Logitech Group cung cấp cho người dùng giải pháp hội nghị truyền hình dành cho phòng họp có quy mô từ 15-25 người tham dự. Sản phẩm luôn được đánh giá cao về chất lượng hiển thị trung thực với độ phân giải 1080p / 30 HD và âm thanh trung thực được hỗ trợ bởi công nghệ khử tiếng vang, khử nhiễu. Vậy việc cài đặt, kết nối và thiết lập Logitech Group cho phòng họp trực tuyến có phức tạp không? Hãy cùng Phúc Anh tìm hiểu về việc lắp đặt và sử dụng Camera qua bài viết dưới đây.

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng Logitech Group chi tiết nhất

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng chi tiết nhất của Logitech Group

1. Chuẩn bị các thành phần cần thiết để cài đặt Logitech Group

– Máy tính để bàn hoặc laptop để cài đặt phần mềm, ứng dụng và kết nối thiết bị, Cấu hình tùy theo nhu cầu sử dụng, lưu ý đủ chuẩn đầu ra thông dụng

+ Bộ xử lý từ Intel Core i3 hoặc AMD tương đương

+ Ram tối thiểu từ 4 GB bên trên

+ Trang bị ổ SSD để cài đặt và tải chương trình nhanh chóng

– Mạng không dây hoặc có dây đủ mạnh và ổn định để tránh bị gián đoạn khi họp trực tuyến

– Đặt Tập đoàn Logitech Thành phần đầy đủ:

+ Máy ảnh

+ HUB

+ LOA

+ Remote (Điều khiển từ xa)

+ Giá đỡ máy ảnh

Xem Thêm : [Tư vấn] 3 mẫu laptop cao cấp nên có theo nhu cầu của người dùng

+ Các loại kết nối dây: dĐầu màu đỏ kết nối HUB với Loa điện thoại (5 m), đầu màu xanh dương kết nối HUB với Máy ảnh (5 m), HUB kết nối máy tính với máy tính (2 m), dây nguồn

Ngoài ra, nếu có nhu cầu mở rộng cho nhiều người tham dự, sẽ có 2 loa kéo dài chuyên dụng cho dòng Logitech Group

– Màn chiếu hoặc màn chiếu tùy theo yêu cầu dùng để hiển thị hình ảnh

– Phụ kiện: ổ cắm điện, dây kết nối phụ, bàn phím và chuột không dây….

2. Cách cài đặt Logitech Group

Video: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng chi tiết nhất của Logitech Group

Bước 1: Cài đặt camera của bộ Tập đoàn Logitech

Sẽ tùy thuộc vào cách bố trí và phân bổ trang thiết bị cũng như vị trí ngồi của người tham dự để lựa chọn vị trí phù hợp. Có thể đặt trực tiếp trên bàn họp hoặc sử dụng giá gắn camera đi kèm để đặt trên tường hoặc kệ. Chú ý chọn vị trí đặt camera khi hoạt động có thể bao quát bàn phòng họp.

Bước 2: Cài đặt Hub Logitech Group

Tùy theo địa hình và thẩm mỹ để tìm vị trí đặt, có thể đặt dưới mặt bàn nhờ băng dính do trọng lượng nhẹ. Lưu ý rằng bạn nên đặt một khu vực để bạn có thể kết nối các thành phần còn lại một cách dễ dàng.

Xem Thêm : [Tin tức] ALIENWARE AURORA R13 GAMING DESKTOP ra mắt

Bước 3: Cắm dây để liên kết các thành phần của Logitech Group với nhau

+ Kết nối dây giữa Loa và Hub: Sử dụng dây nối màu đỏ và cắm vào các vị trí chân cắm có màu tương ứng trên loa và trung tâm. Chiều dài dây lên đến 5m nên thoải mái sắp xếp, cất giữ gọn gàng.

+ Kết nối tại đây giữa Camera và Hub: sử dụng dây kết nối màu xanh với các vị trí chân cắm màu tương ứng trên Camera và Hub.

+ Kết nối dây nguồn với Hub và cắm trực tiếp vào 220V. nguồn. Khi khởi động màn hình trên Loa sẽ bật và hiển thị logo Logitech khi bật nguồn.

Chú ý: Nếu sử dụng micrô mở rộng, hãy kết nối chúng với giắc cắm thích hợp được đánh dấu ở dưới cùng của Loa. Chỉ sử dụng micrô mở rộng được hỗ trợ từ nhà sản xuất với NHÓM LOGITECH để tránh những thiệt hại không đáng có

Phần dưới cùng của Loa Nó cũng được thiết kế sẵn hệ thống dây điện và dây tín hiệu được cố định gọn gàng.

Bước 4: Kết nối Logitech Group với máy tính hoặc thiết bị quản lý cuộc họp

Kết nối giữa Hub và máy tính qua cáp USB đi kèm. Sau khi cắm dây sẽ có đèn báo. Khi hoàn tất, đầu camera sẽ xoay và loa ngoài sẽ phát ra âm thanh.

Như vậy là đã hoàn thành quá trình cài đặt Logitech Group.

3. Cách cài đặt Logitech Group

Phần này sẽ tùy theo từng ứng dụng dùng để chạy họp trực tuyến: Zoom, Microsoft Team… Nhưng chỉ cần chọn Logitech Group mặc định làm camera, loa và micro trong ứng dụng hội nghị truyền hình. sử dụng được.

Sau đó, bật chương trình và bạn có thể sử dụng sản phẩm và có được chất lượng hình ảnh và âm thanh như mong muốn.

Trên đây là Hướng dẫn cài đặt, kết nối và thiết lập Logitech Group để có phòng họp trực tuyến chính xác và đơn giản nhất. Chúc bạn có những buổi họp thuận lợi nhất và hình ảnh và âm thanh như mong muốn. Truy cập phucanh.vn để sở hữu ngay sản phẩm này với giá ưu đãi nhất cùng chính sách vận chuyển, bảo hành và chăm sóc khách hàng uy tín, chuyên nghiệp.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Tin tức