Với nhiều năm kinh nghiệm, đơn vị cung cấp ra thị trường nhiều loại hình dịch vụ in ấn uy tín, chất lượng. Trong đó nổi bật nhất nên in giấy mời khai trương. Vì dịch vụ từ đơn vị chúng tôi đáp ứng tiêu chí giá rẻ, chất lượng cao, quy trình chuyên nghiệp. Nếu muốn lựa chọn sử dụng dịch vụ này, bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết tại bài viết trên.

Tại sao nên chọn Invietnhat để in thiệp mời khai trương?

In thiệp mời đẹp, giá tốt

Trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in giấy mời khai trương. Tuy nhiên, bạn nên chọn chúng tôi để được giúp đỡ. Vì đơn vị đáp ứng đầy đủ các tiêu chí:

Bạn Đang Xem: In giấy mời khai trương đa dạng kiểu dáng, giá rẻ

In ấn giá rẻ

In ấn đến từ một đơn vị được đánh giá là có dịch vụ cạnh tranh rẻ nhất thị trường. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi lựa chọn chúng tôi.

Chất lượng cao

Giá rẻ thôi chưa đủ, chúng tôi còn cam kết với bạn về chất lượng khi sử dụng dịch vụ. Với hệ thống máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, kết hợp với đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn những tấm thiệp mời chất lượng nhất. Trong trường hợp bạn không hài lòng với chất lượng tạo ra vì khác với bản demo, đơn vị sẵn sàng đền bù chi phí.

>>> Xem thêm: Dịch vụ in hóa đơn giá rẻ, chất lượng tại TP.

Nhiều loại giấy

Xem Thêm : Xưởng in lịch tết chất lượng, uy tín giá rẻ

Dịch vụ in giấy mời khai trương từ đơn vị chúng tôi đảm bảo sự đa dạng khi thực hiện trên nhiều loại giấy khác nhau. Tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế mà bạn có thể lựa chọn sử dụng loại giấy phù hợp.

in thiệp mời tại tpchm

Chuyên nghiệp

Việc in thư mời được chúng tôi thực hiện dựa trên quy trình dây chuyền chuyên nghiệp. Sản phẩm cuối cùng đến tay khách hàng là sản phẩm hoàn hảo, không có khuyết tật. Khi ký hợp đồng, bạn sẽ được gửi bản demo trước để lựa chọn. Đơn vị cam kết màu như hình demo.

Giao tay

Sau khi hoàn tất quá trình in ấn, đơn vị hỗ trợ sẽ chuyển sản phẩm đến tận tay người nhận theo địa chỉ mà bạn đưa ra. Nếu số lượng in nhiều, đơn vị sẽ hỗ trợ phí vận chuyển cho bạn.

Được tư vấn kỹ lưỡng

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình nhất. Đội ngũ in ấn của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn biết nên chọn loại giấy nào và in như thế nào. Dựa trên những lời khuyên đó, bạn có thể quyết định có sử dụng dịch vụ hay không.

Quy trình in giấy mời khai trương được thực hiện như thế nào?

in lời mời khai mạc

Dịch vụ in giấy mời khai trương của đơn vị được thực hiện dựa trên quy trình chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo các bước sau để nắm bắt thông tin chi tiết.

Bước 1: Khi có nhu cầu in thư mời khai trương, bạn cần liên hệ với đơn vị để yêu cầu số lượng, nội dung và yêu cầu. Đơn vị tiếp nhận yêu cầu sẽ tư vấn chi tiết về dịch vụ.

Xem Thêm : In phong bì giá rẻ

Bước 2: Nhân viên đơn vị làm bản demo theo yêu cầu của bạn. Nếu bạn đồng ý với bản demo, vui lòng thanh toán ít nhất 50% chi phí.

Bước 3: Nhân viên đơn vị in giấy mời khai trương.

Bước 4: Gửi thành phẩm đến trước cửa nhà bạn. Lúc này, quý khách vui lòng thanh toán số tiền còn lại cho đơn vị.

Với quy trình in giấy mời khai trương chuyên nghiệp và thành phẩm sắc nét ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn đến sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nếu muốn sở hữu những sản phẩm ưng ý, kiểu dáng hấp dẫn, bạn có thể tham khảo và liên hệ với đơn vị để được hỗ trợ.

Tham khảo dịch vụ in bao bì giấy chất lượng giá rẻ tại: https://invietnhat.vn/in-bao-bi-giay-gia-re-tai-tp-hcm/

[sc name=”viet-nhat-address”]
[sc name=”viet-nhat-map”]

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in