Đầu tư vào quà tặng nhân dịp Tết Trung thu không chỉ giúp doanh nghiệp xây dựng mối quan hệ tốt hơn mà còn thể hiện uy tín của doanh nghiệp. Mẫu hộp quà tết trung thu năm nay sẽ thay đổi như thế nào? Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ với các bạn.


Xu hướng chọn hộp quà Trung thu năm nay


Chọn hộp quà tết trung thu bằng giấy

Có rất nhiều chất liệu có thể sử dụng để làm hộp quà Trung thu như gỗ, nhựa, mica, giấy. Trong đó, giấy là chất liệu được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Giấy sở hữu những ưu điểm vượt trội như:

Tùy vào kinh phí đầu tư in hộp mà lựa chọn loại giấy phù hợp. Một số loại giấy thường được sử dụng trong in hộp quà là: Couche, Ivory, Fine Art, Carton, Duplex, Ford.

Hộp giấy quà tết trung thu


Hộp quà tết trung thu phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại được đặc trưng bởi sự tối giản và độc đáo. Điều đó được thể hiện qua từng thiết kế của hộp quà tết trung thu. Phong cách hiện đại được ưa chuộng bởi sự mới lạ và phù hợp với người nhận quà hơn. Sự tối giản trong thiết kế hộp quà hiện đại cũng giúp tiết kiệm chi phí in ấn.


Hộp quà có thiết kế thể hiện thương hiệu

Không chỉ sử dụng với mục đích quà tặng, hộp quà tết trung thu ngày nay còn được lựa chọn để thể hiện thương hiệu rất hiệu quả. Thông qua món quà giúp người nhận ghi nhớ thông tin doanh nghiệp, đồng thời đưa hình ảnh doanh nghiệp tiếp cận với nhiều đối tượng mới.

>>> Hộp Trung thu – Nơi lưu giữ vẻ đẹp của thời gian

Hộp giấy quà tết trung thu


3 hộp quà Tết Trung thu phổ biến hiện nay


Hộp quà Tết Trung thu mở nắp

Hộp quà trung thu nắp mở là mẫu hộp được sử dụng khá nhiều hiện nay. Mẫu hộp này thường sử dụng phụ kiện nắp từ hoặc nút thắt để món quà trở nên độc đáo và sang trọng hơn.

Xem Thêm : Kinh ngạc 15 sản phẩm nội thất 100% từ bao bì tái chế

Lợi thế:

Khuyết điểm:

Hộp giấy quà tết trung thu


Hộp quà tết trung thu nắp âm dương

Hộp quà có nắp âm dương là mẫu hộp có phần thân và phần nắp tách rời nhau. Chúng được làm với kích thước phù hợp để niêm phong hộp mẫu.

Xem Thêm : Kinh ngạc 15 sản phẩm nội thất 100% từ bao bì tái chế

Lợi thế:

Khuyết điểm:

  • Giá thành in mẫu tương đối cao.

Hộp giấy quà tết trung thu


Hộp quà kiểu dây kéo

Hộp kéo trung thu có thiết kế gồm 2 phần: phần cố định và phần không cố định. Quy cách đóng mở được thực hiện dựa trên lực đẩy và lực kéo tác dụng lên thân hộp hay còn gọi là chi tiết không cố định.

Xem Thêm : Kinh ngạc 15 sản phẩm nội thất 100% từ bao bì tái chế

Lợi thế:

Khuyết điểm:

  • Không thích hợp để sử dụng quà tặng với số lượng tương đối lớn.

Hộp giấy quà tết trung thu


Một số sai lầm khi chọn hộp quà Trung thu


Chọn mẫu hộp giá rẻ

Hộp quà giá rẻ mang lại lợi ích trước mắt là tiết kiệm chi phí mua sắm quà tặng. Nhưng nó có thể khiến món quà trở nên kém giá trị, mất đi ý nghĩa thực sự và ảnh hưởng đến mục đích tặng quà. Chưa kể mẫu hộp giá rẻ có thể ảnh hưởng đến chất lượng món quà bên trong.

Xem Thêm : Google Analytics Là Gì? Cẩm Nang Sử Dụng Google Analytics

Điều này không có nghĩa là mẫu hộp phải quá sang trọng. Tốt nhất nên chọn mẫu hộp tương xứng với giá trị món quà bên trong.


Mua hộp quà tết trung thu có sẵn

Các hộp có sẵn rất đa dạng về mẫu mã, có sẵn số lượng giúp khách hàng mua được nhanh chóng. Vì vậy, nhiều người thường chọn những hộp làm sẵn để làm quà Trung thu.

Các mẫu hộp được bày bán sẵn rất dễ dẫn đến tình trạng trùng lặp mẫu mã. Để có một mẫu hộp độc đáo và ấn tượng, các doanh nghiệp thường lựa chọn đặt in các mẫu hộp theo yêu cầu để thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín.

Lễ hội trung thu


Bỏ qua sự trùng khớp của hộp với món quà bên trong

Mẫu hộp quà trung thu bắt mắt bên ngoài khiến nhiều người vô tình bỏ qua sự phù hợp của sản phẩm bên trong. Sai lầm này có thể mang lại những bất lợi như:


>>> Tư vấn quy trình sản xuất hộp quà chất lượng

Sự phù hợp của món quà bên trong là yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm khi lựa chọn mẫu hộp. Lời khuyên dành cho bạn là nên mang theo những món quà bên trong để được tư vấn chọn mẫu hộp phù hợp nhất.

Trên đây là những chia sẻ về xu hướng chọn hộp quà Trung thu năm nay. Để có thông tin chi tiết phù hợp với yêu cầu của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – NHÀ TRỌN GÓI

ĐT: 077 8878 222
Email: info@khangthanh.com

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thương hiệu