Bao bì giấy tiêu chuẩn G7 không chỉ giúp các doanh nghiệp in ấn kiểm soát chất lượng sản phẩm trong quá trình in ấn mà còn mang đến cho khách hàng những sản phẩm bao bì đạt tiêu chuẩn, cao cấp. Vậy in bao bì G7 là gì và ý nghĩa của nó, hãy cùng Khang Thành tìm hiểu những kiến ​​thức cơ bản trong bài viết này nhé.


In bao bì tiêu chuẩn G7 là gì?

Bao bì sản phẩm đạt tiêu chuẩn Trong G7 là loại bao bì được tạo ra bằng phương pháp hiệu chuẩn với G7. Trong đó G7 là phương pháp hiệu chỉnh, kiểm soát quá trình in. Phương pháp này sử dụng hai đường cong của mật độ in trung tính. Một đường cong cho màu đen và một cho màu xám CMY được kết hợp để điều chỉnh hình ảnh CMYK thành cân bằng màu xám trung tính.

Bạn Đang Xem: In bao bì đạt chuẩn in G7 và lợi ích với doanh nghiệp

Nhìn chung, G7 cung cấp một quy trình đơn giản để đo các tờ giấy và đưa ra quyết định để kiểm soát các vấn đề trong quá trình in bao bì.

“G” viết tắt của Xám“7”7 màu ISO CMYKRGB. Phương pháp G7 được gọi là phương pháp cân bằng xám để kiểm chứng và in thật được sử dụng trong kỹ thuật in.

 

in túi bida g7


Nội dung chính của G7. Tiêu chuẩn in ấn

Mẫu bao bì đạt tiêu chuẩn in G7 được sử dụng cho hệ thống in thử và hệ thống in thực tế. G7 sử dụng dữ liệu “sắc độ” để đạt được kết quả cân bằng xám phù hợp với tiêu chuẩn mật độ in trung tính ISO 10128: 2009. Nội dung chính bao gồm:

Hiệu chuẩn in G7 giúp kiểm soát tông màu xám từ 0% đến 100%. Đồng thời điều chỉnh đường cong cho 3 thành phần CMY và K. Màu đen nhằm mục đích để chúng phù hợp với thông số kỹ thuật của G7. Kết quả là các bản in nhất quán từ bản in thử đến bản in. Các thiết bị chỉ được vận hành trong phạm vi dung sai cho phép của tiêu chuẩn G7.

Phương pháp G7 có thể áp dụng cho nhiều công nghệ in bao bì như in offset, in flexo, in kỹ thuật số, in lụa,… Chúng được sử dụng cho tất cả các loại mực và vật liệu in, kể cả những loại mực ngoài tiêu chuẩn ISO.

>>> Khám phá kỹ thuật in bao bì phổ biến nhất hiện nay

 

In G7

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng bao bì đạt tiêu chuẩn G7. tiêu chuẩn in ấn

In bao bì theo tiêu chuẩn G7 quan trọng đối với doanh nghiệp, lợi ích mang lại là: Phương pháp kiểm soát và G7 yêu cầu tất cả các thiết bị trong quá trình in ấn phải được thiết lập theo cùng một cách. Vì vậy, tất cả các bản in từ in thử đến in thật đều cho chất lượng hình ảnh, màu sắc đồng đều và đẹp mắt. Tránh sai số giữa bản in thử và bản in thật và giữa các bản in thật. Bao bì sản phẩm đồng đều, màu sắc đẹp. Điều này thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Phương pháp G7 sử dụng nhiều kỹ thuật và chất liệu in, từ đó giúp đẩy nhanh quá trình in và hạn chế sai sót cho bản in thành phẩm. Dựa trên tiêu chuẩn in G7, in ấn nhanh chóng và tiện lợi, giúp giảm chi phí sản xuất và đóng gói sản phẩm cuối cùng.

In bao bì Khang Thành

  • Xây dựng thương hiệu rõ ràng

Xem Thêm : [Branding] Thiết kế logo thương hiệu Thượng Đỉnh Nhãn thể hiện nét tinh hoa phố Hiến

Theo tiêu chuẩn G7, các sản phẩm được chế tạo gần như giống hệt nhau trong dung sai cho phép. Do đó, các mẫu bao bì sẽ đồng nhất về màu sắc. Màu sắc là một dấu hiệu nhận dạng rõ ràng cho một thương hiệu. Sự đồng nhất này giúp tăng khả năng nhận biết và ghi nhớ cho khách hàng. Đây là điều vô cùng quan trọng và cần thiết đối với bất kỳ sản phẩm nào, đặc biệt là một sản phẩm mới được tung ra thị trường. Cùng với thông tin trên bao bì, sự đồng nhất về màu sắc giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm của bạn. Với sự gia tăng của hàng giả, điều này làm cho sản phẩm của bạn dễ dàng phân biệt hơn. Hạn chế nhầm lẫn, ảnh hưởng đến uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp với khách hàng.

>>> 9 Cách giúp nâng cao chất lượng in bao bì sản phẩm
>>> 10 mẹo cần nhớ trước khi in bao bì để có sản phẩm chất lượng


 


Lưu ý quan trọng khi đặt hàng bao bì đáp ứng G7. tiêu chuẩn in ấn

Chứng chỉ chỉ có giá trị trong vòng 1 năm và được gia hạn hàng năm. Để có được chứng nhận này, một công ty in bao bì đáp ứng G7 cần phải vượt qua quá trình đánh giá G7 với sự hỗ trợ của các chuyên gia G7. Các chuyên gia của chương trình được yêu cầu phải vượt qua các kỳ thi G7 toàn diện 2 năm một lần.

Bao bì tuân thủ G7 được cung cấp bởi công ty bao bì đạt G7. Công ty đạt G7 đã được IDEAlliance cấp chứng chỉ G7 khi thiết bị và hệ thống được hiệu chuẩn thành công theo G7.

Với nhiều lợi ích mang lại cho doanh nghiệp, bao bì đạt tiêu chuẩn in G7 rất được ưa chuộng hiện nay. Khi đặt in mẫu bao bì này, ngoài các yếu tố như giá cả, mẫu mã hay chất liệu thì bạn cần quan tâm đến địa chỉ in ấn. Để có được thành phẩm như ý, bạn hãy lựa chọn địa chỉ uy tín, đã được cấp chứng chỉ G7 theo đúng quy định.

Tại Khang Thành, chúng tôi không ngừng nỗ lực để tạo ra những sản phẩm in bao bì đạt tiêu chuẩn. Ngoài những chứng nhận về chất lượng như ISO 9001: 2015, FSC, In G7 là một trong những cơ sở quan trọng để Khang Thành có thể mang đến những sản phẩm in bao bì chất lượng cho khách hàng.

Công ty bida G7
Công ty bao bì Khang Thành

Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề của mình bằng các giải pháp đóng gói an toàn, cao cấp:

CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – NHÀ TRỌN GÓI
ĐT: 077 8878 222
Email: info@khangthanh.com


 

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thiết Kế