Mad Catz Global Limited – nhà đổi mới hàng đầu trong lĩnh vực phần cứng chơi game, vui mừng thông báo chuột chơi game RAT DWS mới. Một con chuột không dây thuộc dòng Mad Catz RAT được yêu thích. Được trang bị công tắc cơ học DAKOTA 2 ms siêu nhạy, nhiều loại phụ kiện và cảm biến 16K cao cấp, RAT DWS đạt được hiệu suất, khả năng theo dõi và tuổi thọ cao nhất mà các loại chuột chơi game khác không thể cạnh tranh được. .

RAT DWS là một trong những chuột chơi game không dây có thể tùy chỉnh tốt nhất trên thị trường. Hơn nữa, các phụ kiện mô-đun bổ sung giúp mọi trò chơi trở nên dễ dàng hơn. Phần tựa tay có thể điều chỉnh và phần còn lại ngón út có thể thay đổi của nó có thể phù hợp với tất cả các kích cỡ bàn tay và phù hợp với mọi kiểu cầm.

Hai điểm tựa ngón tay út này giúp tăng cường độ bám khi cầm nắm và giúp bạn thoải mái sau nhiều giờ chơi. Với phần mềm Mad Catz, bạn có thể thiết lập các phím nóng và macro nâng cao khác nhau trên mỗi nút trong số 14 nút trên 4 cấu hình trên bo mạch, nơi có thể thành thạo bất kỳ kỹ năng cận chiến hoặc thần chú nào. trong chiến tranh.

Bạn Đang Xem: [Giới thiệu] Mad Catz công bố ra mắt loại chuột chơi game không dây RAT DWS

RAT DWS cũng là chuột không dây đầu tiên có công tắc cơ Mad Catz DAKOTA hoàn toàn mới. Theo truyền thống, một công tắc được kích hoạt khi lò xo chạm vào phần tiếp xúc kim loại. Cơ chế này tạo ra hiệu ứng trả lại có thể tạo ra nhiều tín hiệu. Cần có một thuật toán trì hoãn gỡ lỗi để khắc phục điều này. Công tắc cơ học DAKOTA áp dụng công nghệ phát hiện tín hiệu mới, cho phép phản hồi tức thì bởi bất kỳ điểm nào trong hai điểm chạm. Công nghệ này xử lý chính xác quá trình đăng ký tín hiệu và tăng tốc thời gian phản hồi của công tắc xuống chỉ còn 2 mili giây – nhanh hơn 60% so với các công tắc cơ học khác!

Xem Thêm : [Unbox] Asus Pro WS C246-ACE

RAT DWS được trang bị kết nối không dây chế độ kép – 2,4 GHz và Bluetooth 5.0. Chế độ không dây 2,4 GHz cho phép bạn truy cập phản hồi nhanh 1 ms, trong khi chế độ Bluetooth có độ trễ thấp có thể kéo dài đến 300 giờ chỉ với một pin AA, được thiết kế để tối ưu hóa mức pin. sự tiêu thụ năng lượng. Đầu đọc mắt PAW3335DB tiên tiến cung cấp siêu độ phân giải 16000 DPI, do đó cung cấp độ nhạy cao hơn cho phép chiến thắng ở mức độ chính xác cao.


Mad Catz RAT DWS sẽ được xuất xưởng từ đầu tháng 2/2021.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ