Fuji Food and Printgo: In hộp quà tết cao cấp, sang trọng mang tinh hoa Nhật Bản


Bạn Đang Xem: In hộp đựng quà tết cao cấp, sang trọng mang tinh hoa Nhật Bản

Mỗi khi Tết đến xuân về, các công ty, doanh nghiệp thường “đau đầu” đi tìm hộp quà tết bởi đây không chỉ là món quà tri ân mà còn tạo được ấn tượng, dấu ấn trong tâm trí khách hàng. Hộp quà Tết hiện có trên thị trường không đáp ứng đủ nhu cầu. Đó là lý do thương hiệu Fuji Food đã lựa chọn Printgo trở thành đối tác thiết kế và in hộp quà xuân 2022. Cùng khám phá hộp quà tết của Fuji Food có gì đặc biệt trong bài viết dưới đây.

Thiết kế hộp quà tết ấn tượng với phong cách tối giản

Có lẽ trong số các sắc màu, màu đỏ khiến người ta hồi hộp, lo lắng và “thèm” ăn Tết. Không chỉ vậy màu đỏ còn tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và hạnh phúc. Những món quà màu đỏ sẽ khiến tâm trạng người nhận vui vẻ, rộn ràng hơn. Chính vì vậy, màu đỏ đã được Fuji Food chọn làm màu chủ đạo của hộp quà Tết. Chính những cành mai vàng được cách điệu, sắc vàng nổi bật trên nền đỏ càng làm cho không khí xuân thêm rộn ràng.

Sử dụng phong cách thiết kế tối giản nhưng thống nhất được dễ dàng, nhất là đối với một thương hiệu lớn có vốn đầu tư từ Nhật Bản. Nhà thiết kế đã khéo léo sử dụng những chi tiết cách điệu mang hơi hướng của xứ sở hoa anh đào, ẩn hiện nhẹ nhàng trên nền đỏ của vỏ hộp.

Fuji Food mong muốn giúp người tiêu dùng Việt Nam có cơ hội sử dụng thực phẩm chất lượng Nhật Bản một cách tiện lợi nhất. Vì vậy, thông điệp “Yêu thương từng bữa ăn ngon” được đặt ở vị trí ấn tượng, giúp lan tỏa nhanh nhất.

Fuji Food and Printgo: In hộp quà tết cao cấp, sang trọng mang tinh hoa Nhật Bản

Fuji Food and Printgo: In hộp quà tết cao cấp, sang trọng mang tinh hoa Nhật Bản

Cách in gia công hộp quà tết

Printgo phụ trách sản xuất hộp quà tết. Hộp quà Tết của thương hiệu Fuji Food sử dụng quy cách hộp nắp bướm. Đây là một quy cách khá đặc biệt và sáng tạo với hai nắp mở sang hai bên, thường được sử dụng để sản xuất hộp cho các sản phẩm cao cấp. Sử dụng quy cách này giúp nâng tầm giá trị của quà tết bên trong, làm nổi bật thương hiệu.

Giấy carton lạnh cao cấp được lựa chọn có thể đựng được nhiều vật nặng, bảo vệ vật dụng bên trong, tránh va đập khi di chuyển quà. Đồng thời, nó còn giúp hộp quà trở nên sang trọng và bắt mắt hơn.

Fuji Food and Printgo: In hộp quà tết cao cấp, sang trọng mang tinh hoa Nhật Bản

Chi tiết quy cách in và gia công:

Áo choàng

Hộp bên trong

Túi giấy đựng quà tết

Printgo – Đối tác in hộp quà cao cấp của các công ty, doanh nghiệp

Bạn chỉ mất vài giây trên trình duyệt tìm kiếm của Google là có thể tìm thấy vài chục, thậm chí vài trăm đơn vị và máy in với lời chào mời in giá rẻ. Tuy nhiên, giá cả luôn đi kèm với chất lượng. Đặc biệt đối với các công ty, doanh nghiệp, hộp quà tết không chỉ là món quà cuối năm mà còn đại diện cho doanh nghiệp và là công cụ quảng cáo hiệu quả cao. Vì vậy, thay vì lựa chọn những đối tác giá rẻ, doanh nghiệp nên hợp tác với những đơn vị uy tín, chất lượng với những cam kết đảm bảo nhưng giá cả lại cạnh tranh như Printgo. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng với:

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với Printgo qua:

Thẻ:
Dự án Hộp quà Tết

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thiết Kế