Tuần qua, hơn 100 sản phẩm bao bì của Khang Thành đã có mặt tại Hội nghị Đối thoại Doanh nghiệp và Giao thương với các Doanh nghiệp Đài Loan, Hàn Quốc tại Khách sạn Central Park Đồng Nai.

Ngày 1/10: Doanh nghiệp Đài Loan – Doanh nghiệp Đồng Nai
Trong chương trình giao thương giữa doanh nghiệp Đài Loan – doanh nghiệp Đồng Nai có 70 doanh nghiệp của tỉnh Đồng Nai và khoảng 30 doanh nghiệp Đài Loan tham gia.

Các doanh nghiệp đã trưng bày và giới thiệu các sản phẩm đặc trưng. Đồng thời, giao lưu học hỏi năng lực sản xuất, khả năng cung ứng sản phẩm của nhau. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp hai nước gặp gỡ, kết nối, hợp tác với nhau nhằm tăng sức cạnh tranh trong quá trình hội nhập.

Bạn Đang Xem: Hơn 100 sản phẩm của Khang Thành xuất hiện trong giao thương Đài Loan và Hàn Quốc

Trong buổi họp mặt, đội Khang Thành đã trưng bày nhiều loại sản phẩm như thùng tôn, thùng carton, túi giấy, tem nhãn, thẻ treo, POSM….

Đại biểu cấp cao tham quan gian hàng của Khang Thành: Ông Liang Kuang Chung – Trưởng Văn phòng Kinh tế Đài Bắc tại TP. (bìa trái) và ông Cao Tiến Sỹ – Trưởng Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Đồng Nai (bìa phải).

Xem Thêm : [REVIEW] HP All in One EliteOne 800 G6

Khách tham quan thích thú với sản phẩm bao bì giấy của Khang Thành. Chủ yếu là khách hàng có nhu cầu đóng gói đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như y tế, nội thất, đồ gia dụng, thực phẩm, mỹ phẩm …

Ngoài việc quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, đây còn là cơ hội để các doanh nghiệp tìm kiếm các đối tác tiềm năng.

Giới thiệu gian hàng Khang Thành đến các cơ quan báo chí, đơn vị truyền thông.

Ngày 5/10: Doanh nghiệp Hàn Quốc – Doanh nghiệp Đồng Nai

Cùng với hoạt động giao thương với các doanh nghiệp Đài Loan, hơn 100 sản phẩm tôn Khang Thành cũng đã có mặt tại hội thảo “Hội nghị đối thoại doanh nghiệp Hàn Quốc và giao thương doanh nghiệp Hàn Quốc – doanh nghiệp Đồng”. Deer ”vào ngày 5/10.

Xem Thêm : [Review] Ghế công thái học Sihoo M57

Các thành viên Khang Thành chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu (từ trái sang phải) tại hội nghị có: Ông Nguyễn Văn Linh – Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Đồng Nai, Ông Dương Minh Dũng – Giám đốc Sở Công Thương và Ông Trần Văn Vĩnh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai.

Ông Trần Văn Vĩnh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai và ông Dương Minh Dũng – Giám đốc Sở Công Thương tham quan sản phẩm thùng tôn của Khang Thành.

Phần giới thiệu bản thân của Khang Thành trong buổi kết nối ngày 5/10 thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng Hàn Quốc (Nguồn: Đài Truyền hình Đồng Nai).

Phiên giao thương là cơ hội để các khách hàng Hàn Quốc tìm kiếm đối tác là các doanh nghiệp Việt Nam uy tín trong lĩnh vực in ấn và sản xuất bao bì.

Đây là hai hoạt động nhằm cụ thể hóa phương châm “Chính quyền đồng hành cùng doanh nghiệp” của tỉnh Đồng Nai, hướng tới xây dựng môi trường kinh doanh thuận lợi, minh bạch và hiệu quả.


Một số hình ảnh khác trong chương trình Giao thương:

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thương hiệu