Có lẽ CORSAIR không còn xa lạ với người tiêu dùng chúng ta – một công ty hàng đầu thế giới về thiết bị ngoại vi chơi game hiệu năng cao. Vào lúc 8 giờ tối ngày 6 tháng 10 năm 2020, Corsair đã ra mắt chuột chơi game KATAR PRO WIRELESS, được hỗ trợ bởi công nghệ SLIPSTREAM WIRELESS. Với trọng lượng chỉ 96g, rất phù hợp với lối chơi FPS và MOBA. Với hình dạng đối xứng nhỏ gọn lý tưởng cho việc cầm Claw và Fingertip, KATAR PRO WIRELESS sẽ là một sự phù hợp tuyệt vời cho bất kỳ game thủ nào.


Vẫn là những thiết kế quen thuộc hai bên có hoa văn nhiều lớp chống trơn trượt khi sử dụng

Bạn Đang Xem: [GIỚI THIỆU] – CORSAIR ra mắt chuột chơi game mới

KATAR PRO WIRELESS duy trì hiệu suất chuột không dây đẳng cấp chơi game với độ trễ dưới 1 ms nhờ SLIPSTREAM WIRELESS. Để có kết nối không dây nhanh hơn ghi lại mọi chuyển động, hãy nhấp và cuộn. Được cung cấp năng lượng bởi một pin AA duy nhất cho thời lượng pin lên đến 135 giờ. Cân bằng giữa hiệu suất và chế độ nguồn để tận dụng tối đa pin – bao gồm bộ hẹn giờ ngủ

Xem Thêm : Cách đăng xuất Gmail từ xa, Log out trên thiết bị đã mất

KATAR PRO WIRELESS được trang bị cảm biến quang học 10.000 DPI và cảm biến PixArt PMW3325 cung cấp khả năng theo dõi chính xác và có độ chính xác cao

Chuyển đổi giữa ba cài đặt trước DPI mà không làm gián đoạn quá trình chơi của bạn.

Xem Thêm : [Giới thiệu] ASUS công bố bộ ba màn hình ProArt Professional

Sáu nút của nó có thể lập trình đầy đủ thông qua phần mềm CORSAIR iCUE, cho phép bạn kết hợp nhiều lệnh thành macro một lần nhấp để chơi ly hợp, điều chỉnh bất kỳ nút hoặc phím nào đến vị trí thuận tiện hơn. , và hơn thế nữa.

Là chuột không dây nhẹ nhất mới trong dòng sản phẩm CORSAIR, với mức giá cực kỳ phải chăng, KATAR PRO WIRELESS có thiết kế nhẹ và hiệu suất nặng.

Chuột chơi game CORSAIR KATAR PRO WIRELESS có sẵn ngay lập tức từ cửa hàng trực tuyến CORSAIR và mạng lưới các nhà phân phối và bán lẻ được ủy quyền trên toàn thế giới của CORSAIR. KATAR PRO WIRELESS được bảo hành hai năm, cùng với mạng lưới hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ khách hàng trên toàn thế giới của CORSAIR.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ