Hiện nay, xu thế hội nhập đòi hỏi các doanh nghiệp phải hợp tác với nhiều công ty doanh nghiệp hoặc người nước ngoài. Đó là lý do in hóa đơn bán lẻ bằng tiếng anh đang ngày càng phổ biến. Một mẫu hóa đơn bán lẻ tiếng anh cần đảm bảo các yếu tố như: độ chính xác của nội dung thể hiện, màu sắc, hình ảnh logo sắc nét, rõ ràng,… Nếu bạn đang có nhu cầu in hóa đơn bán lẻ tiếng anh thì đây là một số lưu ý và gợi ý cho những mẫu hóa đơn đẹp nhất do Xưởng in 2T tổng hợp.

Hóa đơn bán lẻ mẫu bằng tiếng Anh

Vai trò của hóa đơn bán lẻ tiếng Anh

– Thuận tiện cho quá trình giao dịch: Các doanh nghiệp nước ngoài đang xúc tiến đầu tư vào Việt Nam rất nhiều. Các mẫu hóa đơn bán lẻ bằng tiếng anh giúp quá trình giao dịch giữa đơn vị kinh doanh và đối tác trở nên thuận tiện hơn. Mọi giao dịch giữa người mua và người bán cũng rõ ràng và chính xác hơn.

Bạn Đang Xem: In hóa đơn bán lẻ bằng tiếng anh giá rẻ nhất 2020

– Đảm bảo tính pháp lý: Các đơn vị tham gia giao dịch phải ký xác nhận để nếu xảy ra tranh chấp giữa các bên thì hóa đơn bán lẻ bằng tiếng Anh sẽ là bằng chứng, cơ sở pháp lý để phân xử đúng sai mà các bên không thực hiện được. có thể bị từ chối. Đồng thời, đây cũng là loại giấy tờ đảm bảo đúng quy định của Nhà nước kể cả về mặt hình thức như hóa đơn giá trị gia tăng.

– Thể hiện sự chuyên nghiệp: Sự chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp thể hiện qua các loại giấy tờ, hóa đơn bán lẻ một cách rõ ràng nhất. màu đỏNội dung đầy đủ, đúng mục đích, cụ thể, chính xác, dễ hiểu, không đa nghĩa sẽ mang lại cái nhìn “thân thiện” và tin tưởng cho các đối tác nước ngoài khi hợp tác với doanh nghiệp của bạn.

Mẫu hóa đơn bán lẻ tiếng anh giá rẻ

Cách in hóa đơn bán lẻ bằng tiếng anh

1. Kích thước hóa đơn bán lẻ bằng tiếng AnhH

Khi in hóa đơn bán lẻ tiếng anh, người ta thường sử dụng các kích thước phổ biến bao gồm:

– Khổ giấy A4 (29,7 x 20,8 cm)

Xem Thêm : Download font Script Việt hoá miễn phí đẹp và mới nhất năm 2021

– Khổ giấy A5 (20,8 x 14,5 cm)

– Khổ giấy A6 (14,5 x 10,5 cm)

Bên cạnh những kích thước thông dụng này, còn có một số kích thước in hóa đơn theo yêu cầu như 7x10cm; 7,5×10,5cm; 8x12cm… Bạn có thể in hóa đơn theo chiều ngang hoặc chiều dọc tùy theo nhu cầu của mình.

Mẫu hóa đơn bán lẻ tiếng anh đẹp

2. Chất liệu in

Giấy in hóa đơn bán lẻ tiếng anh thường sử dụng giấy offset, giấy carbonless, giấy in nhiệt K80, K57. Bao gồm:

Giấy in offset (80gsm): Thông thường chất liệu này dùng để in hóa đơn 1 liên tiếng anh bao gồm vé gửi xe, order book nhà hàng, quán cafe …

– Giấy không carbon (80 – 300gsm): Tính năng của loại giấy này dùng để in hóa đơn bán lẻ 2 liên, 3 liên với các phiếu thu chi cần lưu lại bản gốc để dễ dàng quản lý giao dịch và liên giao cho khách hàng. Đây là chất liệu được sử dụng nhiều nhất và được sử dụng rộng rãi cho các hóa đơn bán lẻ tiếng anh của các công ty lớn.

– Giấy K80, k57: Chất liệu này được sử dụng cho máy in bill trong các siêu thị, nhà hàng khá phổ biến.

Đơn xin việc tiếng anh

3. Công nghệ in

Để đảm bảo các mẫu hóa đơn bán lẻ tiếng anh rõ ràng và sắc nét nhất, công nghệ in offset được sử dụng. Ngoài ra, hệ thống máy in của Xưởng in 2T còn được trang bị các loại máy in hóa đơn chuyên dụng như máy in offset có chức năng in số nhảy và tạo đường xé tự động, máy liên hóa đơn, máy dán bìa tự động. …

Những máy móc công nghệ cao này giúp giảm thiểu thời gian và chi phí in ấn mà vẫn đảm bảo các bản in sắc nét và bền đẹp.

4. Sử dụng mực

Mực siêu nét, mịn, đảm bảo đường nét rõ ràng, không nhòe.

5. Gia công

Hóa đơn được đóng thành quyển, đóng gáy, đóng gáy, dán gáy và có rãnh xé thuận tiện. Hóa đơn 1 cột gồm 100 trang, hóa đơn 2 liên gồm 100 trang (50 số hóa đơn), hóa đơn 3 liên gồm 150 trang (50 số).

Mẫu hóa đơn bán lẻ tiếng anh chất lượng

Một số mẫu hóa đơn bán lẻ tiếng anh phổ biến

Đầu tiên. Các mẫu hóa đơn phổ biến

In hóa đơn bán lẻ tiếng anh giá rẻ nhất năm 2020

2. Mẫu hóa đơn đơn giản và ngắn gọn

Các mẫu hóa đơn phổ biến

3. Các mẫu hóa đơn phổ biến

Hình thức tiếng Anh phổ biến

5. Mẫu hóa đơn ấn tượng

Mẫu hóa đơn giá rẻ

5. Mẫu hóa đơn vận chuyển

Đơn đăng ký lĩnh vực ô tô

Địa chỉ in hóa đơn bán lẻ tiếng anh uy tín giá rẻ

Hiện nay, dịch vụ in hóa đơn bán lẻ tiếng anh đang dần khẳng định được vai trò của mình trong quá trình giao dịch của doanh nghiệp. Vì vậy, Xưởng in 2T luôn nắm bắt xu hướng và đổi mới công nghệ để sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Xem Thêm : 4 Cách làm phong bì thư handmade siêu đơn giản tại nhà

Chúng tôi tự tin có đội ngũ thiết kế, kỹ thuật lành nghề với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in hóa đơn bán lẻ tiếng anh, in hóa đơn giá rẻ, lấy liền,… Xưởng in 2T luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Tại sao bạn nên chọn xưởng in 2T:

Thiết kế hóa đơn tiếng anh miễn phí cho khách hàng.

Chúng tôi sử dụng chất liệu in tốt nhất để đảm bảo độ sắc nét và rõ ràng cho biên lai

Giá đảm bảo rẻ nhất trên thị trường hiện nay

Cập nhật nhiều mẫu mã đa dạng phục vụ nhu cầu của khách hàng

Đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng thân thiết

Để được tư vấn nhanh nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

– ĐT: (024) 66.62.66.82

– Hotline: 08 9983 9983- 0911 86 28 79

– Email: baogia@2tprint.com

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Quà tặng