Đằng sau những cuốn catalogue, brochure, tờ rơi… chất lượng cao là cả một quá trình in ấn công phu từ khâu gia công, in ấn, đóng gáy…


Giá trị của các trang in danh mục

Mỗi cuốn sách, catalogue, brochure… là một ấn phẩm được xuất bản định kỳ, hoặc theo đợt tùy theo chính sách của nhà xuất bản. Việc chuẩn bị và thiết kế các ấn phẩm này rất được chú trọng, đặc biệt là phần bìa.

Bạn Đang Xem: In catalogue – Cảm hứng từ những trang in

Hiện nay, khi công nghệ thông tin phát triển, các ấn phẩm trực tuyến xuất hiện thường xuyên làm giảm tầm quan trọng của ấn phẩm in. Tuy nhiên, catalogue vẫn có một vị trí nhất định trong việc quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

Giá trị nghệ thuật, tri thức, sự cố gắng và nỗ lực của các nhà sản xuất trong các ấn phẩm in vẫn được đánh giá sâu sắc.

 

in catalogue tại Khang Thành
Mẫu catalogue dập nổi màu bạc sang trọng được sản xuất tại xưởng Khang Thành


Cảm hứng từ các ấn phẩm in catalogue, sách…

Xem Thêm : In hộp đựng mỹ phẩm chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới

Ngày nay, các sản phẩm in catalogue độc ​​quyền được chú trọng hơn bao giờ hết. Xu hướng thiết kế độc đáo, mới lạ dần thay thế cho những cuốn catalogue đen trắng đơn giản, mộc mạc trước đây.

Bên cạnh đó, các ấn phẩm sách, catalogue, brochure… được trau chuốt hơn trong việc sử dụng ngôn từ để truyền tải thông điệp mạnh mẽ hơn.

Cùng với nội dung hấp dẫn, các cuốn catalogue còn ấn tượng về mặt hình thức với màu sắc, kiểu dáng bắt mắt; hình dáng, kích thước đa dạng nhờ sự hỗ trợ của công nghệ in. Đặc biệt, sự ra đời của công nghệ in offset mang đến một góc nhìn mới và cơ hội phát triển cho các xưởng in.

 

in catalogue tại Khang Thành
Các mẫu catalog, sách được in bằng phương pháp offset hiện đại tại Khang Thành

Xem ngay các mẫu in sổ, in catalogue đẹp đây.


In catalogue, brochure … bằng công nghệ in offset hiện đại

Xem Thêm : Công ty TNHH In Mekong

In offset ngày nay đã trở thành kỹ thuật in phổ biến nhất trong in ấn thương mại. Với ưu điểm mang lại chất lượng hình ảnh cao – sắc nét và sạch hơn so với in trực tiếp từ bản in ra giấy, có khả năng in trên nhiều bề mặt, cùng với đó là việc sản xuất bản in dễ dàng hơn, tuổi thọ lâu dài. hơn.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, Khang Thành luôn đón đầu, đón đầu công nghệ để mang đến cho khách hàng, đối tác của mình những bản in đẹp và chất lượng nhất.

Công nghệ in offset đã được các nhân viên đang làm việc tại Khang Thành áp dụng một cách thuần thục và thuần thục vào sản xuất các sản phẩm bao bì giấy như hộp giấy, thùng carton, tem nhãn,… thậm chí cả sản xuất bản in. sách, lịch, danh mục.

 

Các ấn phẩm in sách, lịch, catalogue… đều được đảm bảo về chất lượng, màu sắc và thời gian giao hàng. Liên hệ in sách chất lượng cao, in catalogue doanh nghiệp:

CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – NHÀ TRỌN GÓI

ĐT: 077 8878 222
Email: info@khangthanh.com


Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thiết Kế