Catalogue màu sơn nhà là ấn phẩm quảng cáo phổ biến nhất hiện nay, được các công ty thiết kế nội thất phát hành giúp thu hút khách hàng.

Danh mục màu sơn nhà đóng vai trò quan trọng trong việc gia chủ lựa chọn màu sơn phù hợp với cá tính, thể hiện mong muốn của mình thông qua màu sơn cho ngôi nhà. Bài viết dưới đây Công Thành sẽ tổng hợp những ý nghĩa của bảng màu sơn nhà mới nhất.

1. Tầm quan trọng của việc sử dụng bảng màu sơn nhà?

Một lớp sơn có thể làm nên điều kỳ diệu cho một ngôi nhà. Vì vậy, việc lựa chọn màu sơn ngay từ ban đầu là một việc vô cùng quan trọng. Trong hoàn cảnh đó, danh mục màu sơn nhà đóng vai trò quan trọng, là cầu nối tạo nên nguồn cảm hứng cho ngôi nhà.

catalog-mau-son-ha

Việc chọn màu sơn cũng khá khó khăn giữa vô số màu sơn trong catalogue. Vì vậy, cần phải có kiến ​​thức tối thiểu về sự hài hòa màu sắc để chọn được màu sắc phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.

>>> Xem thêm: 7 nguyên tắc thiết kế catalogue

2. Tầm quan trọng của việc chọn màu sơn trong danh mục phối màu sơn nhà theo phong thủy.

Theo phong thủy, năm sinh của gia chủ hợp với từng cung hoàng đạo khác nhau và từng cung hoàng đạo tương sinh với nhau về màu sắc theo từng tuổi. Điều này liên quan trực tiếp đến số mệnh, đồng thời nó cũng liên quan đến sự thuận lợi trong cuộc sống nên đây là yếu tố được nhiều người quan tâm.

catalog-mau-son-ha

Theo các chuyên gia phong thủy, việc lựa chọn màu sắc theo phong thủy sẽ góp phần mang lại cho gia chủ mọi điều thuận lợi, cuộc sống gia đình hạnh phúc, giàu sang và may mắn. Việc chọn màu sơn phù hợp với phong thủy được nhiều người quan tâm bởi nó không chỉ làm hài hòa, làm đẹp cho không gian nhà bạn mà còn mang lại nhiều lợi ích khác nhau.

catalog-mau-son-ha

Mỗi mệnh đều có một màu sắc phù hợp khác nhau nên tùy từng không gian mà bạn có thể kết hợp màu sơn cho phù hợp với thẩm mỹ và phong thủy. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn cách pha, phối màu sơn nhà theo phong thủy của Đăng Linh Phát để phù hợp với mục đích của mình.

3. Ý nghĩa của các màu chủ đạo trong danh mục màu sơn nhà mới nhất hiện nay

Nếu bạn vẫn chưa chọn được màu sơn cho tường nhà, hãy xem những hướng dẫn dễ dàng dưới đây.

Hi vọng những chia sẻ trên đây của Công Thành sẽ giúp bạn có thêm những kiến ​​thức mới về việc lựa chọn màu sơn trong danh mục màu sơn nhà phù hợp với ngôi nhà của mình. Liên hệ với Công Thành để có những mẫu catalogue mới nhất năm 2022.

Cong Thanh – In Đà Nẵng.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in