Xem Thêm : Mua combo Lạnh từ trong nhân

Nếu bạn cảm thấy muốn mua một ổ bánh mì quá nhiều, bạn có cùng ý tưởng với nhà phát triển Half Loaf Bread – một công cụ tìm kiếm đặc biệt giúp bạn tìm và mua một nửa ổ bánh mì.

Giới thiệu công cụ tìm kiếm Half Loaf Bread

Giới thiệu công cụ tìm kiếm Half Loaf Bread

“Tôi rất thích ăn bánh mì nhưng tôi không muốn ăn 20 lát trong 3 ngày. Quá khó để tìm được nửa ổ bánh mì, chúng nên được cung cấp nhiều hơn ”. – nhà phát triển Peabee chia sẻ.

Bạn Đang Xem: HALF LOAF BREAD – Công cụ giúp bạn tìm mua nửa ổ bánh mì

Khám phá tìm kiếm nửa ổ bánh mì

Cho nên Half Loaf Bread công việc thế nào? Theo nhà phát triển, công cụ này hoạt động dựa trên một API từ Dunzo – một nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh ở Ấn Độ. Công cụ này gợi ý kết quả theo danh sách cửa hàng được liên kết với Dunzo. Do đó, giới hạn của công cụ này là chỉ có ở Bengaluru, Chennai, Gurgaon, Hyderabad, Mumbai, New Delhi và Pune.

Gặp khó khăn khi mua và bán nửa ổ bánh mì?

Gặp khó khăn khi mua và bán nửa ổ bánh mì?

Nếu bạn sống hoặc làm việc ở những khu vực này, xin chúc mừng bạn. Half Loaf Bread sẽ nhanh chóng tìm kiếm và cho bạn biết nơi có thể mua nửa ổ bánh mì thông qua biểu tượng được ghim trên bản đồ như hình bên dưới.

Bản đồ kết quả của Half Loaf Bread

Bản đồ kết quả của Half Loaf Bread

Ngoài ra, công cụ Half Loaf Bread cũng bị giới hạn khi giới hạn loại bánh được tìm kiếm. Người dùng chỉ có thể tìm kiếm các loại bánh mì đen và trắng cơ bản. Nếu bạn mua một chiếc bánh mì khác, bạn sẽ cần đợi nhà phát triển nâng cấp tính năng.

Dựa trên ý tưởng này, liệu Google hay Bing sẽ phát triển thêm các tính năng tìm kiếm chuyên biệt trong tương lai? Bạn muốn công cụ tìm kiếm nào? Hãy chia sẻ cho Sửa chữa Laptop 24h .com ở phần bình luận bên dưới bài viết này nhé!

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ