Ngày 12/10/2019, Công ty Bao bì Khang Thành phối hợp với Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy tỉnh Đồng Nai tổ chức “Huấn luyện, diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ” cho hơn 150 CBCNV. người lao động trong công ty nâng cao kỹ năng sử dụng phương tiện chữa cháy và tổ chức cứu nạn.

1. Trang bị những kiến ​​thức cơ bản về phòng cháy chữa cháy

Trong phần hướng dẫn lý thuyết, các nhân viên cảnh sát đã cung cấp cho nhân viên Khang Thành những thông tin cơ bản như:

Bạn Đang Xem: Huấn luyện và diễn tập phương án PCCC & cứu nạn cứu hộ

Công ty đóng gói phòng cháy chữa cháy và cứu hộ

Các chiến sĩ Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy tỉnh Đồng Nai đang hướng dẫn toàn thể nhân viên công ty cách sử dụng các thiết bị phòng cháy chữa cháy.

Công ty đóng gói phòng cháy chữa cháy và cứu hộ

Cán bộ, công nhân viên và đội chữa cháy cơ sở sẵn sàng các tình huống giả định xử lý đám cháy


2. Nâng cao kỹ năng xử lý đám cháy với các tình huống giả định

Diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ với tình huống giả như sau:

Xem Thêm : 8 Mẹo Kinh Doanh Cây Cảnh Hiệu Quả (Cẩm Nang Hướng Dẫn)

“Tại nhà xưởng của Công ty Khang Thành (lô 230, đường 5, KCN Amata, Đồng Nai) phát hiện đám cháy, nơi có nhiều công nhân đang làm việc trong giờ làm việc. Ngay khi phát hiện, cơ quan chức năng đã nhanh chóng báo cho địa phương. tổ chức hướng dẫn thoát nạn; tìm kiếm cứu nạn và đưa người bị kẹt trong đám cháy ra ngoài an toàn, tổ chức sơ cứu người bị thương; sử dụng phương tiện phòng cháy và chữa cháy tại chỗ để khống chế đám cháy.

Đồng thời, xét thấy Khang Thành là công ty bao bì giấy – có nhiều vật liệu dễ cháy, khả năng cháy lan nhanh nên đội PCCC cơ sở đã lập tức liên hệ với đội chữa cháy chuyên nghiệp đến hỗ trợ dập lửa. Ngọn lửa. Sau gần 10 phút chữa cháy, ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn.

Buổi diễn tập đã nâng cao ý thức, trách nhiệm của tập thể lãnh đạo, công nhân viên Khang Thành về công tác phòng cháy chữa cháy. Đồng thời nâng cao hiệu quả phối hợp giữa lực lượng PCCC chuyên nghiệp và PCCC tại chỗ khi có sự cố.

Một số hình ảnh của buổi diễn tập với tình huống cháy giả lập:

 

Đội viên đội chữa cháy cơ sở – Công ty Bao bì Khang Thành

Kang Thanh

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thương hiệu