Bánh kẹo được xếp vào danh sách ngành thực phẩm thiết yếu nên nhu cầu về hộp giấy đựng bánh kẹo cũng tăng / giảm tùy theo thị trường tiêu dùng. 2T Print là một trong những đối tác chuyên in bao bì đựng bánh kẹo hàng đầu tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Việc thiết kế bao bì, hộp giấy đựng bánh kẹo phải dựa trên những nguyên tắc cơ bản khi khách hàng lựa chọn thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ, ngày sản xuất, hạn sử dụng rõ ràng, nhãn mác đầy đủ thông tin …. Các nhà sản xuất cũng căn cứ vào đó để đặt in.

Bạn Đang Xem: In hộp giấy đựng bánh kẹo

In hộp giấy đựng bánh kem tại xưởng in 2T

Khi in hộp giấy đựng kẹo phải đáp ứng những tiêu chuẩn gì?

Trong thời đại ngày nay, người thợ in không chỉ phải được trang bị kiến ​​thức chuyên ngành in ấn để tư vấn cho khách hàng cách chọn màu, loại giấy, kích thước, kiểu dáng phù hợp mà còn phải trang bị những kiến ​​thức chuyên sâu về lĩnh vực đó.

Những năm gần đây, người tiêu dùng cũng cần hết sức thận trọng với những loại thực phẩm có màu sắc bắt mắt vì những sản phẩm này có thể chứa thuốc nhuộm, phụ gia có hại cho sức khỏe … Thông tin in trên bao bì cũng phải rõ ràng, bố cục phù hợp. để khách hàng có thể tham khảo đầy đủ.

In hộp giấy đựng bánh ngọt bằng giấy Kraft

Xem Thêm : Nền tảng kết nối in ấn nhận 4 tỉ đồng trên Shark Tank Việt Nam

Trong cuộc sống hàng ngày, bánh kẹo là một trong những thực phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình từ mẫu giáo đến tuổi già. Các sản phẩm này khi lưu thông trên thị trường phải được công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm. tại cơ quan y tế có thẩm quyền. Vì vậy, khi được tư vấn đặt in, hầu hết In 2T đều yêu cầu phải thực hiện công bố phù hợp quy định ATTP (xem trên nhãn).

Điểm quan trọng nhất là hầu hết mọi người đều quan sát kỹ thông tin trên bao bì bánh kẹo (nơi sản xuất, ngày sản xuất, hạn sử dụng, thành phần, cách bảo quản sản phẩm). bánh kẹo cũng khẳng định thương hiệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của doanh nghiệp.

In hộp bánh mì giấy

Nếu chủ doanh nghiệp của bạn là cơ sở có địa điểm cố định, địa chỉ rõ ràng, kinh doanh thực phẩm uy tín, được cấp phép, thực hiện đầy đủ các quy định về điều kiện kinh doanh thực phẩm,… thì bạn đang có nhu cầu in hộp giấy. giấy cho bánh kẹo, xin vui lòng liên hệ

In và Thiết kế – Xưởng in 2T

Xem Thêm : Thiết kế và in hộp quà tết tô đậm phong cách thương hiệu

Địa chỉ: 107 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân Hà Nội

Điện thoại: 024.66.62.66.82

Email: baogia@2tprint.com

Hotline: 08 9983 9983 – 0964.82.9983

Hộp bánh trắng in

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Quà tặng