Hướng dẫn cách làm sổ tay phong cách vintage


Bạn Đang Xem: Hướng dẫn cách làm sổ tay ghi chú phong cách vintage

Trong quá trình làm việc và học tập, chúng ta không quên ghi lại những thông tin quan trọng. Sổ tay tiện dụng dần trở thành vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống, giúp chúng ta lên kế hoạch và quản lý công việc tốt hơn. Ngoài việc chọn mua những mẫu sổ tay có sẵn, bạn cũng có thể tự làm sổ tay theo yêu cầu tại nhà. Trong bài viết dưới đây, Printgo sẽ hướng dẫn bạn cách làm sổ tay phong cách vintage đơn giản và nhanh chóng.

Sổ tay phong cách cổ điển là gì?

Sổ tay phong cách Vintage là những mẫu có màu sắc, kích thước và kiểu trang trí hoài cổ. Những cuốn sổ này thường được làm thủ công và được thiết kế từ những chất liệu như vải jean, gỗ, da,… Chất liệu làm sổ tay phong cách vintage ưa chuộng những loại bìa cao cấp, bền đẹp để chúng sống lại. vẻ đẹp độc đáo.

Cách tạo sổ tay

Cách tạo sổ tay

Hướng dẫn cách làm sổ tay phong cách vintage

Giai đoạn chuẩn bị

 1. Khổ giấy A4 thông thường. Định lượng giấy sẽ tùy thuộc vào sở thích, mục đích sử dụng cũng như độ dày mong muốn của cửa sổ. Ngoài giấy A4 trắng, bạn nên cân nhắc sử dụng giấy Kraft hoặc giấy nâu vintage. Chúng có bề mặt nhám, sần sùi tạo nên vẻ đẹp tự nhiên, loại giấy này thường được dùng để làm sổ tay handmade.
 2. Xem Thêm : Gợi ý 9 mẫu túi đựng quà nhỏ đẹp, độc đáo 2022

  Xem Thêm : Thông báo nghỉ tết Dương lịch 2022 của Printgo

 3. Bìa cứng làm sổ tay handmade thường được dùng để làm gáy sách. Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều mẫu bìa cứng với họa tiết và màu sắc đa dạng. Bạn nên tham khảo những gam màu phù hợp với phong cách vintage như nâu, vàng, be, xanh nhạt, …
 4. Xem Thêm : Gợi ý 9 mẫu túi đựng quà nhỏ đẹp, độc đáo 2022

  Xem Thêm : Thông báo nghỉ tết Dương lịch 2022 của Printgo

 5. Vải bìa: Một số chất liệu tốt để làm bìa như vải thô, vải trơn, vải jean, canvas hoặc bạn có thể tái chế những chiếc áo da cũ để làm bìa cho sổ tay của mình.
 6. Xem Thêm : Gợi ý 9 mẫu túi đựng quà nhỏ đẹp, độc đáo 2022

  Xem Thêm : Thông báo nghỉ tết Dương lịch 2022 của Printgo

 7. Đồ dùng cần thiết: Thước, kéo, bút dạ, keo sữa, băng dính hai mặt, kim loại lớn, kẹp giấy, đồ trang trí sách.

Cách tạo sổ tay

Cách tạo sổ tay

Đang làm

Làm ruột

Cách tạo sổ tay

Cách tạo sổ tay

Ruột cố định

Cách tạo sổ tay

Cách tạo sổ tay

Làm bìa cho cuốn sách

Printgo – Địa chỉ thiết kế và in sổ tay cao cấp uy tín

Tại Printgo, chúng tôi nhận đặt thiết kế và in sổ tay giúp bạn làm quà tặng cho đối tác hay nhân viên với tiêu chí đẹp và giá cả cạnh tranh. Với những ưu điểm vượt trội sau, Printgo trở thành địa chỉ thiết kế và in sổ da cao cấp uy tín số 1 Việt Nam:

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ với Printgo qua các hình thức sau:

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thiết Kế