Học ngay cách ghi chép và quản lý thời gian hiệu quả cho những người lười biếng


Bạn Đang Xem: Học ngay cách ghi chép sổ tay hiệu quả, quản trị thời gian cho người lười

Bill Gates là nhà đồng sáng lập Microsoft và là thiên tài trong lĩnh vực công nghệ, dù nổi tiếng là tỷ phú trong lĩnh vực máy tính nhưng Bill Gates vẫn luôn gắn bó với cây bút và tờ giấy. Chúng ta có thể thấy rằng ghi chép là một thói quen tốt trong việc lập kế hoạch và quản lý thời gian, chúng ta hãy bắt đầu thói quen này bằng việc ghi chép một cách hiệu quả để tránh lãng phí thời gian một cách vô ích. Với phương pháp dưới đây, Printgo sẽ giúp bạn lên kế hoạch cụ thể cho từng mục tiêu.

Làm thế nào để ghi chú một cách hiệu quả, Phương pháp Bullet Journal là gì?

Bullet Journal là hình thức ghi lại các mục tiêu dài hạn và ngắn hạn và danh sách việc cần làm trong ngày của bạn một cách khoa học và logic. Phương pháp này là một công cụ tuyệt vời giúp bạn tạo động lực cho bản thân bằng cách tối ưu hóa thời gian tại nơi làm việc.

Cách ghi chú vào sổ tay một cách hiệu quả bằng phương pháp Bullet Journal

Cách ghi chú vào sổ tay một cách hiệu quả bằng phương pháp Bullet Journal

Lợi ích của việc theo đuổi phương pháp Bullet Journal

Lập kế hoạch khoa học, thúc đẩy hiệu quả trong công việc và học tập là mục tiêu khi nhà thiết kế Ryder Carroll sáng tạo ra phương pháp này. Người dùng sẽ áp dụng 4 yếu tố: tiêu đề, số trang, câu ngắn, ký hiệu để có thể ghi nhanh và nhớ lâu các kiến ​​thức. Phương pháp này còn tạo động lực để bạn phấn đấu hoàn thành mục tiêu khi nhìn vào những trang sách được trang trí tỉ mỉ, công phu.

Kích thích sự sáng tạo và tính kiên trì: Mặc dù phương pháp ghi chú này sẽ có một công thức chung, nhưng mỗi người áp dụng Bullet Journal sẽ có những cách thể hiện khác nhau. Khi thực hành Bullet Journal, bạn sẽ có thể tham khảo nhiều phong cách trang trí sách, phông chữ và ký hiệu khác nhau, nhiều kiểu dáng. Từ đó, tạo các style sheet của riêng bạn.

Mục tiêu hằng ngày

Mục tiêu hằng ngày

Các phần chung trong Bullet Journal

Cách ghi chú hiệu quả

Làm thế nào để ghi chú một cách hiệu quả

Địa chỉ in sổ da chất lượng, giá tốt

Trong thời đại công nghệ 4.0, khoa học công nghệ phát triển mạnh mẽ, con người cũng quan tâm nhiều hơn đến chất lượng cuộc sống của mình. Những ngày cuối năm, quảng cáo quà Tết, đặc biệt là sổ bìa da rất rầm rộ trên mạng và mạng xã hội. Khách hàng có thể tham khảo và đặt hàng nhanh chóng chỉ với một cú click chuột. Tuy nhiên, có rất nhiều khách hàng tâm sự với Printgo rằng họ đã nhận phải những sản phẩm lỗi, hư hỏng, kém chất lượng vì tin vào những lời quảng cáo của những đơn vị không chuyên nghiệp, uy tín mà không hề hay biết. cẩn thận.

Hiểu được nỗi lo lắng và băn khoăn này, Printgo đã ra đời và trở thành nền tảng thiết kế và in ấn hàng đầu Việt Nam, mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn quảng cáo, hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ uy tín, chúng tôi tự hào với những thế mạnh nổi bật của mình như:

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và in sổ da, đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với Printgo qua các hình thức dưới đây:

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thiết Kế