Địa ngục xanh là một tựa game sinh tồn đặc sắc được đón nhận nồng nhiệt khi phát hành trên PC cũng như các hệ máy console. Tiếp nối thành công của mình và cũng như hướng tới một tương lai phát triển hơn, nhà phát hành game Địa ngục xanh đã chọn hướng đi của thực tế ảo nhập vai. Tại đây, bạn sẽ phải sống sót trong khu rừng nhiệt đới Amazon với tư cách là Tiến sĩ Jake Higgings, người đã dành ba năm để nghiên cứu về Amazon với tư cách là một nhà nhân chủng học, nhưng giờ đây phải cố gắng sống sót một mình. .

Xem Thêm : Công nghệ in metalize là gì? Địa chỉ in metalize uy tín tại Hà Nội

Vào cuối năm ngoái Incuvo đã được mua lại bởi nhà phát triển của Outriders được Mọi người có thể bay. Incuvo được biết là đang làm việc trên phiên bản VR của Địa ngục xanh vào thời điểm đó, và cũng được biết đến với việc thích nghi Phù thủy BlairCác lớp sợ hãi sang nền tảng VR. Incuvo hiện cũng đang phát triển phiên bản VR của một trong những IP của Mọi người có thể bay với sự hỗ trợ của Mọi người có thể bay Chicago.

Địa ngục xanh VR sẽ ra mắt trên Oculus Quest 2 vào ngày 7 tháng 4, và game thủ có thể đặt hàng trước trò chơi ngay bây giờ trên Oculus Store. Một phiên bản Steam VR cũng được lên kế hoạch ra mắt vào tháng 5 này, theo CEO Andrzej Wychowaniec của Incuvo, nó đã bị trì hoãn lâu hơn một chút để công ty có thể điều chỉnh và thực hiện các phản hồi của công ty. người chơi từ bản demo được phát hành vào đầu năm nay.

Bạn Đang Xem: Hướng đi mới của Green Hell siêu phẩm đình đám trên PC khi lựa chọn VR

Với hơn 60 cơ chế chơi trò chơi thực Địa ngục xanh rất thích hợp để phát triển trên nền tảng VR. Địa ngục xanh VR sẽ thể hiện một cách chân thực các chu kỳ ngày và đêm và mang đến những cuộc phiêu lưu thú vị, nơi người chơi có thể tìm thấy những địa điểm mới để xây dựng nơi trú ẩn hoặc thu thập các loại tài nguyên khác nhau có thể được sử dụng để sản xuất.

Game thủ cũng sẽ phải đối mặt với những kẻ săn mồi nguy hiểm như báo đốm, cá sấu, bọ cạp, rắn và ếch, đồng thời ghi nhớ các địa danh và phân biệt cây độc với những loài có khả năng cứu mạng. sống cuộc sống của người chơi. Game thủ Địa ngục xanh VR sẽ cần đun sôi nước và dựng lều, cùng với rất nhiều việc khác để tồn tại. Nhìn chung, trò chơi đặt yếu tố sinh tồn lên hàng đầu, một lối chơi nhập vai hấp dẫn mà chỉ một game VR mới có thể mang lại sự chân thực nhất. Địa ngục xanh VR Cũng sẽ có nhiều kết thúc khi người chơi khám phá những tiết lộ mới và khám phá bí ẩn đằng sau tất cả.

Green Hell VR cũng không phải là món quà duy nhất Mọi người có thể bay cho người hâm mộ game thủ của studio. Mùa xuân này, Mọi người có thể bay dự kiến ​​sẽ giới thiệu thêm bản mở rộng Outriders ‘Wordslayer của mình và xa hơn nữa là nhà phát triển có một số trò chơi sẽ ra mắt trong tương lai như Project DaggerSong Tử. Địa ngục xanh VR có thể là sản phẩm Incuvo duy nhất ra mắt trong năm nay, nhưng nhiều nội dung hấp dẫn hơn nữa sẽ được mang đến cho game thủ trong tương lai.

>>> Tham khảo thêm kính thực tế ảo để có thể trải nghiệm game ăn khách này đây.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Tin tức