Thiết kế phong bì và In phong bì giá rẻ cho các công ty, doanh nghiệp theo yêu cầu, là một trong những dịch vụ thế mạnh của In Hdong Dang. Ngoài việc bảo quản các công văn, tài liệu, In phong bì có đầy đủ thông tin, lĩnh vực kinh doanh góp phần không nhỏ vào chiến dịch quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến khách hàng. Vì vậy thiết kế và in phong bì đang thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp.

in

=> Xem mẫu In phong bì đẹp tại đây

Dịch vụ sản xuất và cung cấp phong bì của chúng tôi được thực hiện từ khâu thiết kế mẫu, tư vấn chất liệu giấy cho đến in ấn và hoàn thiện:

Dịch vụ thiết kế phong bì miễn phí:

Chúng tôi đã thiết kế hàng nghìn mẫu phong bì cho nhiều đối tượng khách hàng với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Bạn có thể tham khảo thư viện mẫu để chọn cho công ty mình một mẫu phù hợp. Chúng tôi luôn đảm bảo các yếu tố về nội dung cũng như bố cục ví dụ như: Tên công ty, logo, địa chỉ, thông tin, … Nếu theo yêu cầu của bạn, chúng tôi có thể sử dụng các mẫu đồ họa. Tiết kiệm để làm cho phong bì của bạn đẹp hơn, sang trọng hơn.

Nếu bạn muốn thiết kế và in phong bì Với thiết kế hoàn toàn mới hoặc phong bì hiện có, bạn chỉ cần gửi hình ảnh logo, thông tin công ty hoặc scan mẫu phong bì và gửi qua email cho chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên tốt nghiệp đại học mỹ thuật chuyên ngành thiết kế, chúng tôi chắc chắn khi thiết kế mẫu phong bì đẹp – ấn tượng sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Anh Ty In phong bì giá rẻ theo yêu cầu tại Hà Nội cho doanh nghiệp

Với tiêu chí in phong bì giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm. Công ty in ấn Hồng Đăng đã có nhiều năm kinh nghiệm và đã từng làm việc với nhiều đối tác lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội và các vùng lân cận. Chỉ cònuTôi tự hào là một trong số ít công ty có Xưởng in offset Chàohiện đại tại Hà Nội và nhiều máy móc, nền tảng công nghệ cao luôn được cập nhật. TẨYở đâu? In phong bìtôi Rẻ là một dịch vụ thế mạnh của công ty chúng tôi.

nhanh tay in nha

In phong bì số lượng ít bằng máy in lụa: Khi in phong bì đơn giản từ 1 đến 2 màu, số lượng dưới 1000 chiếc đối với phong bì khổ nhỏ, dưới 500 chiếc đối với phong bì A4. Chúng tôi sẽ in lưới trên các phong bì đã có sẵn từ trước. Với số lượng ít không đủ cho 1 ca máy in offset thì in phong bì bằng phương pháp này là hiệu quả nhất vì giá thành rẻ và thời gian giao hàng nhanh chóng. Tuy nhiên, đây là hình thức in bán công nghiệp nên cần có một số yêu cầu riêng về thiết kế.

In phong bì số lượng lớn bằng máy in offset: In phong bì bằng máy in offset cho chất lượng in ấn vượt trội và là dịch vụ in ấn thế mạnh của In Họdong Dang. Số lượng in phong bì số lượng ít bằng máy in offset từ 1000 chiếc, phong bì A4 từ 500 chiếc trở lên. Ưu điểm lớn nhất là in được mọi loại giấy, không giới hạn mẫu mã. Mực sắc nét và tươi sáng. In Họng Ký Không ngừng cập nhật máy móc thiết bị hiện đại, nguyên vật liệu chính gốc để giảm giá thành in phong bì tối đa cho khách hàng. Hãy trở thành khách hàng thân thiết của indongnam để nhận được nhiều ưu đãi về dịch vụ và giá cả.

Bạn Đang Xem: In phong bì giá rẻ

MỘT SỐ THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI ĐẶT HÀNG MỨC ĐỘ

Bạn nên tìm hiểu trước về đặc điểm và thông số kỹ thuật củaVângng loại phong bì trước khi đặt hàng.

– Chất liệu giấy: In phong bì cho văn phòng thường sử dụng các loại giấy thông dụng như giấy offset, giấy couche, giấy Kraft và một số loại giấy cao cấp như conqueror, kishu, galgo… Bao thư được sử dụng cho các mục đích khác như bao thư. Hồ sơ, phong bì y tế, phong bì đựng tài liệu lớn thường sử dụng giấy duplex hoặc giấy kraft dày.

– Định lượng giấy in bao thư: Đối với phong bì khổ nhỏ A6, A5 nên sử dụng loại giấy offset có độ dày từ 100gsm đến 120gsm hoặc giấy couche độ dày từ 120gsm đến 150gsm. Đối với phong bì có kích thước từ A4 trở lên sử dụng giấy offset, giấy couche, giấy duplex từ 150gsm đến 250gsm. Các loại giấy cao cấp khác không theo độ dày và mã giấy sẽ được tư vấn theo thiết kế riêng.

Kích thước và đặc điểm kỹ thuật phong bì: Chúng tôi chỉ liệt kê một vài quy cách và kích thước cho các loại phong bì thông dụng. tức là nếu in phong bì với kích thước này thì bạn sẽ không mất chi phí làm khuôn mới và không phải tăng chi phí gấp, dán. Phong bì A6 kích thước 12x22cm; phong bì A5 kích thước 16x23cm; A4. phong bì kích thước 25x34cm. Nếu bạn muốn thiết kế và in phong bì theo kích thước và quy cách riêng thì chỉ cần tăng chi phí làm khuôn riêng.

Nhanh tay in

In Họdong DTiếng Anh nhận thiết kế & In phong bì giá rẻ với nhiều kích thước và định lượng giấy khác nhau, để được tư vấn và báo giá cụ thể theo yêu cầu của bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

In phong bì Mọi số lượng cho các công ty in ấn, quảng cáo tại Hà Nội. Đảm bảo thời gian nhanh chóng, giá cả cạnh tranh cho các đơn vị.

Xem Thêm : In Catalogue Giá Rẻ, Đẹp – Kiến Thức In Ấn Catalogue

Các đơn vị ở xa có thể liên hệ để đặt hàng thiết kế và in phong bì qua Email, Sky, Facebook ……

PHỤC VỤLợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế & in phong bì tại Hồng Đăng

Kỳ thi miễn phíchấm dứtbệnh phong cùinày, cooh nhi khoatốtUhugh án tử hìnho choáchTiếng Anhchọn

Khách hàng được xem và duyệt mẫu, in thử trước khi ký hợp đồng

Cam Kgiếtphòng intôi rnàyTôi yêu bạnà Nội

Xem Thêm : Những lý do sách in tốt hơn sách điện tử

Cung điệnấp DScười lớnUhyêu và quýAhthật sựUhdong Dúng nước theo yyêu và quýcầuách

Tiến độ sản xuất nhanh nhất đáp ứng mọi đơn hàng gấp

Giao hàng miễn phí cho khách hàng thân thiết

Chiết khấu% cao cho các đơn hàng.

mũi tên

gọi món

IN NỮONG ĐĂNG – CÔNG TY IN TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Văn phòng bán hàng : Số 1 – Khu B8 thành phốmẹVâng Dhình ảnh 1 – Q. Nam Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 0983.837.989 đ E-mail: baogia @ inhondang.vn

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in