THIẾT KẾ GỌN NHẸ Keris Wireless được thiết kế công thái học thời thượng, trọng lượng siêu nhẹ chỉ 79g, chất liệu nhựa PBT cao cấp, khả năng tùy chỉnh phím phụ mang lại cảm giác cực tốt cho người dùng.

Bạn Đang Xem: [Giới thiệu] ROG Keris Wireless

CHỈ CHUYỂN ĐỔI MICRO ROG – Keris Wireless được trang bị Công tắc Micro ROG mạ vàng mới với tuổi thọ 70 triệu lần nhấn với độ bền và tuổi thọ. Các tiêu chuẩn sản xuất ROG nghiêm ngặt của Asus đảm bảo từng Công tắc riêng lẻ được kiểm tra và phân loại, với cả Công tắc trái và phải được ghép nối để giữ độ lệch lực trong phạm vi +/- 5 gam lực cho cảm giác nhấp chuột nhất quán.

TỐI ƯU CHÍNH XÁC – ROG Keris Wireless được trang bị đầu đọc PAW3335 do Asus điều chỉnh đặc biệt, mang đến cho bạn độ chính xác và độ chính xác đáng kinh ngạc để hạ gục bất kỳ đối thủ nào trong trò chơi.

Xem Thêm : [Review] Rapoo VH310 | Chiếc tai nghe giá rẻ có vòm âm Virtual 7.1

KHẢ NĂNG KẾT NỐI CỦA TRI-MODE – ROG Keris Wireless có khả năng kết nối linh hoạt

– Bluetooth LE 2.4GHz siêu nhanh, tiết kiệm năng lượng

– Có dây USB

– Không dây 2,4 GHz

Cáp ROG PARACORD – ROG Keris Wireless sử dụng cáp kết nối ROG Paracord cải tiến. Cực kỳ linh hoạt và nhẹ, nó được thiết kế để giảm thiểu va chạm và tối đa hóa chuyển động. Thiết kế cổng nhô cao cũng tạo ra khoảng trống giữa cáp và mặt bàn hoặc bàn di chuột, giảm thiểu hiện tượng kéo cáp và tiếng ồn.

Xem Thêm : Black Ops – Cold War đạt doanh số cao ngất ngưởng

TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG – Sạc nhanh USB Type-C cung cấp lên đến 12 giờ chơi game chỉ từ 15 phút sạc. Lên đến 78 giờ sử dụng không dây liên tục khi tắt đèn hoặc lên đến 56 giờ khi bật đèn RGB

DPI ON-THE-SCROLL – Tính năng DPI On-The-Scroll độc đáo cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh độ nhạy của chuột mà không cần truy cập phần mềm. Chỉ cần nhấn và giữ nút DPI, sau đó xoay bánh xe để đặt mức độ nhạy. Bạn cũng có thể chỉ cần nhấp vào một nút để chuyển qua bốn mức DPI khác nhau.

CẢM ỨNG CHUỘT ROG OMNI Keris Wireless ‘FEET là chân 100% Teflon (PTFE) được làm tròn và mịn hơn 25% so với các chân chuột chơi game khác để đảm bảo lướt nhẹ nhàng trên mọi bề mặt.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ