In tiêu đề thư có vai trò vô cùng quan trọng đối với các công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên, nói đến giấy tiêu đề thì vẫn còn nhiều người chưa hiểu rõ về khái niệm này. Bên cạnh đó, nhiều người muốn in tiêu đề thư lấy ngay nhưng còn phân vân về vấn đề giá cả và các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá này. Do đó, đây là một số thông tin chia sẻ để mọi người tham khảo.

Giấy tiêu đề là gì?

Trước khi tìm hiểu về giá in tiêu đề thư, bạn nên hiểu sơ qua về khái niệm Trong giấy tiêu đề là gì?. Đặc biệt, giấy tiêu đề hiện nay còn được gọi là giấy tiêu đề hay giấy tiêu đề. Đây là tài liệu ghi thông tin cơ bản của doanh nghiệp ở đầu trang giấy. Thông tin được ghi lại bao gồm logo, tên thương hiệu, địa chỉ, email, số điện thoại, v.v.

Bạn Đang Xem: In letterhead là gì? Báo giá in letterhead lấy ngay trong ngày

Giấy tiêu đề có gì, không phải ai cũng biết
Giấy tiêu đề có gì, không phải ai cũng biết

Tác dụng của in tiêu đề thư là gì?

Mục đích của tiêu đề thư là để truyền bá thông tin chi tiết của doanh nghiệp đến khách hàng và đối tác. Bên cạnh đó, nó còn thực hiện việc truyền tải thông tin giữa các bộ phận trong cùng một doanh nghiệp. Giấy tiêu đề được coi là yếu tố đại diện cho công ty tạo ấn tượng tốt về sự chuyên nghiệp.

Các doanh nghiệp, công ty ngày nay cần quan tâm đến việc in tiêu đề thư vì loại văn phòng phẩm này đóng vai trò như lời giới thiệu đầu tiên tới khách hàng, đối tác. Vì vậy, nó cần phải thực sự ấn tượng. Đồng thời, vai trò của giấy tiêu đề còn là truyền tải thông tin, hình ảnh cũng như dịch vụ của doanh nghiệp. Vì vậy, ngay từ giây phút đầu tiên trong letterhead phải tạo được ấn tượng.

In tiêu đề thư như thế nào cho đẹp?

In tiêu đề thư như thế nào cho ấn tượng cũng là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Trong đó, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Những vấn đề cần chú ý khi in tiêu đề thư đẹp và ấn tượng nhất
Những vấn đề cần chú ý khi in tiêu đề thư đẹp và ấn tượng nhất
  • Cần chọn chất liệu giấy tốt để đảm bảo in logo và các thông tin khác được tốt nhất.
  • Cần thiết kế thông tin, hình ảnh sao cho đẹp mắt, ấn tượng để tạo điểm nhấn.
  • Khi thiết kế cần lựa chọn tiêu đề thư phù hợp với màu sắc của phong bì để tạo sự đồng bộ và thống nhất. Ngoài ra, khi in tiêu đề thư, bạn cũng cần lựa chọn màu sắc phù hợp với danh thiếp và website của mình.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá in tiêu đề thư là gì?

Xem Thêm : Top 6 mẫu bao lì xì vải gấm được ưa chuộng nhất

Giá in tiêu đề thư bao nhiêu tiền hiện nay cũng là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Trong đó các đơn vị khác nhau thì báo giá dịch vụ in tiêu đề thư khác nhau. Ngoài ra, kết hợp với một số yếu tố khách quan khác mà giá in tiêu đề thư sẽ có sự chênh lệch đôi chút. Đặc biệt, các yếu tố quyết định giá thành của dịch vụ in ấn này là:

Chi phí thiết kế

Giá thành thiết kế là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá in tiêu đề thư. Trong đó nếu bạn đã có file thiết kế thì vấn đề phí thiết kế được giảm bớt. Nhưng trong trường hợp bạn không có ý tưởng trong việc thiết kế giấy tiêu đề, bạn sẽ phải trả thêm phí thiết kế theo yêu cầu.

Chi phí thiết kế cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá dịch vụ in tiêu đề thư hiện nay
Chi phí thiết kế cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá dịch vụ in tiêu đề thư hiện nay

Chất liệu giấy in và số lượng như thế nào?

Mặc dù khi in tiêu đề thư người ta sẽ sử dụng giấy fort nhưng trên thị trường lại có nhiều loại giấy fort khác nhau. Do đó, giá in sẽ khác nhau. Trong đó nếu bạn chọn loại giấy fort 100g thì giá sẽ ưu đãi hơn với loại giấy fort định lượng 120g. Sở dĩ in tiêu đề thư trên giấy fort 100g có giá thành rẻ hơn là do loại giấy này mỏng hơn giấy fort 120g.

Số lượng bản in

Số lượng in cũng là một yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến giá dịch vụ in tiêu đề thư. Đặc biệt, càng đặt in với số lượng lớn thì giá thành trên mỗi bản in càng giảm. Nếu bạn đặt in tiêu đề thư với số lượng ít thì báo giá sẽ cao hơn. Vì vậy, trước khi tiến hành đặt in, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng về số lượng in để không bị thiếu mà vẫn đảm bảo giá thành hợp lý.

Đơn vị in

Các đơn vị in ấn khác nhau sẽ báo giá dịch vụ in ấn khác nhau. Đặc biệt, những địa chỉ ở khu vực trung tâm hoặc là những đơn vị nhỏ lẻ thường sẽ báo giá cao hơn những công ty in ở ngoại thành. Tuy nhiên khi so sánh các đơn vị này bạn cũng cần cân nhắc để lựa chọn đơn vị in ấn chất lượng vì đôi khi giá cả sẽ đi kèm với chất lượng dịch vụ.

Thời gian in

Đây cũng là yếu tố rất quan trọng quyết định đến giá in tiêu đề thư. Đặc biệt, những đơn vị nhận in tiêu đề thư lấy ngay thường báo giá cao hơn khi bạn chọn dịch vụ in với thời gian bình thường. Do nhân viên cần tập trung để hoàn thành công việc, phải tăng ca,… nên chi phí ít nhiều sẽ chênh lệch.

Giá in tiêu đề thư là bao nhiêu?

Xem Thêm : 5 điều cần biết về tầm quan trọng của bao bì sản phẩm tại Công Thành

Giá in tiêu đề thư đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của nhiều người. Đặc biệt, giá dịch vụ in tiêu đề thư hiện nay không quá cao, thường dao động từ 350đ đến 900đ / tờ. Giá in luôn dưới 1000đ nên phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều doanh nghiệp, công ty. Trong đó giá in tiêu đề thư trên giấy fort 100g thường rẻ hơn in trên giấy fort 120g khoảng 30 đến 50 đồng.

Báo giá in tiêu đề thư chi tiết nhất cho mọi người tham khảo
Báo giá in tiêu đề thư chi tiết nhất cho mọi người tham khảo

Địa chỉ in tiêu đề thư giá rẻ lấy ngay

Nhiều đơn vị báo giá in tiêu đề giá rẻ Nhưng bạn băn khoăn về chất lượng dịch vụ? Thì tại Việt Nhật sẽ là địa chỉ mà bạn nhất định không thể bỏ qua. Đặc biệt, đơn vị được biết đến là địa chỉ in tiêu đề thư chất lượng với giá cả vô cùng cạnh tranh. Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, Việt Nhật chắc chắn sẽ không bao giờ để khách hàng phải thất vọng.

In Việt Nhật – Sự lựa chọn của hàng triệu doanh nghiệp

Giải pháp in ấn toàn diện

Hỗ trợ khách hàng trong mọi dự án!

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in