Xem Thêm : [Giới thiệu] K65 Mini | Corsair ra mắt bàn phím cơ layout 65%

Phần mềm học trực tuyến Zoom chắc hẳn đã không còn xa lạ với mọi người. Tuy nhiên, tính năng Filter trên Zoom ít được biết đến. Bộ lọc giúp hình ảnh của bạn trên Zoom đẹp và sống động hơn rất nhiều.

Trên phần mềm học trực tuyến Zoom, ngoài các tính năng cơ bản như micro, camera thường, ghi âm, …, người dùng có thể tùy chỉnh bộ lọc camera ngay khi tham gia một lớp học, cuộc họp. Zoom cung cấp cho người dùng các bộ lọc màu với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau cùng với các biểu tượng, sticker, … đáng yêu. Sử dụng bộ lọc trên Zoom sẽ giúp người dùng “tự tin” hơn và khiến các bài học, cuộc họp trực tuyến trở nên thú vị hơn.

Cách sử dụng bộ lọc trên Zoom rất đơn giản

Các bộ lọc trên Zoom có ​​nhiều hình dạng và thiết kế khác nhau. Bên cạnh những bộ lọc có sẵn, bạn có thể thay đổi màu son hoặc kiểu dáng lông mày cho mình. Để biết cách sử dụng bộ lọc trên Zoom Như thế nào, hãy cùng Sửa chữa Laptop 24h. com tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Hướng dẫn cách sử dụng bộ lọc trên Phóng to cài đặt

Bước 1: Đầu tiên bạn cần mở Thu phóng ứng dụng học trực tuyến trên máy tính của bạn, sau đó nhấn Thiết lập trong màn hình chính của ứng dụng.

Nhấp vào mục cài đặt trên Thu phóng

Bước 2: Tiếp theo, bạn bấm vào mục Nền & Bộ lọc trong phần này.

Cuộn xuống và nhấp vào Nền & Bộ lọc

Bước 3: Tại đây bạn nhấp vào tab Bộ lọc video. Có khá nhiều bộ lọc cho bạn lựa chọn, bạn có thể kéo xuống dưới, thử các bộ lọc và chọn một bộ lọc yêu thích để sử dụng.

Bước 4: Ngoài các bộ lọc có sẵn, bạn có thể chọn bộ lọc yêu thích của mình và thêm phụ kiện bằng cách nhấp vào bộ lọc đó. Hiệu ứng Studio. Tại đây bạn có thể chỉnh thêm lông mày, râu, đặc biệt là thêm son, kẻ mày, kẻ mắt cho các bạn nữ.

Chọn bộ lọc yêu thích của bạn trên Zoom

Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo ý mình để có ngoại hình ưng ý nhất. Với các hướng dẫn trên về cách sử dụng bộ lọc trên Zoom Chắc hẳn các bạn học sinh, sinh viên hay cả những người đã đi làm sẽ tự tin mỗi khi bước vào lớp học, cuộc họp trực tuyến dù chưa kịp trang điểm.

Xem thêm: Cách sử dụng Immersive View – Tính năng mới của Zoom

2. Cách sử dụng bộ lọc trên Thu phóng khi đang gọi điện

Bước 1: Khi bạn đang thực hiện cuộc gọi điện video trên Zoom, trước tiên bạn nhấp vào mũi tên ở biểu tượng máy ảnh, với ghi chú là Stop Video. Sau đó nhấn chọn Chọn bộ lọc video … như trong hình.

Nhấp vào Chọn bộ lọc video

Bước 2: Tiếp theo bạn nhấp vào Nền & Bộ lọcvà sau đó nhấn chọn tab Bộ lọc video và chọn 1 bộ lọc bạn thích.

Chọn 1 bộ lọc yêu thích để sử dụng trong cuộc họp Thu phóng

Bước 3: Phần này tương tự như cách thứ nhất, sau khi chọn được bộ lọc yêu thích, bạn có thể chọn thêm phụ kiện để trang điểm cho mình. Để thêm màu son môi hoặc màu mắt, … bấm vào Hiệu ứng Studio.

Ngoài ra, ứng dụng còn gợi ý cho bạn các mục Nền ảo Bộ lọc video để có thể cân nhắc sử dụng khi chưa chọn được bộ lọc ưng ý. Bạn có thể tùy chỉnh Hình nền theo ý muốn, làm mờ hoặc thêm hình ảnh mình thích, …

Tham khảo: Top 3 phần mềm dạy học trực tuyến tốt nhất hiện nay

Đến sử dụng bộ lọc trên Zoom Bạn chỉ cần thực hiện theo một số bước đơn giản như đã chia sẻ ở bài viết trên. Hy vọng rằng bạn có thể áp dụng tính năng mới này mỗi khi sử dụng Zoom. Trong quá trình cài đặt và sử dụng nếu có bất kỳ thắc mắc nào các bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết để được hỗ trợ miễn phí. Chúc các bạn có những buổi họp và buổi học Zoom tự tin và hiệu quả hơn!

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ