Các mẫu hộp giấy có cửa sổ thường được các nhà sản xuất ưa chuộng và đa dạng với nhiều kiểu dáng khác nhau. Hầu hết các mẫu hộp giấy này sẽ được đục lỗ trên bề mặt, thay vào đó là phần cửa sổ là lớp màng kim sa trong suốt, có thể nhìn thấy sản phẩm bên trong.

Lý do là một trong những chiến thuật để khiến người tiêu dùng chú ý đến sản phẩm là khuyến khích tiếp xúc (chạm vào bao bọc). Thông qua khung nhựa trong suốt, họ có thể nhìn và cảm nhận được sản phẩm bên trong, giúp tăng cơ hội mua hàng.

Tại sao cần hộp giấy có cửa sổ?

Hộp giấy có cửa sổ giúp người tiêu dùng loại bỏ những nghi ngờ về màu sắc, hình dáng của sản phẩm thật so với bao bì. Vì họ có thể nhìn và cảm nhận sản phẩm bên trong thay vì chỉ nhìn thấy mẫu mã bên ngoài như những bao bì khác. Hơn nữa, cửa sổ kính trên bao bì giấy tạo ra một không gian mở hấp dẫn và lôi cuốn, giúp tăng khả năng mua hàng.

Ngoài ra, khi in hộp sổ người ta còn kết hợp in bằng công nghệ in offset, thiết kế họa tiết trên bề mặt tích hợp với các kỹ thuật gia công như cán màng, ép kim hay phủ UV định hình để tạo nên sự hoàn hảo, nổi bật.

Hộp giấy có cửa sổ rất thích hợp để đóng gói các sản phẩm mỹ phẩm, gia dụng, thực phẩm như sữa tắm, dầu gội, mỹ phẩm, bánh kẹo, hộp quà … sản phẩm đẹp mắt.

Hộp giấy có cửa sổ Khang Thành
Hộp giấy có cửa sổ thu hút và tăng niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm (Ảnh: Khang Thanh)


In hộp giấy đựng sổ cần chú ý điều gì?

Kỹ thuật phim nhựa cách nhiệt được sử dụng khi in túi đựng cà phê, rau câu, sữa tắm, dầu gội, quà tặng hoặc các mặt hàng thời trang. Khi sử dụng miếng dán nhựa, trên bao bì hộp giấy sẽ có khoảng trống để có thể nhìn thấy sản phẩm bên trong, tạo trải nghiệm mới cho khách hàng.

Chi phí thiết kế và in hộp giấy bóng kính tương đối cao hơn so với hộp giấy thông thường, do đó, nhiều doanh nghiệp có xu hướng giảm giá thành giấy in để bù vào việc mua giấy kiếng, thường là giấy kraft vì giá giấy thường rẻ hơn. Hay những loại giấy tốt như giấy couche, giấy bristol hay giấy mỹ thuật kết hợp với cửa sổ kính sẽ mang đến những sản phẩm bắt mắt, ấn tượng và hoàn hảo hơn.

Bạn Đang Xem: Hộp giấy có cửa sổ giúp tăng khả năng mua hàng

Xem thêm: 5 kỹ thuật thổi sức sống vào mẫu bao bì giấy ấn tượng

Hộp giấy có cửa sổ Khang Thành
Hộp giấy có cửa sổ – Sự lựa chọn hoàn hảo cho sản phẩm của bạn (Ảnh: Khang Thanh)


Hộp giấy có cửa sổ – điểm cộng cho sản phẩm

Trên gian hàng là cuộc chiến khốc liệt của các “nhãn hàng, nhãn mác, sản phẩm”. Người tiêu dùng không thể sử dụng tất cả các sản phẩm để lựa chọn mà họ sẽ sử dụng cảm quan. Sử dụng bao bì, hộp giấy có cửa sổ kính sẽ giúp sản phẩm của bạn có thêm “tấm vé bảo hiểm” để khách hàng yên tâm tin tưởng lựa chọn.

Xem Thêm : [Review] Màn Hình Asus TUF Gaming VG259QM-Sự khác biệt đến từ tần số quét 280Hz

Đây là điểm cộng lớn giúp doanh nghiệp của bạn chinh phục khách hàng nhanh nhất. Đối với người tiêu dùng, không có gì tuyệt vời hơn khi được tận mắt chứng kiến ​​và tận tay sờ vào chúng.

Hãy để chúng tôi giải quyết các vấn đề về đóng gói của bạn bằng các giải pháp đóng gói tiêu chuẩn, an toàn và chất lượng. Liên hệ đặt in hộp giấy, hộp cứng cao cấp, hộp quà, hộp giấy tái chế:

CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – NHÀ TRỌN GÓI

ĐT: 077 8878 222
Email: info@khangthanh.com

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thương hiệu