Sáng nay Corsair đã ra mắt sản phẩm tai nghe chơi game mới cho dòng HS. Đó là tai nghe Corsair HS70 Bluetooth, sự bổ sung mới nhất cho dòng tai nghe HS từng đoạt giải thưởng.

Tuy là tai nghe không dây, sử dụng bluetooth nhưng vẫn có dây để kết nối âm thanh với PS5, PS4, Xbox, PC, thiết bị di động … HS70 BLUETOOTH kết hợp âm thanh chơi game có dây từ bảng điều khiển hoặc PC với âm thanh Bluetooth không dây trên máy của bạn. thiết bị di động, cho phép kết nối liền mạch với các ứng dụng trò chuyện thoại, âm nhạc hoặc cuộc gọi điện thoại mà không làm gián đoạn quá trình chơi game. Kết nối Bluetooth cho phép trải nghiệm âm thanh đầy đủ với các ứng dụng như ứng dụng Switch dành cho thiết bị di động, được tích hợp liền mạch với âm thanh trò chơi có dây từ bảng điều khiển Switch. Thời lượng pin có thể sử dụng trong 30 giờ và bạn có thể chơi cả đêm và sáng mà không lo hết pin.

Bạn Đang Xem: [Giới thiệu] Corsair ra mắt tai nghe bluetooth mới

Phần chụp tai vẫn được thiết kế như các phiên bản HS khác là đệm mút cao cấp tạo sự thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài mà không bị đau tai. Tai nghe được thiết kế bằng nhôm siêu bền giúp tăng tuổi thọ của HS70 Bluetooth lên nhiều năm

Xem Thêm : GIGABYTE ra mắt thế hệ card đồ họa mới GeForce RTX™ 30 series

Các chức năng điều khiển nằm trên earbud bên trái, bao gồm: Điều chỉnh âm lượng, tắt tiếng tai nghe, sử dụng micro, dây 3.5mm, sạc tai nghe. Micro có thể tháo rời, đây là loại micro có khả năng giảm tiếng ồn xung quanh, giúp chất lượng âm thanh vượt trội và điều này đã được chứng nhận bởi Discord.

Xem Thêm : Ghi điểm GeekBench đa nhân ấn tượng

Chất lượng âm thanh vẫn sử dụng driver Neodymiun 50mm quen thuộc, bạn có thể nghe thấy mọi thứ, khi bật Windows Sonic trên PC sẽ có âm thanh 360 độ sống động, mang đến cho bạn trải nghiệm game tuyệt vời nhất.

Tai nghe cũng được thiết lập đồng bộ thông qua phần mềm Corsair iCUE, thông qua phần mềm này chúng ta có thể điều chỉnh âm thanh, âm lượng của micro, …

Tai nghe chơi game Bluetooth CORSAIR HS70 BLUETOOTH hiện có sẵn ngay lập tức từ cửa hàng trực tuyến CORSAIR và mạng lưới các nhà bán lẻ và nhà phân phối được ủy quyền trên toàn thế giới của CORSAIR.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ