ bền màu, sắc nét. Do đó, thẻ cào được in ra hoàn toàn giống với mẫu đã thiết kế.

Bước 4: Phủ lớp chống xước

Phủ lớp chống xước là công đoạn rất quan trọng và cần thiết
Phủ lớp chống xước là công đoạn rất quan trọng và cần thiết

Đây là bước thi công phủ chống xước và chống phản quang rất quan trọng, các đơn vị dịch vụ thường sử dụng công nghệ ép mủ, tem nhãn hoặc ép nhũ. Lớp phủ xước sẽ được ép màng nylon bằng máy cán màng có nhiệt độ thích hợp để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Lớp phủ chống xước thường có chất lượng tốt, không dễ bị xước.

Bước 5: Đóng gói thẻ cào

Sau khi in và tráng thẻ cào xong, bạn tiến hành cắt theo kích thước chính xác và đóng gói thẻ cào cẩn thận để tránh bụi bẩn hoặc nước.

Nên chọn dịch vụ in thẻ cào ở đâu để đảm bảo uy tín?

Hiện nay, trên thị trường hiện nay có vô số đơn vị cung cấp dịch vụ in thẻ cào. Tất nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín và chuyên nghiệp. Nếu bạn chọn một đơn vị không chuyên nghiệp thì rất có thể sản phẩm của bạn sẽ không được như ý muốn.

Vì vậy, việc lựa chọn một công ty uy tín, chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào thì gợi ý hoàn hảo dành cho bạn chính là In Việt Nhật. Đơn vị với nhiều năm hoạt động trên thị trường đã được nhiều khách hàng biết đến. Đến nay, số lượng khách hàng của In Việt Nhật ngày càng nhiều. Sở dĩ như vậy bởi đơn vị có nhiều ưu điểm vượt trội mà không phải đơn vị nào cũng có được.

Về kinh nghiệm

In Việt Nhật là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực
In Việt Nhật là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực

Ngay từ khi có mặt trên thị trường, đơn vị đã xác định rõ mục đích hoạt động của mình là mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Vì vậy, đơn vị đã từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ của mình và khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Việt Nhật ngày càng nhiều hơn.

Xem Thêm : Top 30+ Các Mẫu Bì Thư Đẹp, Quy Trình In Phong Bì Giá Rẻ Mà Đẹp Tại Công Thành

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường đến nay Việt Nhật tự hào là đơn vị có lượng khách hàng lớn nhất trên thị trường hiện nay. Ngay cả khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, Việt Nhật luôn là cái tên được khách hàng nhắc đến đầu tiên.

Về thiết bị

Để tạo ra những chiếc thẻ cào đẹp và ấn tượng nhất, đơn vị luôn trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc hiện đại nhất. Tất cả đều được đầu tư và nâng cấp để phục vụ công việc in ấn. Vì vậy, việc in thẻ cào tại đơn vị chúng tôi luôn được thực hiện một cách nhanh chóng nhất.

Về đội ngũ nhân viên

Để tạo ra những chiếc thẻ cào đẹp, không thể thiếu đội ngũ nhân viên của đơn vị đều là những người giàu kinh nghiệm, sáng tạo và có mắt thẩm mỹ tốt. Tất cả nhân viên của Việt Nhật đều phải trải qua một khóa đào tạo nghiệp vụ. Vì vậy, họ không chỉ có kinh nghiệm mà còn có đạo đức làm việc rất tốt.

Với đội ngũ thiết kế giỏi sẽ luôn thiết kế và đưa ra những mẫu giấy xước ấn tượng luôn đạt tiêu chí đẹp, bắt mắt và đầy đủ nội dung. Để giúp công việc kinh doanh của bạn đạt hiệu quả tốt nhất.

Về giá cả

In Việt Nhật là đơn vị cung cấp dịch vụ với giá ưu đãi
In Việt Nhật là đơn vị cung cấp dịch vụ với giá ưu đãi

Chúng tôi luôn hiểu rằng giá cả là điều mà khách hàng quan tâm. Vì vậy, đơn vị luôn cố gắng đưa ra mức giá cạnh tranh và ưu đãi nhất. Bảng báo giá chi tiết của dịch vụ sẽ được gửi tới khách hàng để mọi người tiện so sánh với nhiều đơn vị khác nhau. Đảm bảo bạn khó có thể tìm được đơn vị nào có mức giá ưu đãi hơn chúng tôi. Đối với khách hàng in với số lượng nhiều sẽ có giá ưu đãi hơn In thẻ cào số lượng ít.

Về tiến độ

Tại Việt Nam và Nhật Bản, đơn vị luôn nhận in thẻ cào đảm bảo thực hiện đúng tiến độ đề ra. Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng in với số lượng lớn, đơn vị sẽ có hợp đồng rõ ràng. Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ tại In Việt Nhật nếu có vấn đề gì khách hàng sẽ được đền bù thỏa đáng nhất.

Ngoài ra, đơn vị nhận nạp thẻ cào với mọi số lượng khác nhau. Việt Nhật luôn bảo hành sản phẩm thẻ cào của bạn trong thời gian dài. Nếu mô hình in không đạt yêu cầu ban đầu, chúng tôi sẵn sàng làm lại từ đầu. Ngoài ra, mọi thông tin về các chương trình khuyến mãi của khách hàng sẽ được đơn vị bảo mật tuyệt đối.

Tóm lại, in thẻ cào là một dịch vụ rất cần thiết và quan trọng đối với các doanh nghiệp hiện nay. Chúng mang lại rất nhiều lợi ích to lớn cho các đơn vị. Vì vậy, nếu cơ sở của bạn đang cần tìm đơn vị chuyên in thẻ cào thì có thể liên hệ với In Việt Nhật chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sử dụng dịch vụ. Lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, chắc chắn khách hàng sẽ có được những chiếc thẻ cào ấn tượng và độc đáo nhất.

In Việt Nhật – Sự lựa chọn của hàng triệu doanh nghiệp

Giải pháp in ấn toàn diện

Hỗ trợ khách hàng trong mọi dự án!

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in