Ngày nay, nhu cầu in ấn bao bì, túi giấy in, catalogue, hộp bao bì sản phẩm,… ngày càng nhiều và đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu cũng như tiếp cận người tiêu dùng. Quy trình in ấn hiện đại, chuyên nghiệp sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất. Vậy để hiểu thêm về quy trình in ấn này chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

In ấn là gì?

In hay in là quá trình tạo ra các từ và hình ảnh trên các chất liệu nền như giấy, bìa cứng, nylon, vải, … bằng một chất liệu khác gọi là mực in. In ấn thông thường được thực hiện hàng loạt ở quy mô công nghiệp và là một phần quan trọng của ngành xuất bản.

Xem thêm: Tổng hợp Top 5 công nghệ in hiện đại nhất hiện nay

Hay nói một cách đơn giản hơn, in ấn là một quá trình tái tạo lại văn bản và hình ảnh trên các chất liệu khác.

In là một quá trình tạo lại văn bản và hình ảnh trên các vật liệu khác
In là một quá trình tạo lại văn bản và hình ảnh trên các vật liệu khác

Người ta có thể phân loại in ấn theo nhu cầu của đối tượng khách hàng mà mình phục vụ, thị trường in ấn ngày nay thường được chia thành 4 lĩnh vực:

 • Dịch vụ in ấn
 • In nhãn
 • In ấn phẩm
 • Quảng cáo in ấn

Xem thêm: Kỹ thuật in hiện đại và chuyên nghiệp nhất hiện nay

Bạn Đang Xem: In ấn là gì? – Khám phá quy trình in ấn phổ biến hiện nay

Quá trình in

Quy trình in sẽ tùy thuộc vào sản phẩm in và hệ thống công nghệ in mà các đơn vị sử dụng, các quy trình này ở mỗi đơn vị sẽ khác nhau.

Nhưng bạn có thể xem qua sơ đồ quy trình in mà chúng tôi đã tổng hợp. Không áp dụng cho tất cả các đơn vị, tuy nhiên các quy trình dưới đây được đa số các cơ sở, doanh nghiệp in ấn hiện đại và chuyên nghiệp áp dụng.

Quy trình in ấn hiện đại và chuyên nghiệp
Quy trình in ấn hiện đại và chuyên nghiệp

Quy trình in ấn của công ty In Lưu Hà Nội được tổ chức như sau:

 • Tư vấn, cung cấp giải pháp cho khách hàng, đồng thời nghiên cứu, khảo sát thị trường để đưa ra các yếu tố cạnh tranh tốt nhất.
 • Lên ý tưởng và thiết kế mẫu theo yêu cầu hoặc nhận mẫu từ khách hàng
 • Làm mẫu, in Proof và giao cho khách hàng để xác nhận
 • In thử, làm mẫu cho khách hàng xem trước khi in hàng loạt
 • Tiến hành thiết kế khuôn bể, bắt đầu in
 • Xử lý sau khi in
 • KCS thành phẩm
 • Kiểm tra, đóng gói và giao hàng
 • Dịch vụ sau bán hàng, chăm sóc khách hàng
Sản phẩm in ấn
Sản phẩm in ấn

Tất cả những điều này được thực hiện một cách tuần tự, chặt chẽ và được đảm nhận bởi một bộ phận chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Với mục đích mang đến những sản phẩm, ấn phẩm tốt nhất, hoàn thiện nhất cho khách hàng cũng như người tiêu dùng.

Xem Thêm : Lịch Bloc là gì? Vai trò của thiết kế lịch Bloc đối với doanh nghiệp

INTIETKIEM chuyên in tờ rơi Cầu Giấy, in tấm Dịch vụ gấp chuyên nghiệp, giá rẻ – đẹp – chất lượng cao tại Hà Nội. Kích thước đầy đủ, thiết kế miễn phí, bắt mắt, bài trí khoa học, màu sắc hài hòa, ấn tượng. Vận chuyển. Hỗ trợ 24/7. In nhanh, lấy ngay.

Như vậy Công ty In Tiết Kiệm Hà Nội vừa giới thiệu đến các bạn Quá trình in Qua đây, chúng tôi hy vọng các bạn đã có cái nhìn tổng quan hơn về lĩnh vực này cũng như nắm chắc các công đoạn và các bước cần thực hiện để tạo ra một sản phẩm in ấn, ấn phẩm hoàn hảo.

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Màu sắc hiển thị ở các máy tính khác nhau, màu sắc của bản in bên ngoài có thể đậm hơn hoặc nhạt hơn một chút so với trên màn hình. Gửi hồ sơ đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và trung tâm cuộc gọi để đặt hàng 0812.45555 Hãy để chúng tôi cho bạn lời khuyên tốt nhất!

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Tin tức