Hướng dẫn thiết kế Catalogue đẹp. Địa chỉ In Catalogue Đà Nẵng Uy tín?

Catalogue là một trong những cách truyền thông hiệu quả để người đọc nắm được thông tin chi tiết về sản phẩm. Vì vậy, các doanh nghiệp sẽ luôn có nhu cầu thiết kế và in catalogue đẹp.

Bạn Đang Xem: Hướng Dẫn Thiết Kế Catalogue Đẹp. Địa Chỉ In Catalogue Đà Nẵng Uy Tín?

Bài đăng này của Cong Thanh sẽ giúp bạn hiểu cách làm một cuốn catalogue bắt mắt, giới thiệu địa chỉ in danh mục Giá rẻ tại Đà Nẵng.

trong danh mục

1. Catalogue là gì? Đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn của một danh mục là gì?

In catalogue là gì? In catalogue chuyên nghiệp là việc in ấn một ấn phẩm quảng cáo do doanh nghiệp phát hành và gửi đến khách hàng trực tiếp thông qua đại diện doanh nghiệp hoặc gửi trực tuyến qua địa chỉ email. Nội dung trong danh mục bao gồm các mô tả ngắn gọn về sản phẩm / dịch vụ của doanh nghiệp.

trong danh mục

Đặc điểm kỹ thuật và bố cục của danh mục theo các thông tin sau:

2. Cách thiết kế catalogue ấn tượng và hiệu quả

Bất kỳ doanh nghiệp nào khi đầu tư vào catalogue đều muốn in được một cuốn catalogue đẹp, bởi vì doanh nghiệp đó đã xác định catalogue là một kênh để quảng bá và tiếp cận khách hàng. Chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây là bạn có thể in catalogue đẹp và chuyên nghiệp một cách nhanh chóng.

trong danh mục

>>> Bạn có thể thiết kế catalogue online đơn giản trên Canva

>>> Đọc thêm Top 30+ Mẫu Giới thiệu Sản phẩm Đẹp mắt Thu hút Người xem

3. Báo giá in catalogue tại Đà Nẵng chi tiết? Địa chỉ in catalogue uy tín tại Đà Nẵng ở đâu?

Giá in catalogue bán lẻ như khi in catalogue 52 trang có thể lên đến hơn 100.000đ. Tuy nhiên, khi in với số lượng lớn hơn, ít trang hơn và lựa chọn in offset thì chi phí sẽ giảm đi đáng kể. Ngoài ra, giá thành cũng sẽ tăng giảm dựa vào kỹ thuật gia công sau khi in catalogue. Vì vậy, để in catalogue giá rẻ, bạn cần tính toán kỹ lưỡng về số lượng cần in, số trang nội dung và kỹ thuật in phù hợp.

Tại Đà Nẵng, bạn có thể liên hệ với các xưởng in danh mục giá rẻ để có được một báo giá. Cong Thanh là một trong những địa chỉ in ấn chất lượng với giá cả phải chăng mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn dịch vụ in catalogue giá rẻ.

Công Thành – In Đà Nẵng

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in