Enva.Nest and Printgo: In hộp yến sào âm dương cao cấp, sang trọng


Bạn Đang Xem: In hộp đựng yến sào âm dương cao cấp, sang trọng

Hiện nay, các doanh nghiệp cao cấp luôn ý thức được tầm quan trọng của bao bì. Họ sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để có thể sở hữu những mẫu bao bì ấn tượng và thu hút. Bởi theo nghiên cứu của Nielsen Việt Nam, hơn 60% người cho rằng bao bì cao cấp mang lại ấn tượng về một thương hiệu sang trọng và đắt tiền hơn. Và hơn 50% người mua hàng hài lòng hơn với bao bì cao cấp và muốn giữ nó.

Hiểu được tâm lý khách hàng, Enva.Nest – thương hiệu yến sào cao cấp đã lựa chọn Printgo là đơn vị thiết kế và in hộp sản phẩm của mình. Trong đó không thể không kể đến hộp yến sào Enva.Nest quy cách âm dương, một món quà biếu cao cấp, sang trọng.

Thiết kế tối giản, nhấn mạnh thương hiệu

Thuộc thương hiệu cao cấp, Enva.Nest luôn chọn cho mình những thiết kế bao bì theo xu hướng tối giản. Bao bì tối giản sẽ hạn chế tối đa những yếu tố không cần thiết, nhưng không vì thế mà được phép luộm thuộm hay làm quá lên. Mà phải được xử lý một cách tế nhị, để nhấn mạnh các tính năng cụ thể của sản phẩm. Lúc này, các yếu tố về màu sắc hay kiểu chữ sẽ được quan tâm để bao bì thực sự tỏa sáng.

Enva.Nest and Printgo: In hộp yến sào âm dương cao cấp, sang trọng

Enva.Nest and Printgo: In hộp yến sào âm dương cao cấp, sang trọng

Trong thiết kế này, điểm nhấn chính là logo thương hiệu ENVA.Food và những bông hoa đang nở cách điệu. Chọn màu xanh lá cây làm chủ đạo, đây là màu lý tưởng cho màu của thiên nhiên, mang ý nghĩa về sức khỏe. Đúng với giá trị của sản phẩm yến sào, một loại thực phẩm bổ dưỡng, được xếp vào hàng bát trân. Đặc biệt, các thông tin của công ty như website, hotline được đưa vào thiết kế một cách khéo léo, nhắc nhở khách hàng khi có nhu cầu liên hệ. Đây sẽ là món quà cao cấp, tạo ấn tượng tốt với người nhận ngay từ khi đóng gói, không cần mở sản phẩm bên trong.

Quy cách in ấn và gia công của Enva.Nest. hộp yến sào

Printgo nhận in và gia công sản phẩm này. Hộp đựng yến sào Enva.Nest được thiết kế theo kiểu hộp âm dương với phần thùng có nắp và thân tách rời nhau. Khi mở nắp hộp, chúng ta có thể nhìn thấy tất cả các sản phẩm được đặt bên trong. Để có thể sản xuất hộp đựng yến sào với quy cách này thì chất liệu carton lạnh là lựa chọn hàng đầu. Vì đặc tính chắc chắn, tạo ra nhiều quy cách phức tạp nên không bị biến dạng khi chịu tác động của quá trình di chuyển, bảo vệ sản phẩm bên trong. Bìa ngoài là giấy couche cho chất liệu in sắc nét, màu sắc tươi tắn. Phương pháp ép kim logo cùng các chi tiết hoa cách điệu tạo nên vẻ sang trọng và ấn tượng.

Printgo and Enva.Nest: In hộp yến sào âm dương cao cấp, sang trọng

Chi tiết về in ấn và gia công:

Một số hình ảnh sản phẩm thực tế được cập nhật từ nhà máy:

Printgo and Enva.Nest: In hộp yến sào âm dương cao cấp, sang trọng

Printgo and Enva.Nest: In hộp yến sào âm dương cao cấp, sang trọng

Printgo and Enva.Nest: In hộp yến sào âm dương cao cấp, sang trọng

Cùng với đó không thể thiếu một chiếc túi giấy cùng mẫu mã, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc di chuyển, mang quà.

Printgo and Enva.Nest: In hộp yến sào âm dương cao cấp, sang trọng

Printgo – Điểm đến thiết kế và in hộp yến sào cao cấp

Thị trường kinh doanh yến sào ngày càng phát triển và để cạnh tranh với các thương hiệu kinh doanh yến sào trong và ngoài nước, các doanh nghiệp nên đầu tư và chú trọng vào khâu đóng gói hộp đựng yến sào. Sở hữu thiết kế hộp đựng nước yến, yến sào đẹp, ấn tượng, cao cấp chắc chắn sẽ nâng tầm giá trị sản phẩm và thu hút sự quan tâm của khách hàng. Tuy nhiên, để sở hữu được hộp đựng yến sào cao cấp, chất lượng thì bạn cần lựa chọn đơn vị thiết kế và in hộp yến sào chuyên nghiệp, uy tín.

Printgo tự hào là đơn vị thiết kế và in ấn số 1 Việt Nam, chuyên thiết kế và in ấn các ấn phẩm bao bì, đặc biệt là in hộp đựng yến sào. Đến với Printgo, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ in ấn chuyên nghiệp và luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với Printgo qua:

Thẻ:
Dự án Hộp tổ chim

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thiết Kế