In khúc xạ là gì? Ưu điểm của công nghệ in khúc xạ quang học


Bạn Đang Xem: In chiết quang là gì? Ưu điểm của công nghệ in chiết quang

Thị trường in ấn ngày một phát triển, các công nghệ in ấn ra đời sau ngày càng hiện đại và đáp ứng được nhu cầu in ấn của khách hàng. Một trong số đó là công nghệ in khúc xạ quang học. Bài viết dưới đây hôm nay Printgo sẽ giới thiệu cho các bạn về in khúc xạ quang học, cùng tìm hiểu về công nghệ in này nhé.

In khúc xạ là gì?

In khúc xạ quang học là công nghệ in sử dụng tia khúc xạ quang học 3D-UV để chống trầy xước bề mặt sản phẩm. Nhờ công nghệ in khúc xạ quang học nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm rằng sản phẩm của mình sẽ hạn chế trầy xước, hư hỏng bởi những tác động mạnh từ bên ngoài làm ảnh hưởng đến sản phẩm.

In photorefractive khác với các phương pháp in thông thường là đưa sự lấp lánh, phản chiếu từ ánh sáng bên ngoài vào bao bì sản phẩm, làm nổi bật hình ảnh, con số hoặc logo. Có thể hiểu đơn giản hơn là in cản quang sẽ tạo nên tính thẩm mỹ cho sản phẩm khi có ánh sáng chiếu vào phần in. Phần chữ in khi bị ánh sáng chiếu vào sẽ không xuyên thẳng mà ngược lại sẽ vỡ ra, tạo hiệu ứng phản quang cho mắt người nhìn.

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến phương pháp in Metalized, in chiếu quang là một công đoạn trong quy trình in Metalized giúp tạo hiệu ứng ánh sáng lung linh, tăng tính thẩm mỹ, tạo hiệu ứng 3D cho sản phẩm. Từ đó, sản phẩm sẽ dễ dàng gây ấn tượng và bắt mắt khách hàng.

In khúc xạ là gì?  Ưu điểm của công nghệ in khúc xạ quang học

Ưu điểm của công nghệ in khúc xạ quang học

Xem Thêm : Giấy carton là gì? Thành phần và phân loại giấy carton

Xem Thêm : Địa chỉ in hộp quà tết uy tín, chuyên nghiệp tại Hai Bà Trưng, Hà Nội

Xem thêm: Các công nghệ in phổ biến nhất hiện nay

Những điều bạn cần biết về in khúc xạ

Khi lựa chọn sử dụng công nghệ in chiết quang trong quá trình in ấn bao bì sản phẩm cần lưu ý đến màu sắc bao bì, hình ảnh cũng như logo thương hiệu cần được thiết kế hài hòa, bắt mắt và bắt mắt. từ khách hàng.

Trước khi in ấn sản phẩm, khách hàng cần tham khảo kỹ lưỡng hoặc nhờ sự tư vấn của người trong nghề để thiết kế và in bao bì sản phẩm đẹp, ấn tượng tối ưu thời gian và chi phí khi in ấn. nhấn. Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ, tư vấn về thiết kế, in ấn bao bì sản phẩm vui lòng liên hệ với Printgo – Công ty in ấn hàng đầu Việt Nam, chuyên nhận in ấn bao bì sản phẩm. Sở hữu kho mẫu bao bì ấn tượng với đa dạng ngành nghề kinh doanh. Đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, cập nhật liên tục những phong cách thiết kế ấn tượng, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Đặc biệt hơn, Printgo sở hữu quy trình thiết kế và in ấn đồng bộ, tiết kiệm thời gian và chi phí in ấn. Khách hàng đến với Printgo sẽ được trải nghiệm dịch vụ in ấn chuyên nghiệp cũng như nhận được những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với Printgo qua:

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Tài nguyên