Razer – thương hiệu phong cách sống toàn cầu hàng đầu dành cho game thủ, ngày 10 tháng 10 năm 2020 hóa ra lại là một ngày đáng nhớ đối với cộng đồng game thủ toàn cầu. Người hâm mộ trên khắp thế giới đã xem RazerCon khai mạc để xem bài phát biểu trực tiếp thực tế hỗn hợp của Giám đốc điều hành Razer Min-Liang Tan. Tại RazerCon 2020, cộng đồng đã sớm nhận được thông tin chi tiết về sản phẩm sắp ra mắt của Razer: Ghế chơi game Razer Iskur

Được thiết kế từ đầu với sự thoải mái, sức khỏe và phong cách, Razer Iskur hoàn toàn mới là chiếc ghế chơi game đầu tiên của Razer, định nghĩa lại một chiếc ghế chơi game với hệ thống hỗ trợ thắt lưng bên ngoài, có đệm, độc đáo. bọt mật độ cao, da tổng hợp nhiều lớp thời trang và hơn thế nữa.

Bạn Đang Xem: [GIỚI THIỆU] – RAZER ra mắt chiếc ghế gaming đầu tiên

Xem Thêm : Trên tay card đồ hoạ Gigabyte RTX 3080 gaming OC

Iskur được thiết kế để giải quyết nhu cầu về tính công thái học vượt trội trên những chiếc ghế chơi game ngày nay, với hệ thống hỗ trợ thắt lưng bên ngoài độc đáo cung cấp 26 độ tùy chỉnh, giúp cải thiện tư thế của game thủ. trong các phiên chơi game dài. Hệ thống hỗ trợ thắt lưng hoạt động để giảm đau nhức và căng cơ bằng cách hỗ trợ toàn bộ độ cong của cột sống, đặc biệt là vùng giữa và dưới nơi căng thẳng tích tụ nhiều nhất.

Razer Iskur đi kèm với đệm đầu được làm bằng bọt nhớ dày đặc nhưng mềm dẻo giúp định hình đầu của bạn để có được sự hỗ trợ và thoải mái thích hợp.

Xem Thêm : Gigabyte giới thiệu 4 card đồ họa GeForce RTX 3070 mới

Iskur cũng có đệm bọt mật độ cao để hỗ trợ thêm và thoải mái hơn, hệ thống tay vịn 4D có thể tùy chỉnh để đạt được tầm với tối ưu và gối cổ bằng mút hoạt tính để hỗ trợ thêm ở đầu cột sống. Với thân thép gia cường, tay vịn và chiều dài cơ sở, chiếc ghế chơi game tiện dụng này có thể chịu được trọng lượng lên đến 136kg và lý tưởng cho những game thủ có chiều cao từ 170–190cm.

Iskur có ghế ngồi bọc da tổng hợp màu đen nhiều lớp, được nhấn nhá bằng đường chỉ khâu màu xanh lá cây của Razer để tạo ra màu sắc nổi bật. Logo rắn ba đầu màu xanh lá cây đặc trưng của Razer tô điểm cho tựa đầu, với phương châm của Razer, “Vì game thủ. Bởi game thủ.” in yên ngựa. Lớp đệm được hoàn thiện với thiết kế tỉ lệ rắn đặc biệt để tạo ra vẻ ngoài đặc trưng của Razer

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ