ROCCAT – Thương hiệu thiết bị chơi game PC có trụ sở tại Hamburg, Turtle Beach. Trước đó, họ đã phát hành một bộ tai nghe, vào thứ Ba, ngày 22 tháng 9 năm 2020, họ đã tiết lộ một công tắc Titan hoàn toàn mới và một bàn phím Vulcan mới từng đoạt giải thưởng.

ROCCAT đã công bố bàn phím cơ Vulcan đầu tiên của mình với công tắc Titan Tactile vào năm 2018, tiếp theo là Công tắc tốc độ Titan vào năm 2019 và loạt bàn phím kiểu dáng đẹp của nó đã tiếp tục nhận được đánh giá cao từ các biên tập viên. tập và đánh giá từ các game thủ PC.

Bạn Đang Xem: [GIỚI THIỆU] – ROCCAT công bố loại switch mới và một loạt bàn phím mới về dòng Vulcan

Mang đến lợi thế cạnh tranh thực sự, các mẫu Pro mới của ROCCAT với công tắc quang học Titanium mang đến cho game thủ bàn phím nhanh hơn 40 lần so với công tắc cơ học cổ điển, với tuổi thọ gấp đôi. Vulcan Pro là bàn phím kích thước đầy đủ với công tắc quang học Titan, trong khi Vulcan TKL Pro là phiên bản kích thước nhỏ hơn. Ngoài ra, ROCCAT sẽ ra mắt bàn phím Vulcan TKL mới, Vulcan TKL sẽ có sẵn với cả tùy chọn Titan Speed ​​và Titan Tactile Switch.

Bàn phím Vulcan Pro kích thước đầy đủ của ROCCAT và bàn phím Vulcan TKL Pro nhỏ gọn hơn với công tắc quang học Titan sẽ có mặt tại các nhà bán lẻ tham gia trên toàn thế giới vào ngày 30 tháng 10 năm 2020 với giá Rs. 179,99 bảng139,99 bảng. Bàn phím cơ Vulcan TKL với công tắc Titan Tactile hoặc công tắc Titan Speed ​​sẽ được phát hành tại Châu Âu vào ngày 30 tháng 10 năm 2020 với mức giá là £ 119.

Xem Thêm : [THỦ THUẬT] FIX LỖI IPHONE NÓNG MÁY HAO PIN KHI LÊN IOS 14

“Các bàn phím dòng Vulcan của chúng tôi đã mang lại thành công lớn cho ROCCAT, vì vậy chúng tôi rất vui được bổ sung các phiên bản TKL cũng như giới thiệu công nghệ Chuyển mạch quang Titan của chúng tôi để có lợi thế cạnh tranh nhanh chóng. Hai năm trước, chúng tôi đã giới thiệu chiếc Vulcan đầu tiên với tính năng độc đáo của riêng nó Công tắc Titan Xúc giác, tiếp theo là công tắc Tốc độ Titan nhanh hơn. Một lựa chọn thậm chí còn nhanh hơn và đôi khi đó là tất cả những gì quan trọng khi bạn đang chơi cho danh hiệu. ” – Rene Korte, Tổng giám đốc Sản phẩm PC

Thông tin chi tiết bổ sung về những bổ sung mới nhất cho bàn phím chơi game PC dòng Vulcan từng đoạt giải thưởng của ROCCAT

Vulcan Pro

Vulcan Pro có thiết kế đẹp mắt, từng đoạt giải thưởng giống như Vulcan 121 và đi kèm với công tắc quang Titan hoàn toàn mới của ROCCAT. Công tắc quang học Titan thay thế tiếp xúc vật lý của công tắc cơ học thông thường bằng một chùm ánh sáng bị ngắt bởi công tắc quang học sau khi nhấn một phím. Điều này dẫn đến thời gian phản hồi nhanh hơn khi ghi lại các lần nhấn phím nhanh hơn 40 lần so với các công tắc cơ học cổ điển, cũng như tuổi thọ dài hơn 100 triệu lần nhấp so với 50 triệu lần nhấp của công tắc cơ học. Vulcan Pro, đi kèm với một tấm nhôm anodized màu đen Ash Black, kết nối thông qua đầu nối USB-A có dây và cung cấp một keycap công thái học cấu hình thấp. Vulcan Pro là một phần của dòng sản phẩm hỗ trợ AIMO của ROCCAT cung cấp các sơ đồ ánh sáng RGB sống động và nó cũng đi kèm với giá đỡ cổ tay từ tính có thể tháo rời. Vulcan Pro sẽ có sẵn cho 179,99 bảng Anh.

Vulcan TKL Pro

Xem Thêm : [Mẹo vặt] Các cách tăng cường bảo mật khi sử dụng Zoom Meeting

Với nhiều game thủ chuyên nghiệp và cốt lõi thích bàn phím nhỏ gọn hơn khi chơi, Vulcan TKL Pro là phiên bản rút gọn của Vulcan Pro. TKL Pro đi kèm với cáp USB-C có thể tháo rời và giống như các biến thể Vulcan khác, nó cung cấp chế độ trò chơi cho phép người chơi đặt macro cho trò chơi. Vulcan TKL Pro cũng hỗ trợ ánh sáng AIMO, làm cho nó trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo với các sản phẩm khác trong dòng AIMO. Vulcan TKL Pro sẽ có sẵn cho 139,99 bảng Anh.

Vulcan TKL

Bàn phím cơ Vulcan TKL cũng sẽ có hai phiên bản là Titan Tactile switch và Titan Speed ​​switch. Cả hai phiên bản của Vulcan TKL đều đi kèm với cáp USB-C có thể tháo rời. Bàn phím Vulcan TKL sẽ có sẵn cho 119,99 bảng.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ