Razer – thương hiệu toàn cầu hàng đầu dành cho game thủ, vào ngày 5/11/2020 đã công bố mẫu tai nghe mới – Kaira Pro. Được thiết kế cho Xbox, tai nghe không dây hiệu suất cao dành cho Xbox Series X | S với các công nghệ âm thanh mới nhất từng đoạt giải thưởng của Razer. Mang đến trải nghiệm âm thanh trên bảng điều khiển Xbox thế hệ tiếp theo. Sử dụng bộ điều khiển TriForce Titanium 50 mm của Razer và Mic HyperClear Supercardioid, cùng với kết nối Xbox Wireless và Bluetooth 5.0, Kaira Pro mang đến âm thanh tuyệt vời và kết nối giọng nói trong trẻo cho cả Xbox Series X | S và máy trò chơi đám mây.

Trong thị trường ngày nay, game thủ có thể truy cập hơn 100 tựa game trên bảng điều khiển Xbox, PC và – với sự ra đời của trò chơi đám mây, các thiết bị Android có tư cách thành viên Xbox Game Pass Ultimate. Tuy nhiên, việc thiếu khả năng tương thích đa nền tảng khiến người chơi sử dụng tai nghe chơi game khác nhau để chơi cùng một trò chơi trên các thiết bị khác nhau, thường ảnh hưởng đến hiệu suất và tính năng. Với Razer Kaira Pro, game thủ có thể thưởng thức cùng một tai nghe chất lượng cao, nhiều tính năng trên điện thoại hoặc máy tính bảng Xbox Series X | S, PC và Android, cho âm thanh phong phú, đắm chìm và kết nối miễn phí để có trải nghiệm chơi game hoàn hảo, ở nhà hoặc khi đang di chuyển.

Bạn Đang Xem: [Giới thiệu] – Razer công bố tai nghe chơi game mới

Trò chơi Xbox Mobile thế hệ tiếp theo

Kaira Pro được thiết kế đặc biệt để tương thích với nhiều thiết bị, có khả năng kết nối với nhiều nền tảng và thiết bị khác nhau. Sử dụng Xbox Wireless và Bluetooth 5.0, Kaira Pro có thể được kết nối với Xbox Series X | S mới không có dongle và với PC chạy Windows 10 và điện thoại hoặc máy tính bảng Android qua Bluetooth 5.0, cho phép game thủ mang theo tai nghe của họ ở mọi nơi khi họ tham gia vào trò chơi của họ.

Sử dụng thiết kế micrô kép sáng tạo, Kaira Pro có Micrô Razer HyperClear Supercardioid có thể tháo rời để trò chuyện. Khi bạn ra ngoài, bạn có thể tháo micrô và micrô di động tích hợp riêng biệt, ẩn trong tai nghe sẽ tự động thực hiện giao tiếp bằng giọng nói, giữ cho giao diện của Kaira Pro luôn sạch sẽ và nhẹ nhàng.

Được hỗ trợ bởi công nghệ âm thanh từng đoạt giải thưởng

Kaira Pro mang công nghệ âm thanh mới nhất của Razer lên Xbox Series X | S. Sử dụng bộ điều khiển Razer TriForce Titanium 50 mm có trong Razer BlackShark V2 từng đoạt giải thưởng, Kaira Pro mang lại âm thanh sáng hơn, rõ ràng hơn với các tần số tần số cao, trung và thấp được điều chỉnh. dành riêng cho âm thanh rõ ràng hơn, âm trung phong phú và âm trầm mạnh mẽ, mang đến trải nghiệm âm thanh đắm chìm. Thông qua nút cài đặt trước EQ, người chơi Xbox có thể chuyển đổi qua bốn cài đặt trước của bộ cân bằng, chẳng hạn như Chế độ FPS để tăng cường âm thanh trong trò chơi như tiếng bước chân của kẻ thù hoặc chọn Chế độ âm trầm để có âm thanh trò chơi bùng nổ và mạnh mẽ hơn.

Với Razer HyperClear Supercardioid Mic, Razer Kaira Pro mang đến khả năng kết nối bằng giọng nói trong trẻo. Với khả năng cách ly giọng nói được cải thiện, khả năng loại bỏ tiếng ồn xung quanh nhiều hơn từ phía sau và các bên, tăng độ nhạy để đáp ứng tần số thấp hơn và vỏ được tối ưu hóa để tăng độ rõ ràng và nhận giọng chính xác, đồng đội của bạn chắc chắn nghe thấy mọi từ bạn nói.

Sự thoải mái cuối cùng trên ghế dài và khi di chuyển

Xem Thêm : chiếc smartphone lạ với 3 camera ở phía sau

Được thiết kế để sử dụng lâu dài, Kaira Pro sử dụng bọt nhớ siêu mềm thoáng khí, với đệm tai được thiết kế để giảm thiểu sự tích tụ nhiệt và mồ hôi. Băng đô mềm, được đệm tốt trên khung thép không gỉ nhẹ đảm bảo một thiết kế linh hoạt và cực kỳ bền. Nhìn tổng thể, 2 phần đệm tai và headband rất giống da rắn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA TAI NGHE

Tai nghe

Vi mô

Phạm vi

  • Phạm vi không dây Bluetooth: Lên đến 10 m / 30ft

Yêu cầu sản phẩm

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ