Dịch Vụ Thiết Kế Catalogue Cao Cấp Và Chuyên Nghiệp Cho Doanh Nghiệp


Bạn Đang Xem: High-Class And Professional Catalog Design Service For Enterprises

Catalogue là gì?

Catalogue là một cuốn sách được thiết kế để giới thiệu một loạt các sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty và được đóng gói với số lượng trang tương đối nhỏ (dày hoặc mỏng). Số trang tối thiểu trong một danh mục khoảng 16-20 trang. Do ít trang hơn, nó vẫn được gọi là danh mục. Cuốn catalogue tập hợp các thông tin chi tiết giúp khách hàng hiểu rõ thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ – từ đó tác động trực tiếp và thuyết phục khách hàng mua hàng thông qua việc so sánh giữa doanh nghiệp mình, doanh nghiệp khác sản xuất cùng sản phẩm. Hơn nữa, catalogue ngày nay còn là một công cụ đắc lực để thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty đối với sản phẩm và dịch vụ của họ.

Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế Catalogue?

Mục đích của thiết kế catalogue là làm cho các sản phẩm và dịch vụ của công ty cung cấp được hiểu rõ hơn từ khách hàng. Khi chất lượng cả nội dung, hình ảnh, chất lượng in ấn đều được nâng cao rõ rệt, catalogue ngày nay vẫn là một trong những công cụ đắc lực để bán hàng trên thị trường.

Thiết kế danh mục, giống như thiết kế logo hoặc thiết kế danh thiếp, là một công cụ hữu ích để xác định và tập trung vào việc tăng nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả. Các nhà tiếp thị chuyên sâu sẽ biết chính xác tầm quan trọng của catalogue đối với thương hiệu và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Những lưu ý khi thiết kế Catalogue

Vì đặc điểm của một thiết kế catalogue chuyên nghiệp là giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ nên lượng thông tin cơ bản sẽ được dành cho thông tin về sản phẩm và dịch vụ. Vì vậy, khi thiết kế, ưu tiên chính là bao gồm hình ảnh và thông số kỹ thuật của sản phẩm và dịch vụ.

Bố cục của một cuốn catalogue có những ý chính như sau: Trang bìa đầu tiên và trang bìa cuối cùng bao gồm phần giới thiệu ngắn bằng hình ảnh đặc trưng của sản phẩm, dịch vụ. Sử dụng hình ảnh nổi bật sẽ thu hút được ánh nhìn của khách hàng. Phần bên trong sẽ giới thiệu sơ qua về công ty trong một trang ngắn, sau đó là phân loại và nhóm sản phẩm để khách hàng tiện theo dõi. Các trang cuối của cuốn catalogue sẽ là thông tin hỗ trợ việc bán hàng như dịch vụ, thông tin liên hệ… Các hình ảnh nên kết hợp hài hòa giữa các hình ảnh nhỏ, vừa và lớn trong toàn bộ trang.

Printgo – Dịch vụ thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Để đáp ứng nhu cầu thiết kế catalogue ngày càng lớn của khách hàng hiện nay, Printgo – nền tảng thiết kế và in ấn số 1 Việt Nam tự hào cung cấp các gói dịch vụ in catalogue vô cùng chuyên nghiệp. Thiết kế catalogue là một công việc không hề dễ dàng, bởi không chỉ cần đảm bảo nội dung, thông tin truyền tải trong cuốn catalogue mà chúng ta cần tạo ra những hình ảnh đẹp mắt, ấn tượng nhất để thu hút sự chú ý và lựa chọn của khách hàng. Tuy nhiên, thực tế không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm và kỹ thuật để tạo ra một cuốn catalogue chuẩn và thẩm mỹ. Dựa trên nền tảng đó, dịch vụ tư vấn và thiết kế catalogue của Printgo đã ra đời.

Gói dịch vụ của Printgo về in Catalogue bao gồm: dựa trên những yêu cầu cũng như thông tin mà khách hàng cung cấp, Printgo sẽ lên ý tưởng và thiết kế cho bạn một mẫu in Catalogue ấn phẩm ưng ý nhất.

Một số mẫu thiết kế catalogue nổi bật của Printgo

Hiện tại có rất nhiều dịch vụ thiết kế catalogue. Tuy nhiên, chất lượng là ưu tiên hàng đầu mà Printgo luôn đặt lên hàng đầu. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm in Catalogue đẹp, chuyên nghiệp về nội dung và hình thức, Printgo đã không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng mẫu mã, tiếp thu ý kiến ​​đóng góp của khách hàng để khắc phục. Liên tục nhận được nhiều đơn hàng của các cá nhân, tổ chức, hoàn thành đơn hàng theo đúng tiến độ yêu cầu. Đặc biệt, điều Printgo luôn tự hào là chất lượng và tính thẩm mỹ của cuốn catalogue do công ty thiết kế đều được khách hàng đánh giá cao.

Hiện nay, Printgo – nền tảng thiết kế và in ấn số 1 Việt Nam là địa chỉ đáng tin cậy, đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn. Quý khách có nhu cầu in nhanh catalogue vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá trong thời gian sớm nhất.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để được tư vấn hỗ trợ!

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Tài nguyên