Hiện nay, với công nghệ ngày càng hiện đại, những chiếc máy in siêu tốc đã ra đời cho phép chúng ta sở hữu ngay những bản in chất lượng, sắc nét chỉ trong vòng một nốt nhạc. Không chỉ vậy, công nghệ in siêu tốc còn đảm bảo tiêu chí “bền, đẹp, rẻ”, là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những doanh nghiệp có nhu cầu in nhanh với số lượng lớn.

Cong Thanh sẽ giới thiệu công nghệ in insieutoc phù hợp và xưởng in tốc độ cao tại Đà Nẵng cho bạn.

Tìm hiểu về công nghệ in siêu tốc

Trước đây, công nghệ in siêu tốc chỉ được Bộ Giáo dục áp dụng để in đề thi đại học. Tuy nhiên, với trình độ khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, nhiều tổ chức, dịch vụ in siêu tốc cũng trở nên rất phổ biến và được nhiều tổ chức, cá nhân sử dụng.

in-super-toc

In siêu tốc là gì?

In siêu nhanh là quy trình in sử dụng máy in siêu nhanh. Khi in, máy hoạt động liên tục không bị kẹt giấy hay nóng động cơ như các dòng máy in thông thường. Do đó, máy in siêu tốc rất bền, tuổi thọ cao và cho hiệu quả in ấn rất tốt.

In siêu tốc có nguyên lý hoạt động được cải tiến, thể hiện rõ ở việc máy in sẽ định hình sẵn, quấn quanh trống sau đó cho mực thấm vào giấy, từ đó cho ra những bản in với tốc độ nhanh nhưng không kém phần sắc nét. .

Lợi ích vượt trội của máy in siêu tốc

Nhờ những cải tiến về cấu tạo và công nghệ, in siêu tốc đã mang lại những lợi ích vượt trội cho người sử dụng.

in-super-toc

Những lưu ý cho doanh nghiệp khi in siêu tốc

Khi có nhu cầu in siêu tốc, phục vụ công việc nội bộ và kinh doanh của mình, các doanh nghiệp thường có 2 lựa chọn: sắm cho mình một chiếc máy in siêu tốc hoặc tìm một cửa hàng in siêu tốc phù hợp. Tùy theo nhu cầu in ấn và đặc điểm kinh doanh mà các chủ doanh nghiệp sẽ có sự lựa chọn tương ứng. Nhưng với bất kỳ sự lựa chọn nào thì khi in siêu tốc, doanh nghiệp cũng cần lưu ý những điều sau để công việc diễn ra suôn sẻ và thuận lợi.

Nếu chọn mua một chiếc máy in siêu tốc thì trước tiên bạn phải biết mặt hàng kinh doanh của mình là gì và nhu cầu in ấn của bạn như thế nào, sau đó mới phác thảo được loại máy nào phù hợp. Tiếp theo, bạn sẽ phải tính toán chi phí đầu tư máy in và phụ tùng máy in sao cho phù hợp với túi tiền và quy mô của doanh nghiệp. Từ đây, bạn đã có cho mình một danh sách đa dạng các loại máy in siêu tốc phù hợp với nhu cầu công việc của mình. Nên nhớ khi đi mua máy in siêu tốc bạn cần đến các nhà phân phối uy tín, kiểm tra và chạy thử máy in trước khi đi đến quyết định mua hàng.

in-super-toc

Bên cạnh đó, có những doanh nghiệp chưa cần sở hữu máy in tốc độ cao nhưng thỉnh thoảng vẫn phải ghé đến cửa hàng in nhanh để đáp ứng nhu cầu in ấn của doanh nghiệp. Khi đó, chủ doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ về đối tác in ấn của mình. Nơi in ấn đó có uy tín không? Máy móc và vật liệu in có đảm bảo chất lượng không? Chi phí là bao nhiêu và có đảm bảo đủ số lượng và chất lượng in ấn trong một khoảng thời gian nhất định hay không? Doanh nghiệp nên làm rõ những điều này trước khi hợp tác với cửa hàng in.

Báo giá dịch vụ in nhanh tại Đà Nẵng

Có nơi nào phục vụ in nhanh tại Đà Nẵng không? Đó là câu hỏi của rất nhiều doanh nghiệp tại thành phố này khi nhu cầu in ấn xuất hiện. Tùy theo quy mô kinh doanh và số lượng in mà chủ doanh nghiệp có thể lựa chọn địa chỉ in số lượng ít tại các cửa hàng máy photocopy Đà Nẵng hoặc cửa hàng in siêu tốc Lê Duẩn Đà Nẵng. Với nhu cầu in ấn số lượng lớn và nhu cầu gấp, hệ thống máy in siêu tốc hiện đại và đội ngũ nhân viên in ấn lành nghề tại Cong Thanh Đảm bảo cho bạn in đủ số lượng với chất lượng tuyệt đối, cũng như đảm bảo thời gian hoàn thành, hỗ trợ công việc kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

>>> Xem thêm: Báo giá dịch vụ in nhanh giá rẻ tại Đà Nẵng của công ty in giá rẻ Công Thành

Liên hệ ngay Cong Thanh để nhận báo giá dịch vụ in siêu tốc Đà Nẵng.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in