Kỉ niệm là dòng chữ muốn lưu giữ suốt đời, lưu giữ những cung bậc cảm xúc vui buồn trong cuộc sống, đâu là cách tốt nhất để chúng không bị xóa nhòa theo thời gian? Câu trả lời là in kỷ yếu.

In kỷ yếu đã giúp tôi rất nhiều, những kỷ niệm thời đại học cách đây 2 năm, mỗi lần mở cuốn kỷ yếu, nhìn từng bức ảnh, từng dòng thơ, cảm xúc lại ùa về như thuở còn đi học, vẫn thổn thức. thịt ngon mà không vướng vào những nghịch lý của cuộc đời. Tôi nhớ ngày nào, khi bước những sải chân dài đến khối D5 của ngôi trường đại học thân yêu, ngước nhìn những gương mặt vừa lạ vừa quen, lòng tôi chợt xao xuyến, xao xuyến, tim đập những nhịp thật nhẹ nhàng, có chút bâng khuâng. một chút thận trọng. lưu luyến, có chút xao xuyến trước ý nghĩ phải sớm rời xa mái trường này, để bước chân vào đời, bước chân vào nơi ồn ào, xô bồ với những bộn bề lo toan của cuộc sống này, nơi đầy rẫy cạm bẫy, Người lạ ơi, ta còn đâu. yên bình như thời sinh viên này.

mẫu kỷ yếu

Mẫu kỷ yếu do công ty cổ phần in Hồng Đăng thực hiện

Tôi đã từng nghĩ, khi ra trường có lẽ mình sẽ không còn những cảm giác như vậy nữa, nhưng tôi đã nhầm, với công việc phục vụ. in kỷ yếu của In Hồng Đăng, tôi không còn lo lắng về việc không thể lưu giữ những kỷ niệm, sự kiện trong công ty và đại gia đình của mình. Sắp ra trường, chuẩn bị bắt tay vào viết luận văn, cả lớp rủ nhau đi làm kỷ yếu lớp. Khi đó, cũng như bao người chưa từng sử dụng dịch vụ in kỷ yếu, chúng tôi hỏi thăm bạn bè, người thân, tìm kiếm trên mạng với hy vọng tìm được công ty in kỷ yếu chất lượng mà giá lại rẻ, vì sinh viên cũng không có nhiều tiền. .

Và khi đọc được bài giới thiệu của In Hong đăng trên mạng, tôi đề nghị cả lớp đặt hàng làm việc tại đây. Và chúng tôi thực sự bất ngờ về sự nhiệt tình của các bạn nhân viên công ty dành cho lớp học. Không chỉ thiết kế miễn phí mà còn gợi ý, tư vấn tận tình để chúng ta có bộ kỷ yếu ưng ý nhất. Là sinh viên, công ty lại càng được ưu đãi hơn nữa. Bây giờ đang làm việc trong một công ty lớn, mỗi khi công ty có nhu cầu in kỷ yếu, in thẻ nhựa, bao thư, tôi đề nghị sử dụng dịch vụ của In Hồng Đăng. Nếu bạn đang có nhu cầu in kỷ yếu hãy truy cập inhongdang.com.vn để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Một khách hàng thân thiết chia sẻ.

>>> xem thêm Những suy nghĩ khi in kỷ yếu

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in