Hiện nay, rất nhiều công ty, doanh nghiệp đang muốn tự thiết kế các sản phẩm mẫu phong bì đẹp để sử dụng trong quá trình gửi bưu phẩm cho đối tác. Không chỉ thể hiện sự tôn trọng đối với đối tác mà còn là cơ hội đưa hình ảnh của doanh nghiệp ra thị trường ngày càng rộng lớn hơn.

Xem Thêm : IN PHỦ UV LÀ GÌ ?

Cho nên Công ty in Hồng Đăng đã cho nhiều hơn 10000 mẫu phong bì Có nhiều kiểu dáng khác nhau cho bạn lựa chọn. Với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nhu cầu của khách hàng, được in trên chất liệu giấy tốt, hình ảnh và màu sắc rất rõ nét, làm nổi bật thương hiệu, logo của công ty bạn.

mẫu phong bì đẹp

mẫu phong bì đẹp

Đơn vị in phong bì uy tín tại Hà Nội

In Hồng Đăng luôn tự hào với đội ngũ thiết kế có trình độ chuyên môn cao, sự sáng tạo luôn là điểm mạnh mà công ty duy trì trong suốt quá trình hoạt động. Để giúp mang lại những sản phẩm tốt nhất cho bạn. Với dịch vụ in phong bì Công ty cũng sẽ có những lựa chọn vô cùng hấp dẫn dành cho bạn. Công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn và thiết kế. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm ưng ý nhất.

print-room-bi

Có nhiều ưu đãi do công ty đưa ra sẽ giúp chi phí của in phong bì rất rẻ. Trước hết, công ty sẽ miễn phí hoàn toàn về thiết kế sản phẩm. Sẽ có nhiều định mức cho bạn lựa chọn như Giấy offset 120gsm + 60đ / chiếc hoặc Giấy offset 140gsm + 140đ / chiếc. Ngoài ra, sản phẩm phong bì cuối cùng cũng được gia công và dán kín bằng băng dính. Công ty in Hồng Đăng sẽ giao hàng tận nơi miễn phí cho quý khách. Thời gian nhận hàng rất nhanh chỉ từ 2 đến 5 ngày.

Giá cả luôn là vấn đề đầu tiên mà các doanh nghiệp quan tâm. Hiểu tâm lý đó nên in Hong Dang luôn tối ưu trong khâu thiết kế và in ấn để đưa ra mức giá hợp lý cho bạn. Hãy lựa chọn in Hồng Đăng để có được những mẫu phong bì đẹp và rẻ nhất cho mình.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in