MSI – thương hiệu máy tính hàng đầu toàn cầu dành cho game thủ, vừa cho ra mắt sản phẩm chuột CLUTCH GM41 LIGHTWEIGHT WIRELESS. Điều này đánh dấu bước đột phá đầu tiên của MSI trong việc sản xuất chuột chơi game không dây nhẹ, như tên gọi, được chế tạo từ vật liệu nhẹ với khả năng không dây phù hợp để chơi game cạnh tranh. Những con chuột như vậy đã trở nên phổ biến trong thời gian gần đây, đặc biệt là trong số các game thủ FPS cạnh tranh, những người muốn có những con chuột chơi game rất nhanh nhẹn và không bị cản trở bởi bất kỳ lực kéo nào. từ cáp.

Lần ra mắt sản phẩm này theo sau CLUTCH GM41 LIGHTWEIGHT có dây của MSI được phát hành vào tháng 2 năm 2021. Phiên bản không dây mới được công bố có cùng thiết kế đối xứng, cùng một loại nhựa nhẹ và các tính năng tương tự. với trọng lượng ấn tượng 74 g bao gồm cả bộ sạc. Các chân PTFE bên dưới chuột giúp lướt nhẹ nhàng trên các bề mặt và các tay cầm bên bằng cao su mang lại cảm giác cầm nắm chắc chắn. Công nghệ không dây 2.4Ghz mới nhất được tích hợp giúp giảm độ trễ đường truyền xuống chỉ còn 1ms, mang đến khả năng phản hồi nhanh hơn gần 10 lần so với các loại chuột không dây thông thường trên thị trường.

Thời lượng pin kéo dài đến 80 giờ cho mỗi lần sạc đầy. Thời gian sạc đầy từ 0% lên 100% mất 90 phút, tuy nhiên những game thủ cần nhanh chóng quay lại game có thể sạc chuột trong 10 phút để có thời lượng pin lên tới 9 tiếng. Ngoài ra, game thủ có thể tiếp tục chơi bằng cách cắm trực tiếp cáp USB đi kèm vào chuột. Thời lượng pin được cung cấp có thể thay đổi tùy theo cách sử dụng và điều kiện bên ngoài.

Bạn Đang Xem: [Giới thiệu] MSI ra mắt chuột chơi game nhẹ không dây

Clutch GM41 LIGHTWEIGHT WIRELESS sử dụng cảm biến PIXART PAW-3370 và 20000 DPI, 400 IPS. Cũng nằm ở mặt dưới của chuột là công tắc DPI như một phương tiện giảm trọng lượng. Dưới các nút bên trái và bên phải là các công tắc OMRON bền bỉ được đánh giá là có tuổi thọ hơn 60 triệu lần nhấp. Phần mềm MSI Dragon Center được hỗ trợ và có thể được sử dụng để tùy chỉnh các cài đặt chuột khác nhau bao gồm cả ánh sáng RGB.

Đi kèm với chuột là một dongle USB, một đế sạc chuyên dụng và một CÁP FRIXION MIỄN PHÍ bổ sung để chơi game có dây. Trên chuột, một kênh lõm nơi có thể cắm trực tiếp cáp USB vào cũng có thể lưu trữ USB dongle trong quá trình di chuyển.

Xem Thêm : [Công nghệ] Laptop bạn đang dùng có phải là laptop Hiện đại chưa? Như thế nào là một laptop Hiện đại?

CLUTCH GM41 LIGHTWEIGHT WIRELESS ngay lập tức có sẵn để mua ở hầu hết các khu vực MSI toàn cầu.

Thông số kỹ thuật

– PIXART PAW3370. cảm biến

– Độ nhạy lên đến 20000 DPI / gia tốc 50G / theo dõi 400 IPS

– Công tắc OMRON được đánh giá cao nhất trên 60 triệu lần

Xem Thêm : [Review] Rapoo VH310 | Chiếc tai nghe giá rẻ có vòm âm Virtual 7.1

– Tổng trọng lượng chuột 74 gram

– Thời lượng pin lên đến 9 giờ với thời gian sạc lại 90 phút

– Thiết kế đối xứng thuận tay phải

– Hỗ trợ phần mềm Dragon Center cho phép tùy chỉnh bao gồm cả ánh sáng RGB

– Bao gồm đế sạc, bộ phát 2.4G không dây USB và CÁP FRIXION MIỄN PHÍ

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ