In hộp giấy tại Đà Nẵng hòa nhịp với xu hướng thân thiện với môi trường

Công Thành tự hào là công ty in hộp giấy, bao bì, thùng carton đáp ứng nhu cầu in hộp giấy tại Đà Nẵng, in hộp giấy số lượng ít.

Bạn Đang Xem: In hộp giấy tại Đà Nẵng hòa cùng xu hướng thân thiện môi trường

In hộp giấy thực sự là một điều quan trọng và cần thiết trong kinh doanh hiện nay. Hộp giấy không chỉ có vai trò bảo quản, tiện dụng mà còn có nhiều vai trò tích cực khác. Và in hộp giấy theo yêu cầu tại Công Thành không chỉ giúp tôn vinh những vai trò đó mà còn góp phần chinh phục khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên về sản phẩm.

1. Vai trò của hộp giấy

Hộp giấy xuất hiện trong hầu hết các hoạt động mua sắm của con người, với xu hướng xanh hiện nay, các sản phẩm được đựng trong hộp giấy. Vậy hộp giấy có vai trò gì?

Hộp giấy đựng và bảo vệ sản phẩm bên trong

Đây là vai trò quan trọng nhất của hộp giấy. Việc đựng sản phẩm trong hộp giấy giúp sản phẩm được bảo vệ tốt hơn, thuận tiện hơn trong việc gửi quà đến những người thân yêu.

Hộp giấy giúp quá trình vận chuyển sản phẩm trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt là các ngành hàng gia dụng hay thực phẩm.

in-hop-to-go

Có thể bạn quan tâm:

>> Hơn 40 mẫu túi giấy đựng sản phẩm tại Công Thành

>> Kỹ thuật in túi giấy có thể bạn chưa biết?

>> Thiết kế và in hộp giấy cứng tại Công Thành

Hộp giấy thể hiện sự chuyên nghiệp và cẩn thận của sản phẩm

Bên cạnh chất lượng của sản phẩm, người tiêu dùng ngày nay cũng rất coi trọng bao bì bên ngoài của sản phẩm. Vì vậy hộp giấy không chỉ chứa đựng, bảo vệ sản phẩm mà còn phải đẹp để cung cấp thông tin. Hộp giấy càng trau chuốt, cầu kỳ thì càng tăng được thiện cảm nơi khách hàng.

in-hop-to-go

Hiểu được tâm lý đó, Công Thành cung cấp các mẫu hộp giấy đựng sản phẩm được thiết kế độc quyền cho các cơ sở kinh doanh. Khách hàng chỉ cần nhìn vào hộp giấy là biết ngay sản phẩm là gì.

Hộp giấy cung cấp thông tin và là phương tiện giao tiếp đơn giản

Theo nghiên cứu, hơn 64% khách hàng lựa chọn sản phẩm vì hình thức bên ngoài của sản phẩm mà cụ thể ở đây là hộp giấy đựng sản phẩm. Vì vậy, ngoài hai vai trò kể trên, hộp giấy còn là một kênh quảng bá sản phẩm hay thương hiệu của người tiêu dùng đơn giản và hiệu quả.

in-hop-to-go

Người tiêu dùng dễ dàng ghi nhớ hình ảnh thương hiệu của bạn và tăng cơ hội mua hàng lần sau. So với nhiều phương thức quảng cáo trên thị trường hiện nay, hộp giấy có giá thành rẻ hơn, tiết kiệm hơn mà hiệu quả mang lại cũng cao.

Trong thời đại môi trường ô nhiễm như hiện nay, đại đa số người tiêu dùng luôn có ấn tượng cao với các doanh nghiệp sử dụng hộp giấy.

Hộp giấy luôn cung cấp những thông tin cơ bản để khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm. Các thông tin cần có là tên sản phẩm, tên nhà sản xuất, hướng dẫn sử dụng, thành phần bảo quản, khối lượng …

2. In hộp giấy theo yêu cầu

In hộp giấy theo phong

In hộp giấy dựa trên chất liệu giấy

Trong ngành in ấn có rất nhiều loại giấy khác nhau được sử dụng. Tuy nhiên, không phải loại giấy nào cũng được sử dụng để in hộp giấy.

Tiêu chí chọn hộp giấy: độ cứng, độ bền, màu sắc, khả năng lên màu và bắt mực.

in-hop-to-go

Một số chất liệu giấy thường được sử dụng để in hộp giấy như:

In hộp giấy theo mục đích sử dụng

3. Tại sao bạn nên chọn in hộp giấy tại Công Thành?

4. Quy trình in hộp giấy tại Công Thành

5. Tiêu chuẩn in hộp giấy tại Công Thành

Tính nhất quán

Yếu tố cốt lõi tạo nên thành công trong lĩnh vực in hộp giấy. Công Thành thể hiện màu sắc và bố cục hài hòa với nhau làm nổi bật thương hiệu sản phẩm

Ấn tượng

Hộp giấy phải ấn tượng ngay lần đầu tiên khách hàng nhìn thấy. Vì bao bì sẽ thể hiện một phần chất lượng sản phẩm bên trong.

Sự nổi bật

Tạo sự khác biệt trong cách in hộp giấy của bạn so với các đối thủ khác, cụ thể là in hộp giấy tại Đà Nẵng. Sản phẩm càng nổi bật thì ánh mắt của khách hàng càng cao và sản phẩm càng bán chạy.

6. Tham khảo một số mẫu in hộp giấy tại Công Thành

Dưới đây là một số sản phẩm in hộp giấy mà Công Thành đã thực hiện:

in-hop-to-go

In hộp giấy cho tiệm bánh

in-hop-to-go

In hộp giấy WON Chicken

in-hop-to-go

In hộp giấy đựng khẩu trang y tế

in-hop-to-go

In hộp giấy ngũ cốc dinh dưỡng

in-hop-to-go

Hộp giấy in cốc thủy tinh

>>> Xem thêm: Các sản phẩm in ấn khác tại Công Thành

Công Thành với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, in ấn bao bì, in hộp giấy tại Đà Nẵng sẽ là đơn vị chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng những mẫu thiết kế riêng nâng tầm thương hiệu của công ty. bạn bè. Hãy cho chúng tôi cơ hội để phục vụ nhu cầu của bạn.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in