CORSAIR, công ty hàng đầu thế giới về thiết bị hiệu suất cao dành cho game thủ và những người đam mê, đã công bố ra mắt bàn phím cơ 60% đầu tiên của mình, CORSAIR K65 RGB MINI, cùng với một bộ phụ kiện đầy đủ. Mod Keycap CORSAIR PBT DOUBLE-SHOT PRO để mở khóa một loạt tính năng cá nhân hóa bàn phím hoàn toàn mới.

Các tính năng lớn trong một kích thước nhỏ ấn tượng, K65 RGB MINI tự hào có công tắc CHERRY MX 100%, đèn nền RGB động cho mỗi phím, công nghệ siêu xử lý CORSAIR AXON với đầu dò 8000Hz và cáp USB Type-C. C có thể tháo rời. Ra mắt cùng với bộ mod keycap CORSAIR PBT DOUBLE-SHOT PRO mới cung cấp 5 màu bổ sung để tùy chỉnh K65 RGB MINI hoặc bàn phím tương thích của bạn và biến nó thành của riêng bạn. Keycaps K65 RGB MINI và PBT DOUBLE-SHOT PRO mới mang đến trải nghiệm bàn phím máy tính CORSAIR mạnh mẽ, cá nhân và di động với kích thước nhỏ nhất từ ​​trước đến nay.

Bạn Đang Xem: [Giới thiệu] K65 Mini | Corsair ra mắt bàn phím cơ layout 65%

Nhỏ gọn và di động với thiết kế 60%, K65 RGB MINI cung cấp chức năng của một bàn phím lớn hơn với hàng chục phím tắt chức năng – từ lựa chọn ánh sáng và cấu hình, ghi macro tức thì, đến điều khiển phương tiện. Có sẵn trong nhiều tùy chọn công tắc CHERRY MX, K65 RGB MINI đi kèm với bộ phím PBT bắn kép màu đen bền.

K65 RGB MINI sử dụng bố cục hàng dưới tiêu chuẩn có thể dễ dàng hoán đổi cho các bộ keycap tùy chỉnh, hoàn hảo cho các bộ keycap mod CORSAIR PBT DOUBLE-SHOT PRO. Bộ keycap mới có sẵn với 6 tùy chọn màu sắc nổi bật bao gồm Onyx Black, Arctic White, Elgato Blue, ORIGIN Red, Rogue Pink và Mint Green. Mỗi bộ phụ kiện đều đi kèm với keycaps PBT bền bỉ với thành kép dày 1,5mm và bề mặt kết cấu, đi kèm bộ giảm chấn O-ring tùy chọn để mang lại trải nghiệm đánh máy êm ái. hơn. Với màu sắc nổi bật, ánh sáng rực rỡ và khả năng chụp ảnh không bao giờ phai, bộ keycap mod CORSAIR PBT DOUBLE-SHOT PRO mới là cách lý tưởng để mang lại sự cá nhân hóa cho màn hình của bạn.

Xem Thêm : Giá RAM DDR4 và DDR5 giảm mạnh trong quý II/2022

K65 RGB MINI được trang bị siêu vi xử lý CORSAIR AXON, hệ điều hành thời gian thực tích hợp mang tính cách mạng được giới thiệu trong CORSAIR K100 RGB, một trong những bàn phím nhanh nhất thế giới hiện nay. AXON cho phép trải nghiệm bàn phím nhanh nhất và nhạy nhất mà CORSAIR cung cấp, bao gồm siêu đầu dò 8.000 Hz – cung cấp đầu vào nhanh hơn gấp 8 lần so với bàn phím chơi game tiêu chuẩn – và hiệu ứng ánh sáng được tích hợp 20 lớp nâng cao. Các tính năng này cho phép thực hiện ngay lập tức các lệnh và tổ hợp phím khi bạn thực hiện chúng, tất cả đều không bỏ qua một nhịp nào. Tính đến hôm nay, CORSAIR K100 RGB cũng đã được nâng cấp lên siêu đầu dò AXON 8.000Hz thông qua bản cập nhật firmware miễn phí.

Với hiệu suất bàn phím tích hợp mới nhất, K65 RGB MINI cũng sử dụng phần mềm CORSAIR iCUE mới được thiết kế lại để giúp bạn tận dụng tối đa. Nhiều cải tiến về quy trình và giao diện giúp việc khai thác tối đa thiết bị CORSAIR của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Phiên bản mới của iCUE chia sẻ cùng quyền kiểm soát cực kỳ mạnh mẽ đối với bộ đầy đủ các thành phần và thiết bị ngoại vi của CORSAIR, giờ đây với giao diện người dùng được sắp xếp hợp lý hơn giúp dễ dàng tận dụng các khả năng mới hơn. Chức năng của iCUE thậm chí còn dễ dàng hơn với hướng dẫn từng bước đơn giản và bản trình bày trực quan, thời gian thực. Riêng với K65 RGB MINI, iCUE có khả năng tùy chỉnh hoàn toàn và đồng bộ hóa toàn bộ thiết lập của đèn led RGB, cùng với việc tích hợp iCUE độc quyền trong game, marco …

K65 RGB MINI có sẵn trong 3 biến thể công tắc phím – CHERRY MX Red cho các phím tuyến tính và mượt mà, CHERRY MX SILENT Red pha trộn tuyến tính với thiết kế giảm tiếng ồn đã được cấp bằng sáng chế và CHERRY MX SPEED Silver có khoảng cách ổ đĩa cực nhanh 1,2mm. Với một loạt các tính năng bổ sung có kích thước đầy đủ như bộ nhớ trong 8MB để lưu tới 50 cấu hình, chuyển đổi phím N đầy đủ và chống bóng mờ 100% và cáp USB Type-C bện có thể tháo rời có thể tháo rời để dễ dàng di chuyển, K65 RGB MINI cho cảm giác lớn trong một kích thước nhỏ.

Xem Thêm : Phần mềm Keylogger là gì? Cách sử dụng phần mềm Free Keylogger

Bảo hành và giá cả

  • Bộ dụng cụ Keycap Mod CORSAIR K65 RGB MINI và CORSAIR PBT DOUBLE-SHOT PRO có sẵn tại cửa hàng trực tuyến CORSAIR và mạng lưới các nhà bán lẻ và nhà phân phối được ủy quyền trên toàn thế giới của CORSAIR.
  • Bộ dụng cụ Keycap Mod CORSAIR K65 RGB MINI và CORSAIR PBT DOUBLE-SHOT PRO đi kèm với bảo hành trọn đời có giới hạn, cùng với mạng lưới hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ khách hàng trên toàn thế giới của CORSAIR.
  • CORSAIR K65 RGB MINI với giá $ 109,99
  • CORSAIR PBT DOUBLE-SHOT PRO Keycap Mod Kits có giá $ 29,99

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ