Lựa chọn bàn làm việc phù hợp cho nhân viên có thể mang lại tài lộc cho công ty. Những mẫu bàn làm việc khác nhau sẽ phù hợp với những công việc có tính chất khác nhau.

Hướng dẫn chọn bàn làm việc cho nhân viên theo tính chất công việc

Lựa chọn bàn làm việc phù hợp cho nhân viên có thể mang lại tài lộc cho công ty. Những mẫu bàn làm việc khác nhau sẽ phù hợp với những công việc có tính chất khác nhau.

Trong mỗi doanh nghiệp, nội thất văn phòng được thiết kế hợp lý không chỉ mang lại tài lộc cho chủ doanh nghiệp mà còn giúp công việc được tiến hành thuận lợi. Thông thường, bàn làm việc cho nhân viên sẽ chiếm diện tích lớn nhất trong văn phòng, vì vậy cách bạn lựa chọn loại bàn làm việc sẽ ảnh hưởng đến thiết kế nội thất phòng làm việc của bạn. Mỗi nhân viên theo từng vị trí sẽ có những nhu cầu khác nhau với bàn làm việc. Tuy nhiên, không phải ai cũng chọn được kiểu bàn làm việc phù hợp với thiết kế tổng thể của văn phòng mà còn phù hợp với tính chất công việc của nhân viên.


  1. Chọn bàn làm việc cho nhân viên thường xuyên tiếp xúc với khách hàng

Đối với những nhân viên ở những vị trí thường xuyên gặp gỡ khách hàng, giao dịch với khách hàng tại công ty, loại bàn làm việc cho nhân viên được lựa chọn thường sẽ có thêm kính trong ở đầu bàn. Mặt kính sẽ có khe hở hình chữ U ngược để nhân viên hoặc khách hàng có thể đưa giấy tờ và không có khoảng trống giữa các bàn. Các văn phòng thường sử dụng loại bàn này là phòng giao dịch của các ngân hàng, phòng lễ tân, v.v.

Ngược lại, đối với những vị trí ít hoặc không tiếp xúc với khách hàng và cần sự tập trung, bàn làm việc thông thường sẽ là kính mờ / ngăn gỗ phía trước và hai bên mặt bàn.


  1. Chọn bàn làm việc cho nhân viên để lưu trữ nhiều giấy tờ

Trên thị trường có khá nhiều loại bàn làm việc cho nhân viên nên khi lựa chọn bàn làm việc, khách hàng cần lưu ý xem nhân viên trong văn phòng có cần lưu trữ nhiều giấy tờ hay không. Với những vị trí như nhân viên lập trình, nhân viên tổng đài,… thì lượng giấy tờ lưu trữ tương đối ít thậm chí là không có nên tủ tài liệu dưới gầm bàn không cần quá nhiều ngăn hay diện tích lớn. Ngược lại, đối với những vị trí thường xuyên lưu trữ tài liệu như kế toán, văn thư,… thì bàn làm việc của nhân viên cần có diện tích lớn hơn và được chia thành nhiều ngăn.

Để lựa chọn bàn làm việc cho nhân viên hợp lý nhất, chúng tôi khuyên khách hàng nên nhờ đến sự tư vấn của các đơn vị thiết kế nội thất uy tín.

Trang chủ <-----------> Đầu trang

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn chọn bàn làm việc cho nhân viên theo tính chất công việc

Xem Thêm : Poster là gì? Thế nào là một poster quảng cáo?

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in