Kensington – công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm di động và máy tính để bàn dành cho các chuyên gia CNTT, văn phòng doanh nghiệp và gia đình, và The Professionals ‘Choice. Họ đã giới thiệu sự bổ sung mới nhất cho dòng chuột công thái học và bi xoay. “Orbit Fusion Trackball” không dây kết hợp sự thoải mái, khả năng kiểm soát và độ chính xác vượt trội của một bi xoay hoạt động bằng ngón tay và một vòng cuộn được cấp bằng sáng chế trong một thiết kế giống như một con chuột điêu khắc.

Bạn Đang Xem: [GIỚI THIỆU] – Kensington phát hành chuột Orbit Fusion Trackball không dây

Lý tưởng cho người mới sử dụng bi xoay, Orbit Fusion Trackball không dây (K72363WW) mang đến sự đổi mới hàng đầu về bi xoay trong hình dạng quen thuộc của một con chuột máy tính. Một thiết kế được nhà khoa học phê duyệt cung cấp sự thoải mái cả ngày để cải thiện vị trí lòng bàn tay, cổ tay, cẳng tay và vai, với ít cử động tay hơn. Vòng cuộn hoạt động bằng ngón tay đã được cấp bằng sáng chế mang lại trải nghiệm cuộn chính xác, trực quan và thoải mái hơn.

Xem Thêm : [Tin tức] Sự kiện Unpacked sẽ giới thiệu Samsung S21 siêu phẩm mới nhất

Cảm biến theo dõi laser cao cấp và bi xoay 40 mm hoạt động bằng ngón tay cho phép người dùng điều hướng nhiều màn hình và các tệp lớn với ít không gian màn hình hơn, độ chính xác và tốc độ tốt hơn, trong khi công tắc ba DPI cho phép chuyển đổi điều khiển con trỏ đơn giản.

Bắt đầu với cài đặt mặc định plug and play đầy đủ tính năng hoặc sử dụng phần mềm KensingtonWorks để đặt các tùy chọn con trỏ và cuộn cũng như cá nhân hóa năm nút có thể lập trình để giải quyết các tác vụ thông thường chỉ với một lần chạm. Thời lượng pin dài cung cấp thời gian sử dụng lên đến 14 tháng trên một pin AA đi kèm.

Xem Thêm : [Tin tức] Asrock X570 PG Velocita sãn sàng đón chào thế hệ AMD Ryzen 5000 Series

Khả năng tương thích toàn cầu cho phép chuột không dây kết nối với các thiết bị Windows và macOS thông qua bộ thu nano 2,4 GHz nằm bên trong con lăn khi không sử dụng. Bộ chuyển đổi USB-A sang USB-C đi kèm hoạt động cho máy tính xách tay có hạn chế hoặc không có cổng USB-A.

Hoàn hảo cho người dùng bi lăn mới và người dùng có không gian máy tính để bàn hạn chế hoặc nhiều màn hình, Orbit Fusion Wireless Trackball kết hợp sự thoải mái và khả năng điều khiển sáng tạo với các rãnh và cuộn được điều khiển bằng ngón tay được ưa thích. thích hơn.

Vỏ cứng Orbit Fusion (K97500WW), được sản xuất đặc biệt, là người bạn đồng hành hoàn hảo. Chống va đập, chống bụi và chống nước, vỏ máy nhỏ gọn và nhẹ có chất liệu vải polyester 1680D cứng cáp với phần bên trong mềm mại hoàn toàn theo đường viền của bi xoay, giúp bảo vệ đặc biệt khỏi va đập, rơi, bụi bẩn và trầy xước. Nó cũng bao gồm một ngăn lưu trữ thuận tiện cho bộ chuyển đổi USB-A sang USB-C đi kèm với bi xoay

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ