Nếu bạn có một chiếc hộp thần kỳ, bạn sẽ đặt cái gì trong đó?

Giống như câu chuyện về chiếc hộp tình yêu, mỗi việc tốt, mỗi hành động thể hiện tình yêu thương của bạn dành cho người thân sẽ giúp họ vững vàng hơn trên đường đời.

Hãy cho họ những gì bạn có thể, những gì bạn có thể cho. Khởi đầu tuần mới với câu chuyện dễ thương cùng Khang Thành.

Bạn Đang Xem: Hộp giấy tình yêu – Bạn muốn cất giữ điều gì hôm nay?

Xem Thêm : Lưu ý in bao lì xì chất lượng cao dịp Tết 2022

Khi còn nhỏ, cô đang đi dạo trong khu phố và tìm thấy một hộp giấy rất lớn. Cô mang nó về nhà và đặt nó trên bàn bên cửa sổ. Nhưng một cơn gió đã thổi bay chiếc hộp giấy. Cô nhặt nó lên và để lại chỗ cũ, nhưng những cơn gió vẫn tiếp tục hất chiếc hộp xuống đất. Cô bé thắc mắc tại sao hộp giấy to như vậy mà vẫn không chịu được gió? Chà, đó là vì bên trong hộp trống rỗng.

Một buổi tối, cha cô đi làm về và đưa cho cô một túi kẹo, cô đựng trong hộp giấy. Một buổi sáng, mẹ cô đưa cho cô những đồng tiền để dành, cô cho vào một chiếc hộp giấy. Lớn hơn một chút, cô bạn cùng lớp làm cho cô một tấm thiệp, mỉm cười và cô lại cất vào hộp giấy.

Cứ như vậy, những món quà, những cuốn sổ lưu bút và mọi kỷ niệm đều được cô cất giữ trong hộp giấy. Và một ngày nọ, cô gái nhỏ nhận ra rằng chiếc hộp giấy lớn không còn trống rỗng, và nó đủ nặng để có thể kiêu hãnh đứng bên cửa sổ và không bị thổi bay bởi bất kỳ cơn gió nào đến.

Nếu bạn là cô gái ấy, bạn muốn đựng gì trong hộp giấy của mình ngày hôm nay?

Vì vậy, cô gái đã bắt đầu dậy từ rất sớm để cùng mẹ chuẩn bị bữa sáng. Cô bé chăm chỉ học tập để đạt được những tấm bằng khen khiến bố tự hào. Cô ấy quan tâm và dành cho tất cả bạn bè của mình những món quà dễ thương và tình cảm chân thành. Bởi vì cô ấy biết, mọi người đều giống như những chiếc hộp giấyvà cô ấy không muốn bản thân trở thành một chiếc hộp rỗng.

Xem Thêm : Điểm danh 5 loại giường giấy carton tiện dụng nhất

Cô gái nhỏ đặt lòng hiếu thảo vào lòng mẹ, vào sự phấn đấu và tin tưởng của cha. Với mỗi hộp giấy người bạn trao gửi những khoảnh khắc yêu thương giúp đỡ nhau để những chiếc hộp giấy ấy sẽ chứa đựng tình cảm, kỉ niệm, niềm tin yêu. Bởi vì cô ấy biết rằng không có hộp giấy rỗng nào có thể chống chọi với gió. Không cần biết nó lớn đến mức nào.

Tình yêu thương của bạn dành cho những người thân yêu sẽ giúp họ vững vàng hơn trên đường đời. Hãy cho họ những gì bạn có thể, những gì bạn có thể cho. Bởi nhờ họ, bạn không trở thành một hộp giấy trống rỗng của tình yêu. Và chúng tiếp thêm năng lượng cho bạn đủ mạnh mẽ và đủ nặng nề để không thua bất kỳ cơn gió nào. Có đúng không?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cạnh tranh cho các sản phẩm bao bì giấy:

CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – NHÀ TRỌN GÓI

(+84) 77 8878 222

info@khangthanh.com

https://khangthanh.com

https://www.youtube.com/HouseOfPackaging

https://www.facebook.com/HouseOfPackaging

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thiết Kế