Luôn có sự khác biệt về màu sắc khi hiển thị trên máy tính và sản phẩm in. Vì màu trên máy tính là hệ màu RGB, còn hệ màu in ra là CMYK.
Vì vậy, trong chứng minh là giải pháp để giải quyết điều này.

In bao bì Khang Thành

In bằng chứng là gì?

Nói một cách đơn giản, in thử là in thử trước khi in offset hàng loạt. Đôi khi, nhà thiết kế sẽ mắc lỗi về màu sắc, chính tả, căn chỉnh kích thước… vì vậy, in thử được coi là giải pháp tốt nhất để kiểm tra tất cả các lỗi trước khi in thành phẩm.

Khi mang file master đến máy in, bạn cũng cần mang theo bản chứng minh, dựa vào đó, nhà in sẽ đối chiếu và cho ra chính xác sản phẩm mà bạn mong muốn.

Bạn Đang Xem: In proof – Bước đệm cho in bao bì sản phẩm chất lượng

Các yếu tố đó là:

  • Nội dung thông tin, hình ảnh: Có mắc lỗi chính tả không? Việc sử dụng hình ảnh có phù hợp không? Có điều gì không phù hợp về nội dung không?
  • Xem Thêm : [Review] MSI Summit E13 Flip Evo

  • Phông chữ: Việc lựa chọn phông chữ có phù hợp không? Kích thước, màu sắc hoặc các lỗi liên quan đến căn chỉnh văn bản…
  • Xem Thêm : [Review] MSI Summit E13 Flip Evo

  • Màu sắc: Độ lệch màu là gì? Sử dụng màu này có ổn không? Tôi có cần thay đổi các thông số màu sắc không?
  • Xem Thêm : [Review] MSI Summit E13 Flip Evo

  • Ký hiệu đồ họa
  • Xem Thêm : [Review] MSI Summit E13 Flip Evo

  • Điều chỉnh lề, bố cục khối, chữ cái
In bao bì Khang Thành

Hình ảnh sắc nét, màu sắc tươi tắn là ưu điểm vượt trội của in offset so với in kỹ thuật số

Lợi ích của việc in thử trong quá trình in bao bì

Tiết kiệm thời gian và chi phí: Dựa vào bản in thử, nhà thiết kế biết chính xác độ lệch màu và các lỗi kỹ thuật khác để nhanh chóng sửa các lỗi cần thiết, khách hàng biết sản phẩm cuối cùng sớm để duyệt, nhà in có cơ sở để in hàng loạt. Điều này giúp rút ngắn thời gian trước khi in hàng loạt. Bên cạnh đó, in offset trải qua nhiều công đoạn, thời gian chuẩn bị lâu, thường dễ bị lệch màu. Vì vậy, in thử là khâu chuẩn bị quan trọng, giảm thiểu rủi ro trước khi in hàng loạt.

Đảm bảo độ chính xác: So với in nhanh thì in proof được đánh giá là vượt trội hơn hẳn. Vì chế độ phân giải màu của in proof tương tự như in offset, là cơ sở để biết màu in, thường chính xác 90% – 100% tùy theo sản phẩm. Vì in thử là tiêu chuẩn màu cho in offset chứ không phải in phun hay in laser.

Xem Thêm : 10+ Kinh Nghiệm Mở Quán Cafe – Kinh Doanh Cafe Hiệu Quả

In bao bì Khang Thành

Sự hài lòng của khách hàng: Bản in thử không chỉ là mẫu in offset mà nó còn là bằng chứng thỏa thuận giữa sản phẩm in và nhà in khi thành phẩm có bất kỳ vấn đề gì. Vì bản in mẫu cần có chữ ký của khách hàng về màu sắc của bản in nên nhà sản xuất mới tiến hành in hàng loạt.

Khách hàng cẩn thận sẽ luôn in mẫu để đảm bảo chất lượng, nhà sản xuất in ấn có trách nhiệm luôn yêu cầu khách hàng in thử trước khi in offset hàng loạt, vì lợi ích của đôi bên. Tại Khang Thành, khách hàng luôn được in mẫu thử đảm bảo độ chính xác về màu sắc và các lỗi kỹ thuật khác.

Xem thêm: Dịch vụ gia công in offset

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cạnh tranh cho các sản phẩm bao bì giấy:

CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – NHÀ TRỌN GÓI

ĐT: 077 8878 222
Email: info@khangthanh.com


 

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thương hiệu