Công Thành tự hào là công ty in bao bì, thùng carton đáp ứng nhu cầu in bao bì Đà Nẵng, in bao bì số lượng ít, in bao bì giá rẻ…

Bao bì là một sản phẩm quen thuộc đối với mọi người trong cuộc sống hiện nay. Hãy cùng Công Thành tìm hiểu xu hướng nhé in bao bì tại đà nẵng 2022 trong bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ in bao bì Đà Nẵng

In bao bì là việc in ấn, thiết kế những thông tin cơ bản, đặc trưng của thương hiệu nhằm giúp bao bì bắt mắt hơn, từ đó thương hiệu doanh nghiệp cũng in sâu vào tâm trí người tiêu dùng.

Chính vì vậy, dịch vụ in bao bì ngày càng phát triển và được nhiều doanh nghiệp sử dụng, đặc biệt là dịch vụ in bao bì Đà Nẵng. Và xưởng in Công Thành là một trong những xưởng in bao bì uy tín tại Đà Nẵng.

bida

Có thể bạn quan tâm:

>> 10 mẹo để in bao bì chất lượng cao

>> In bao bì giấy – Doanh nghiệp được gì và mất gì?

2. Cần chú ý những gì khi in bao bì giấy đẹp và độc đáo?

Túi giấy có thiết kế độc đáo, đẹp mắt, nổi bật sẽ khiến người tiêu dùng cảm thấy hài lòng khi sử dụng, ngoài ra để lấy được lòng tin và sự yêu mến của người mua, các doanh nghiệp nên áp dụng chiến lược vàng. điều này trong kinh doanh. Theo đó, in bao bì giấy phải độc đáo để tạo nên thương hiệu riêng.

In túi giấy Đà Nẵng hay in túi giấy phải được thiết kế độc đáo và tôn lên mặt hàng kinh doanh nằm bên trong. Do đó, cần lưu ý những vấn đề sau:

Chất lượng bao bì đóng vai trò quan trọng giúp sản phẩm sáng bóng nên cần lựa chọn dịch vụ của những xưởng in uy tín, chuyên nghiệp về trình độ thiết kế.

bida

Công ty In Công Thành nhận thiết kế và in bao bì Đà Nẵng giá gốc, không qua trung gian. Xưởng in Công Thành được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc công nghệ cao, in ấn để đáp ứng các đơn hàng của khách hàng.

>> Xem thêm: In bao bì theo chất liệu sản xuất phù hợp với nhiều mục đích sử dụng

3. Các loại bao bì phổ biến tại Công Thành

3.1 Bao bì giấy cao cấp

Thường được sử dụng cho các sản phẩm có giá trị cao, quà tặng hoặc sản phẩm trưng bày. Bao gồm các sản phẩm như:

bida

3.2 Bao bì carton

Bao bì carton xuất hiện phổ biến trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp và FMCG. Theo mục đích sử dụng, bao bì carton được phân thành nhiều loại.

Hộp carton

Hộp carton

Bao bì carton thường được sử dụng trong lĩnh vực đồ dùng gia đình, sản phẩm y tế, đồ chơi, v.v.

Hộp carton thường được chia thành:

bida

In hộp giấy đựng khẩu trang y tế

bida

In hộp giấy đựng cafe

bida

In hộp giấy đựng bánh quy

3.3 Bao bì giấy không thấm nước

Thành phần bao bì chống thấm gồm 6 lớp: lớp bìa và lớp nhựa (75%), polyetylen (20%) và lớp lá nhôm mỏng (5%).

Dùng trong ngành thực phẩm chứa nước như sữa, nước trái cây vì những thực phẩm này yêu cầu kỹ thuật cao do sản phẩm dễ lên men nếu không được bảo quản đúng cách.

bida

bida

Với thông tin tên, Cong Thanh Hy vọng bạn đã biết thêm thông tin và lựa chọn được loại bao bì phù hợp với nhu cầu của mình. Chúng tôi giúp giải quyết các vấn đề về in bao bì tại đà nẵng với chi phí hợp lý và đảm bảo chất lượng.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in